Chat với Siêu Marketing
5.00 (1) 28 đơn hàng

Khóa học Facebook Marketing Pro Max

1.999.000 

Khoa Hoc Facebook Ads (2)

Khóa học FACEBOOK PRO MAX 2020 này có gì ĐẶC BIỆT?

 • Tất cả kiến thức luôn được cập nhật mới.
 • Học viên thực hành ngay tại lớp, từng bước tạo profile, group, fanpage và quảng cáo Facebook.
 • Giảng viên kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, kèm sát từng học viên.
 • Tham gia nhóm Facebook hỗ trợ dành riêng cho học viên của Siêu Marketing.
 • Hiểu rõ bản chất của Facebook và tư duy quảng cáo. Được giới thiệu công cụ Facebook đắt giá.
 • Sau khóa học, học viên tự tin xin việc làm ở các công ty.
Xem chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG KHÓA HỌC SEO

Phần 1: Facebook Profile

 • Facebook Profile là gì?
 • Cách tạo một Facebook Cá Nhân uy tín và thân thiện.
 • Các phương pháp sử dụng Facebook Profile để kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Phần 2: Facebook Group

 • Facebook Group là gì?
 • Cách tạo một Facebook Group để chăm sóc khách hàng.
 • Cách duy trì nhóm Facebook lâu dài và hỗ trợ cho việc kinh doanh.
 • Các phương pháp sử dụng Facebook Group để kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Phần 3: Facebook Fanpage

 • Facebook Fanpage là gì?
 • Cách tạo một Facebook Fanpage doanh nghiệp uy tín, thân thiện để dễ dàng tạo lòng tin cho khách hàng → quyết định mua hàng nhanh.
 • Các phương pháp sử dụng Facebook Fanpage để kinh doanh và chăm sóc khách hàng.
 • Tối ưu Fanpage chuẩn SEO.
 • Kỹ thuật xây dựng Fanpage Vệ Tinh hỗ trợ kinh doanh.

Phần 4: Thực hành quảng cáo

 • Thực hành quảng cáo.
 • Tạo đối tượng quảng cáo.
 • Tìm hiểu từng mục tiêu chiến dịch, cách tiếp cận nào phù hợp với ngành nghề nào.
 • Tìm hiểu từng chức năng trong quảng cáo Ads Manager.
 • Cách đọc báo cáo kết quả quảng cáo, từ đó suy ra nên làm gì tiếp theo.
 • Thế nào là hiệu quả trong quảng cáo.

Phần 5: Tổng kết và kiến thức Facebook nâng cao

 • Tổng kết nhanh toàn bộ kiến thức trong toàn bộ khóa học.
 • Kết hợp Marketing cho cả Profile, Group và Fanpage như thế nào.
 • Cách tăng tương tác (like, comment, share) cho Facebook cá nhân, Fanpage, Group.
 • Giới thiệu công cụ thiết kế đồ họa dành cho người không biết thiết kế → dễ xài và đảm bảo đẹp.
 • Và còn nhiều bí quyết khác sẽ được bật mí trong khóa học…

Học phí khóa Facebook Ads Pro Max

Chỉ với 1.999.000 đồng

Tặng thêm 3 khóa học Đặc Biệt, nhận ngay sau khi đăng ký

Đăng ký học ngay

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Kiến thức thật tuyệt vời!

Khóa học đáp ứng đầy đủ những nhu cầu kiến thức của tôi, giúp tôi hiểu rõ cách hoạt động của Facebook cũng như chạy quảng cáo như thế nào là tốt nhất.

Thanh Thảo / PGĐ

Giảng viên hỗ trợ quá tốt!

Không những nội dung học hay mà giảng viên còn rất nhiệt tình hỗ trợ. Rất cảm ơn Siêu Marketing đã giúp tôi có được ngày hôm nay.

Huy Hùng / NVKD

Khóa học thật hoàn hảo!

Chương trình dạy Facebook Marketing này rất nhiều kiến thức bổ ích, bổ sung cái đầu nghèo nàn của tôi. Sau khóa học tôi tự tin nộp đơn xin việc ở các công ty lớn.

Tuấn Võ / Marketer

Câu hỏi thường gặp

Học viên khi đăng ký học Facebook Pro Max, sẽ được học vĩnh viễn, không giới hạn số lần truy cập và thời hạn.

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên qua kênh Nhóm Facebook, nơi học viên và giảng viên hội tụ. Học viên có thể đăng câu hỏi, thắc mắc hoặc kiến thức hay nào đó để mọi người cùng giải đáp và hỗ trợ nhau.

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm liên quan đến Facebook Marketing. Siêu Marketing đảm bảo sẽ truyền đạt kiến thức đầy đủ nhất để học viên có thể sẵn sàng va chạm thực tế.

Khóa học quảng cáo Facebook Ads ở đâu? Hiện nay, nhu cầu sử dụng Facebook để quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng hiệu quả công cụ Marketing này. Nên học Facebook Marketing ở đâu tại TPHCM?

Chính vì vậy, các khóa học quảng cáo Facebook Marketing chuyên sâu được người dân tìm học ngày càng nhiều.

3 vấn đề nan giải ai cũng gặp phải khi học quảng cáo bán hàng qua Facebook

Nhu cầu mua sắm online của người dân ngày càng tăng. Do đó, những người bán cũng không ngừng đăng tải các sản phẩm của mình trên mạng xã hội, nhất là Facebook,… để tiếp cận với khách hàng dễ hơn. Nhưng thực tế, việc chạy FB lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi người bán hàng theo cách này thường gặp phải những khó khăn sau:

Kinh phí cao

Có thể nói, đây chính là trở ngại đầu tiên đối với những doanh nghiệp, cửa hàng mới thành lập khi nguồn ngân sách ban đầu còn ít ỏi. Bởi nguồn ngân sách đầu tư cho việc chạy chiến dịch và học quảng cáo Facebook Marketing này không hề nhỏ. Đồng thời, bạn cũng cần phải đảm bảo nguồn sách ổn định và lâu dài cho qc. Khóa học Facebook Marketing ở đâu TPHCM?Dĩ nhiên, sẽ không có chuyện hôm nay bạn đăng quảng cáo thì ngày mai Facebook sẽ mang về đơn hàng cho bạn. Mà thực tế, nó sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để ổn định thuật toán, đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều ngân sách mà không ít doanh nghiệp nhỏ không thể cầm cự được nên quyết định bỏ cuộc.

Khóa học quảng cáo Facebook có thể trở ngại bởi các điều lệ của Facebook

Nếu bạn không am hiểu tường tận với các quy định của Facebook đối với quảng cáo thì chiến lược của bạn sẽ chẳng bao giờ hiệu quả. Hơn thế nữa, nếu bạn vi phạm quy định thì rất có thể sẽ bị khóa tài khoản.

Bật, tắt Facebook Ads thất thường

Bạn sẽ không thể nào nhanh chóng chạy đến vạch đích nếu cứ chạy được một đoạn lại nghỉ một lúc và lặp lại việc này nhiều lần trên đường đua. Đồng thời, khi bạn chạy quảng cáo Facebook cũng vậy. Bạn cứ nghĩ rằng việc tắt, bật qc thường xuyên sẽ không ảnh hưởng gì đến việc chạy. Khóa học quảng cáo Facebook ở đâu tại TPHCM?Tuy nhiên, nó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi Facebook luôn cần một khoảng thời gian dài để ổn định, tối ưu và tìm kiếm khách hàng cho bạn. Do đó, việc làm này không mang lại cho bạn kết quả tốt mà còn phải mất tiền oan.

Khóa học quảng cáo Facebook Marketing mang lại cho bạn những gì?

Theo số liệu thống kê vào tháng 3/2018, Việt Nam có lượng người dùng FB nhiều thứ 7 thế giới. Có thể thấy, FB chính là một công cụ tuyệt vời để bạn tiếp cận nhiều hơn với lượng khách hàng khủng. Do đó, các khóa học quảng cáo Facebook Marketing là điều vô cùng cần thiết với mỗi người bán hàng.

 • Tìm hiểu tất tần tật các kiến thức nhập môn bán hàng qua Facebook cho đến những kiến thức chuyên sâu.
 • Biết cách lên kế hoạch và triển khai một kế hoạch FB Ads hiệu quả.
 • Phương pháp xây dựng content Fanpage thu hút, ấn tượng.
 • Tận dụng tối đa các công cụ để tăng lượng khách hàng, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí.
 • Đánh giá, phân tích được các báo cáo, hiệu quả chiến dịch.
 • Biết cách khởi tạo tài khoản: Business, tài khoản ads, Fanpage, làm thẻ thanh toán.

Những lưu ý cần nhớ khi học quảng cáo Facebook Marketing Ads

Chiến lược Fb Marketing của bạn có hiệu quả không, sẽ phụ thuộc vào rất nhiều điều. Trong đó, những điều lưu ý sau đây sẽ giúp bạn học quảng cáo Facebook Ads hiệu quả hơn.

Nhắc nhở khách hàng mua hàng

Vô cùng khó để khách hàng có thể ngay lập tức đặt mua sản phẩm của bạn chỉ qua một lần bắt gặp. Do đó, bạn cần phải không ngừng “thôi miên” khách hàng bằng cách nhắc nhở họ mua hàng nhiều lần. Học quảng cáo Facebook ở đâu TPHCM?Đôi khi, nhiều khách hàng chỉ chịu chi tiền cho một sản phẩm khi họ đã gặp nó hơn 10 lần. Bởi rất nhiều lý do như:

 • Khách hàng không có đủ tiền mua ngay lúc đó.
 • Khách hàng chưa nhận thấy được ưu điểm chưa sản phẩm.
 • Ở lần gặp đầu tiên, khách hàng chưa thấy sản phẩm cần thiết với mình. Vậy nên học Facebook Ads ở đâu tại TPHCM ?

Làm A/B Testing

Thực tế, A/B Testing không bắt buộc khi bạn bán hàng qua Facebook. Nhưng nếu bạn muốn sản phẩm của mình trở nên thật sự hữu ích và đến đúng đối tượng, thì đừng ngại đầu tiên cho vấn đề này. Những ý kiến từ các khảo sát này sẽ giúp bạn dễ dàng biết cách chỉnh sửa lại sản phẩm sao cho phù hợp nhất và tối ưu giá thành nhất.

Khóa học quảng cáo Facebook Marketing ở đâu tốt tại TPHCM?

Như vậy, sau khi hoàn thành khóa học quảng cáo Facebook Marketing, bạn sẽ đưa sản phẩm của mình đến với đúng đối tượng khách hàng đang cần nó. Mà bạn không phải mất quá nhiều tiền hay công sức để học quảng cáo Facebook Ads như trước đây. Bởi nó không chỉ giúp bạn gỡ rối những khó khăn trong vấn đề bán hàng qua Fb mà còn đào tạo học Facebook ads từ cơ bản đến chuyên sâu. Học Facebook Marketing ở đâu tại TPHCM?——Có thể bạn nên biết

Facebook là 1 trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Và Việt Nam được đánh giá là đất nước có tỷ lệ người dùng facebook cao thuộc top đầu trên thế giới. Người người nhà nhà đều sử dụng Facebook. Hiện nay, bên cạnh là nền tảng giải trí, kết nối ảo giữa mọi người. Facebook còn được xem là một “thị trường” buôn bán sôi nổi bậc nhất. Tất cả các mặt hàng từ quần áo giày dép đến thực phẩm, đồ uống cho đến các dịch vụ đều được “rao bán” trên facebook. Và để những sản phẩm dịch vụ mình buôn bán được nhiều người biết trên facebook. Những người “thương lái” sẽ phải chi tiền chạy quảng cáo trên nền tảng này, gọi là facebook ads. Khi đó những sản phẩm dịch vụ của họ sẽ được xuất hiện rộng rãi đến nhiều người sử dụng trên facebook. Vậy có bao giờ các bạn nghĩ đến việc mình sẽ tìm học 1 khóa học quảng cáo facebook ads uy tín để có thể vừa tiết kiệm chi phí buôn bán, vừa dựa vào đó kiếm thêm thu nhập không?

Khóa học quảng cáo facebook ads uy tín

Facebook ads là gì?

Những ưu điểm của facebook ads

1. Tìm đến nguồn khách hàng tiềm năng

Khi chạy facebook ads cho 1 sản phẩm dịch vụ nào đó trên facebook. Các bạn sẽ có thể lọc ra những khách hàng tiềm năng của sản phẩm. Nhờ đó mà hiệu quả  marketing của bạn sẽ cao hơn nhiều khi hướng đến đúng đối tượng khách hàng. Mà lại còn tiết kiệm chi phí xuất hiện cho những nhóm khách hàng không liên quan khác.

2. Khả năng lan truyền

Khả năng lan truyền thông tin trên facebook là 1 điều không có gì phải nghi ngờ. Chỉ cần 1 nút like page hoặc comment. Như vậy là đã giúp bài viết của các bạn xuất hiện trên newfeeds của list friend khách hàng đó. Nói cách khác, khả năng lan truyền trên facebook có thể lên đến cấp số nhân hàng trăm người. Khóa học quảng cáo facebook ads uy tín

Lợi ích facebook ads đem lại?

3. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí

Các bạn có biết chi phí để thuê 1-2 phút quảng cáo trên tivi là bao nhiêu tiền không? So với mức chi khổng lồ này, chi phí dành cho facebook ads nhỏ hơn rất nhiều. Trong khi hiệu quả có được lại tốt hơn. Nhiều khi mà facebook ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều hơn so với tivi.

Nhờ vào sự phổ biến và tiện dụng, hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu học về facebook ads. Bởi vậy nên cũng có rất nhiều khóa học ra đời. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khóa học quảng cáo facebook ads uy tín đến từ Siêu Marketing nhé.

 

Khóa học facebook ads Siêu Marketing có gì đặc biệt?

– Chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch hiệu quả.

– Chiến thuật xây dựng và phát triển Fanpage đỉnh cao phục vụ cho chạy Facebook Ads thành công.

– Cách lên một chiến dịch Facebook Ads chuẩn.

– Cách để đánh giá và tối ưu quảng cáo tốt nhất.

– Cách để khai thác công cụ Remarketing Facebook tăng doanh số từ khách hàng cũ.

– Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ phân tích đo lường hiệu quả của Facebook Ads.

– Tổng hợp thủ thuật và kinh nghiệm chạy Facebook hiệu quả. Tránh và giải quyết được hầu hết các vấn đề tài khoản Facebook thường gặp phải trong quá trình chạy Facebook Ads. Khóa học quảng cáo facebook ads uy tín.

Khóa học facebook ads của Siêu Marketing

Khi tham gia khóa học của Siêu Marketing, các bạn sẽ được làm việc cùng chuyên gia Hồ Ngọc Cương.

Sau khi hoàn thành khóa học , các bạn sẽ có thể tự chạy facebook ads cũng như lên kế hoạch marketing facebook. Dựa vào những kiến thức học được. Các bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc này trên facebook. Còn đối với những người kinh doanh trên facebook thì có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí thuê chạy quảng cáo hàng tháng.

Nội dung  khóa học gồm có 8 phần :

Phần 1: Tổng quan về Facebook: Chủ yếu giới thiệu những đặc điểm chung như ưu – nhược điểm cũng như các kỹ năng cần thiết cần cho facebook ads.

Phần 2: Xây dựng và phát triển Fanpage: ở phần này, các bạn sẽ được học cách xây dựng cửa hàng trên facebook 1 cách chuyên nghiệp. Cách cài đặt tin nhắn tự động để chăm sóc khách hàng nhanh chóng nhất có thể. Khóa học quảng cáo facebook ads uy tín

Phần 3: Các dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook: giới thiệu về những dạng quảng cáo trên facebook

Phần 4: Hình ảnh và bài viết trong quảng cáo Facebook: các bạn sẽ được học cách lên nội dung chuyên nghiệp, lựa chọn hình ảnh, video và các nguyên tắc, yêu cầu chung .

Phần 5: Quảng cáo Facebook cơ bản.

Phần 6: Tối ưu.

Phần 7: Quảng cáo Facebook nâng cao: cung cấp và đào tạo thêm 1 vài những kỹ năng nâng cao cần thiết cho các học viên.

Phần 8: Thủ thuật và Kinh nghiệm: đây sẽ là những chia sẻ thật được đúc kết từ kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình hoạt động. Có được những chia sẻ này, các bạn sẽ có thể đúc rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân mình.  Thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động, ít rủi ro và tiết kiệm thời gian công sức hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học quảng cáo facebook ads uy tín của Siêu Marketing. Liên hệ https://sieumarketing.com/ để đăng ký ngay hôm nay.

1 đánh giá cho Khóa học Facebook Marketing Pro Max
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khóa học Facebook Marketing Pro Max
 1. Minh Phương Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Mã: khoahocFacebookAds Danh mục: ,

Refund Reason