Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
(33)
20.000  /tài khoản
Out of stock

Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ

4.4 (33 đánh giá) 923 đơn

20.000  /tài khoản

Hết hàng

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Số lượng tài khoản cần mua tối thiểu là 3.

Tài khoản shopee chất lượng, dùng đặt hàng, SEO.

Định dạng tài khoản: Tài khoản | mật khẩu | SĐT | mã SPC_F | COOKIE

Hướng dẫn sử dụng sau khi mua tài khoản Shopee: file.

Chi tiết về Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ

Hãy để tôi giới thiệu đến bạn một dịch vụ bán tài khoản Shopee thật hấp dẫn và đáng để bạn cân nhắc sử dụng. Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang muốn mở một tài khoản Shopee nhưng gặp khó khăn trong việc xác minh thông tin cá nhân hoặc không có thời gian để thực hiện quá trình đăng ký.

Với dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản Shopee chính hãng và có thể sử dụng ngay lập tức để mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử phổ biến này. Không chỉ đơn giản như vậy, một số tài khoản được cung cấp bởi dịch vụ này còn được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện ích của Shopee như thanh toán an toàn, đánh giá sản phẩm, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hơn nữa, các tài khoản Shopee này được cung cấp với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn không cần phải lo lắng về việc trả phí hàng tháng hay phí đăng ký, chỉ cần mua một lần và sử dụng mãi mãi.

Với dịch vụ bán tài khoản Shopee này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tận hưởng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Shopee một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Chính sách bảo hành

Bảo hành đăng nhập lần đầu. Nếu bị lỗi ngay từ đăng nhập lần đầu thì sẽ được cung cấp tài khoản khác. Bảo hành 1 lần.

Câu hỏi thường gặp về Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ

1. Tôi có thể tin tưởng vào chất lượng của các tài khoản Shopee được bán trên dịch vụ của bạn không?

Chúng tôi cam kết cung cấp các tài khoản Shopee chính hãng và có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Tất cả các tài khoản đều được xác minh và đảm bảo an toàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

2. Tôi sẽ nhận được tài khoản Shopee của mình như thế nào?

Sau khi bạn hoàn tất việc mua tài khoản Shopee từ dịch vụ của chúng tôi, thông tin tài khoản sẽ được gửi cho bạn qua email. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

3. Tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân trên tài khoản Shopee được mua từ dịch vụ của bạn không?

Bạn có thể yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân trên tài khoản Shopee được mua từ dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn chỉ nên thay đổi thông tin khi thật sự cần thiết và cần phải chắc chắn rằng thông tin của bạn là chính xác để tránh việc tài khoản bị khóa.

4. Nếu tài khoản Shopee của tôi bị khóa, tôi có thể yêu cầu hoàn tiền không?

Nếu tài khoản Shopee của bạn bị khóa, chúng tôi sẽ kiểm tra nguyên nhân và cố gắng giải quyết vấn đề. Nếu không thể giải quyết được và tài khoản của bạn không thể sử dụng được nữa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

5. Tôi có thể sử dụng tài khoản Shopee mua sản phẩm từ bất kỳ quốc gia nào không?

Bạn có thể sử dụng tài khoản Shopee của mình để mua sản phẩm từ bất kỳ quốc gia nào mà Shopee hỗ trợ.

6. Tôi có thể sử dụng tài khoản Shopee được mua từ dịch vụ của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau không?

Có, bạn có thể sử dụng tài khoản Shopee được mua từ dịch vụ của chúng tôi trên nhiều thiết bị khác nhau, miễn là bạn đăng nhập với thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro, bạn nên giữ bí mật thông tin đăng nhập của mình và không chia sẻ cho người khác.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

33 đánh giá cho Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
4.4 Đánh giá trung bình
5 45% | 15 đánh giá
4 45% | 15 đánh giá
3 9% | 3 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
 1. Thị Hân Đã sử dụng

 2. Trọng Khang Đã sử dụng

 3. Văn Thuận Đã sử dụng

 4. Hoài Quyền Đã sử dụng

 5. Chí Thăng Đã sử dụng

 6. Minh Hiếu Đã sử dụng

Mã: acc-shopee Danh mục:

Đối với những người làm công việc buôn bán, việc sử dụng shopee là vô cùng hữu dụng bởi vì hằng ngày có hàng ngàn người truy cập trang buôn bán lớn này để xem, tham khảo và mua hàng theo nhu cầu.

Tuy nhiên đối với những người mới kinh doanh buôn bán, bước đầu tiên để tài khoản của bạn nhận được sự chú ý không hề dễ dàng. Chính vì thế dịch vụ bán Nick shopee ra đời nhằm giúp việc buôn bán thuận lợi hơn.

