Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ Social Entity cho doanh nghiệp, tác giả

3.23 (13 đánh giá) 2488 đơn hàng

* Khách hàng thường xuyên

 
 

SEO Entity là một trong những kỹ thuật seo mũ trắng an toàn được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Bạn hãy xem chi tiết dịch vụ ở phần mô tả.

* Chi tiết dịch vụ

Thời gian hoàn thành: 1 - 3 ngày

Khách hàng nhận được: Bộ schema và file đựng các social

Các cam kết: Chất lượng tuyệt đối tốt

Quy trình làm việc: Khách thanh toán 100% và SM tiến hành thực hiện

* Số liệu thống kê

* Đơn vị thực hiện

Siêu Marketing được thành lập vào năm 2015, là công ty dịch vụ giải pháp Digital Marketing tại Việt Nam, đã từng thực hiện các dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại Siêu Marketing như dịch vụ SEO, quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo Google Ads, thiết kế website, thiết kế video, thiết kế hình ảnh, viết content chuẩn SEO...

* Mô tả dịch vụ

Để xác thực định danh và khẳng định website của bạn là một thực thể đủ mạnh và có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó trên môi trường internet để xây dựng một chiến dịch SEO hiệu quả và bền vững thì thì dịch vụ Entity là không thể thiếu.

Vậy bạn đã biết đến dịch vụ SEO Entity của Seotoro hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây và bạn hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ để giúp nâng tầm website của bạn lên 1 vị thế mới.

Bạn hiểu gì về dịch vụ tạo Entity?

Dịch vụ Social Entity cho doanh nghiệp, tác giả

Dịch vụ tạo Entity là quá trình xây dựng thương hiệu, uy tín cho website trên mạng internet thông qua nhiều cách làm khác nhau như xác định chủ sở hữu của website, xác minh nguồn gốc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh và các hệ thống liên quan như Social Network, Blog Network…Đây cũng là một trong những phương pháp giúp tạo nên một hệ thống nội dung chuyên gia cho website đó. Nhờ vậy mà Google sẽ đánh giá cao mức độ uy tín và chất lượng của website bạn và việc đẩy website lên top sẽ trở nên dễ dàng hơn.

SEO Entity là một trong những kỹ thuật seo mũ trắng an toàn được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Entity?

Dịch vụ Social Entity cho doanh nghiệp, tác giả

 • Tăng độ TRUST cho website trong thời gian nhanh chóng nhờ vào độ uy tín cao của các trang mạng xã hội, blog và web 2.0
 • Giúp các backlink trỏ về website phát huy tối đa hiệu suất chấ lượng khi truyền về website
 • Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, giúp nhiều người biết tới website của bạn
 • Tăng lượng backlink social trỏ về website
 • Tăng chỉ số DA, PA, DR, UR cho website
 • Giảm thiểu nguy cơ website bị phạt
 • Giúp đưa hàng trăm, hàng nghìn từ khoá lên top kể cả đối với những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao

Website nào nên làm Entity?

Việc xác thực Entity cho website trên internet tương tự như việc xin cấp giấy phép kinh doanh ngoài đời thực để giúp tăng độ tin cậy và uy tín, giúp người dùng nhận biết được sản phẩm và dịch vụ của bạn để tìm đến mua.

Dịch vụ Social Entity cho doanh nghiệp, tác giả

Do đó mỗi website ra đời đều cần thực hiện làm Entity để giúp Google có thể xác định được website của bạn là một thực thể cá nhân hay tổ chức có thực, tồn tại ngoài đời thực và có thể phân biệt được với các website khác có cùng chủ đề đang được nhắc tới.

Việc xác thực Entity sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các lĩnh vực cần seo như:

 • Các website kinh doanh các dự án bất động sản, nhà đất…cần lên top nhanh chóng trước đối thủ.
 • Các trang web kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, cần xác minh chuyên môn về y học.
 • Hay tất cả các website muốn SEO lên top Google.

Dịch vụ tạo entity là gì? Bạn đang có ý định mở website để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Nhưng bạn không biết làm sao để xây dựng uy tín tốt cho website, thương hiệu của mình.

Vậy thì bạn hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tạo entity – một xu hướng SEO mới nhất 2020.

Dịch vụ tạo entity là gì?

Tuy thuật ngữ “Entity” được ra đời vào năm 2013, nhưng nó vẫn còn khá mới mẻ với giới SEO Việt hiện nay. Entity được hiểu là thực thể. Dịch vụ tạo entity là một dịch vụ được sử dụng để nâng độ uy tín của website thông qua việc xác định chủ sở hữu của website và các hệ thống liên quan gồm Social Network, Blog Network. Dịch vụ Entity là gì?

Đồng thời, dịch vụ entity này giúp tạo được nên một hệ thống nội dung chuyên gia cho website đó. Từ đó giúp xác nhận thực thể cụ thể với các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp website của bạn ngày càng thăng hạng trên Google và mức độ tin cậy.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ entity?

Có thể nói, entity là một thủ thuật SEO mũ trắng mà các doanh nghiệp luôn mong muốn thực hiện. Điều này sẽ càng thực sự rất cần thiết nếu bạn thuộc những trường hợp sau đây:

 • Website của bạn chỉ mới thành lập, chưa được nhận diện thực thể bởi Google.
 • Website thành lập đã lâu nhưng chưa thể hiện được mức độ tin cậy và nhận diện thương hiệu trong mắt Google.
 • Website thiếu hụt nội dung chuyên gia chất lượng. Do đó, google chưa hiểu được cấu trúc, chủ đề của website của bạn.
 • Website của bạn mắc phải quá nhiều án phạt do tối ưu từ khóa SEO quá mức.

Bạn hãy an tâm bởi dịch vụ tạo entity sẽ bạn gỡ rối thành công những vấn đề này. Bởi nó không chỉ hỗ trợ bạn định hình, xác thực được website, tạo được thứ hạng ổn định mà còn giúp giảm được nhiều án phạt đáng kể mà bạn thường mắc phải trước đây. Dịch vụ Entity là gì?

Vậy, tạo entity sẽ giúp bạn làm những gì?

Chắc hẳn, đây chính là vấn đề được nhiều đơn vị sở hữu website mong đợi nhất. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những lợi ích không tưởng mà thủ thuật SEO này mang lại cho website nhà bạn.

 • Tạo được độ tin cậy cho website chỉ trong thời gian ngắn nhờ độ uy tín của mạng xã hội, blog,…
 • Phát huy được tối đa “sức mạnh” của các backlink giúp truyền về website hiệu quả.
 • Nâng thứ hạng của từ khóa, website của bạn trên google và giữ ổn định trong thời gian dài.
 • Giảm nhiều án phạt đáng kể của Google đối với website. Đồng thời, entity còn giúp xây dựng được cấu trúc web ổn định nhằm giúp trang web của bạn tránh khỏi những án phạt, các kìm hãm của Google.
 • Tạo dựng được mức độ uy tín, thương hiệu, thực thể xác định trong mắt Google. Dịch vụ Entity là gì?

Những lưu ý quan trọng khi tạo entity SEO website

Để website của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng và độ tin cậy ổn định trong thời gian dài, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau đây khi tạo entity SEO website:

 • Đồng bộ các thông tin về thực thể có thật: cụ thể như, bạn cần phải đồng nhất các thông tin về địa chỉ, logo, dịch vụ entity,… của website bạn trên mọi phương tiện thông tin. Dịch vụ Entity là gì?
 • Đừng chỉ tập trung mãi vào entity: Bạn quá tập trung cho việc phát triển website mà quên rằng việc xây dựng thương hiệu của mình trên các phương tiện truyền thông khác cũng rất quan trọng. Do đó, bạn cần thực hiện đồng bộ cả hai công việc tạo dựng thương hiệu và phát triển website để khẳng định được vị thế của bạn đối với khách hàng, các công cụ tìm kiếm và cả đối thủ.
 • Hãy lan tỏa thông tin: khi những thông tin, nội dung của website bạn được chia sẻ ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông đáng tin cậy như mạng xã hội, blog,… Thì độ phủ sóng của bạn ngày càng rộng lớn và xác thực entity càng dễ dàng hơn. Dịch vụ Entity là gì?
 • Xây dựng được nội dung chuyên gia hữu ích: Để google chú ý đến website của bạn nhiều hơn thì bạn đừng bao giờ lơ là vấn đề Content Website. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng từ khóa LSI, các tìm kiếm có liên quan, tham khảo nội dung của top 10 trang web đầu hoặc của đối thủ,… Đặc biệt, việc đánh dấu dữ liệu sẽ đóng góp quan trọng trong việc giúp Google hiểu website của bạn nhiều hơn.

Tóm lại, dịch vụ tạo entity có vai trò rất quan trọng trên con đường phát triển website của nhiều cá nhân, đơn vị. Bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản về các thủ thuật SEO để tạo dựng được thứ hạng bền vững cho website.

Đồng thời, bạn cũng phải thật thông minh và sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ entity cho mình để website của bạn luôn được chú ý tốt đối với Google.

13 đánh giá cho Dịch vụ Social Entity cho doanh nghiệp, tác giả
3.23 Đánh giá trung bình
5 30% | 4 đánh giá
4 15% | 2 đánh giá
3 15% | 2 đánh giá
2 23% | 3 đánh giá
1 15% | 2 đánh giá
Đánh giá Dịch vụ Social Entity cho doanh nghiệp, tác giả
 1. Siêu Marketing

  Quyết định vậy đi nha bạn

 2. Siêu Marketing

  Chấp nhận được

 3. Siêu Marketing

  Trước khi đi vào tìm hiểu sâu hơn về Flexbox, chúng ta cần nắm qua cấu trúc của Flexbox là như thế nào và một số thuật ngữ liên quan

 4. Siêu Marketing

  Thuật ngữ các thành phần trong Flexbox

 5. Siêu Marketing

  Flexbox là một kiểu dàn trang (layout mode) mà nó sẽ tự cân đối kích thước của các phần tử bên trong để hiển thị trên mọi thiết bị. Nói theo cách khác, bạn không cần thiết lập kích thước của phần tử, không cần cho nó float, chỉ cần thiết lập nó hiển thị chiều ngang hay chiều dọc, lúc đó các phần tử bên trong có thể hiển thị theo ý muốn

 6. Siêu Marketing

  Hiện nay, theo lời khuyên từ Mozilla thì chúng ta sử dụng Flexbox để thiết lập bố cục trong phạm vi nhỏ (ví dụ như những khung trong website) và khi

Mã: entity Danh mục: ,

* Đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách chọn Gói dịch vụ phù hợp, điền Số lượng mà bạn muốn và nhấn Chọn:

Những cam kết của Siêu Marketing

 • Bàn giao đúng hẹn
 • Kết quả chất lượng
 • Phục vụ tận tâm

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Refund Reason