Hãy cùng sieumarketing.com tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản shopee.vn

Shopee là gì và tại sao dịch vụ bán tài khoản shopee ra đời?

Như chúng ta đã biết, hiện nay có vô số các nền tảng buôn bán lớn như tiki, lazada, chợ lớn, shopee,… cho phép hàng ngàn người đăng kí kinh doanh cung cấp sản phẩm hàng hóa và mỗi ngày cũng sẽ có hàng ngàn người truy cập để mua thứ đồ họ cần.

Việc này khiến cho thị trường buôn bán online trở phát triển và ngày càng bành trướng. Chính vì thế việc kinh doanh sẽ trở nên lỗi mốt nếu bạn không cập nhập đăng kí ngay một tài khoản để kết hợp bán hàng kinh doanh.

Vậy shopee là gì?

Shopee nói một cách dễ hiểu là một sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép nhiều người đăng kí tài khoản để cung cấp sản phẩm cho người cần mua chúng, shopee sẽ giúp đảm bảo lợi ích của khách hàng và người bán một cách tối đa với các dịch vụ hỗ trợ, giao hàng, vận chuyển,…

Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
Shoppe- một nền tảng kinh doanh online lớn

Tuy nhiên việc đăng kí tài khoản không dễ dàng lại có thể bị khóa vì nhiều lí do, ngoài ra không phải ai buôn bán trên shopee cũng dễ dàng có được nhiều đơn hàng để cung cấp,…

Chính vì thế dịch vụ bán tài khoản shopee ra đời.

Dịch vụ bán tài khoản shopee sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản shopee đã có một độ uy tín nhất định, sự thu hút khách hàng nhất định và có những chức năng cần thiết.

Việc sử dụng dịch vụ bán tài khoản shopee có những lợi ích gì?

Hiện nay việc mua bán tài khoản shopee đang diễn ra khá phổ biến và được ưa chuộng vì độ tiện dụng mà nó mang lại cho người buôn bán kinh doanh, vậy những lợi ích đó là gì?

Hãy cùng sieumarketing.com tìm hiểu về những lợi ích dịch vụ bán tài khoản shopee mang lại:

Thứ nhất: tài khoản có sẵn, có độ tương tác và uy tín nhất định.

Một việc khó khăn cho bạn nếu bạn lập một tài khoản bán hàng mới trên shopee đó là bạn phải tạo dựng độ tương tác và uy tín ngay từ đầu, một tài khoản mới tinh hoàn toàn chưa ai biết tới không thể giúp bạn có đơn hàng được.

Chính vì vậy việc mua acc shopee giúp bạn có độ tương tác nhất định và được đánh giá tốt ngay từ đầu, tiết kiệm công sức marketing cho bạn.

Ngoài ra, việc lập một tài khoản không hề đơn giản, một chút vi phạm cũng khiến tài khoản bị khóa. Chính vì thế một tài khoản có sẵn tiện lợi hơn cho bạn.

Tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
Những lợi ích mà dịch vụ bán tài khoản shopee mang lại vô cùng lớn

Thứ hai: Khách hàng tin tưởng bạn hơn và bạn nhanh có đơn hàng hơn.

Với một tài khoản bán hàng shopee đã có độ uy tín nhất định sẽ giúp người mua xem qua tin tưởng, an tâm hơn về quyết định mua hàng của họ giúp bạn nhanh có đơn hàng hơn.

Và việc quan trọng lúc này là chỉ cần sản phẩm bạn chất lượng, quá trình tư vấn bạn nhiệt tình thì sẽ khiến độ uy tín của bạn đảm bảo và việc buôn bán ngày càng phát triển hơn.

Thứ ba: shopee sẽ ưu tiên đề xuất những tài khoản uy tín hơn.

Shopee luôn luôn có tính năng đề xuất hàng hóa của những tài khoản uy tín lên top đầu để người mua có thể dễ dàng nhìn thấy và tham khảo hàng hóa sản phẩm cũng như có quyết định mua hàng hay không.

Một tài khoản mới cực ít tương tác, chưa buôn bán gì nhiều và ít sao sẽ khiến hàng hóa của bạn bị đẩy ra sau và khách hàng khó nhìn thấy chúng, và kể có thấy họ cũng sẽ nghi ngờ nhiều về hàng hóa của bạn liệu có thực sự chất lượng hay không.

Thứ tư: bạn có thể mua nhiều tài khoản shopee để buôn bán nhiều ngành hàng không liên quan nhau

Shopee có chế độ khá nghiêm ngặt trong việc đăng kí tài khoản, với 1 thông tin SĐT, Gmail,… bạn chỉ có thể tạo một tài khoản. Nhưng việc một tài khoản bán quá nhiều đồ tạp nham và không liên quan nhau có thể khiến bạn bị khách hàng đánh giá không chuyên nghiệp.

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop