Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee
(33)
Từ: 400.000 
Out of stock

Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee

4.3 (33 đánh giá) 750 đơn

Vì những khó khăn cũng như quy định nghiêm ngặt của Shopee, Siêu Marketing tạm ngừng tăng đánh giá Shopee, ngoại trừ các dịch vụ vẫn còn đang ổn định và đáp ứng hiệu quả tốt: xem danh sách dịch vụ Shopee của Siêu Marketing.

Từ: 400.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Chi tiết về Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee

Chính sách bảo hành

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

33 đánh giá cho Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee
4.3 Đánh giá trung bình
5 48% | 16 đánh giá
4 33% | 11 đánh giá
3 18% | 6 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ
 1. Minh Anh Đã sử dụng

 2. Trần Lam Đã sử dụng

 3. Bính Luân Đã sử dụng

 4. Thành Trọng Đã sử dụng

 5. Văn Quang Đã sử dụng

 6. Tuấn Khải Đã sử dụng

Mã: reviewshopee Danh mục:

Muốn bán hàng Shopee không khó, quan trọng bạn cần được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên Shopee, tăng tương tác truy cập, tăng chuyển đổi đơn hàng để có thể thu được hàng ngàn đơn mỗi ngày. Cùng sieumarketing.com quan tâm tới dịch vụ Shopee tăng follow Shopee, tăng đánh giá sản phẩm Shopee, tăng lượt bán sản phẩm Shopee,…

Bất kỳ một sản phẩm nào, để bán được hàng thì cần phải có lượt xem, lượt truy cập vào sản phẩm. Các yếu tối giúp khách hàng click vào sản phẩm, tăng độ hiển thị:

 • Rẻ hơn các sản phẩm cùng loại: dễ dàng được lên gợi ý, sản phẩm bán chạy
 • Tăng cường quảng cáo từ khóa, quảng cáo danh mục shop, quảng cáo liên quan
 • Tập trung kéo traffic các nguồn tự nhiên: Google, Facebook, Cốc Cốc,… và các trang hỗ trợ bán hàng khác

Nhưng có sản mặc dù khách hàng vào xem, nhưng lại mua hàng rất ít, tỉ lệ chuyển đổi thành hơn hàng thấp hơn, do bạn còn thiếu:

 • Lượt bán sản phẩm: lượt bán càng cao thì càng lên top, tăng hiển thị
 • Lượt đánh giá sản phẩm: càng nhiều đánh giá, càng nhiều đánh giá tốt, hoặc 1 2 đánh giá nhầm để giúp khách hàng tin tưởng rằng sản phẩm tốt và chất lượng

Đã bán hàng trên Shopee, bạn cần đẩy mạnh: giá rẻ (nhập số lượng lớn nhưng lãi mỏng) – lượt bán cao – lượt đánh giá tốt. Nếu bạn hội tụ đủ 3 yếu tố, sẽ dễ dàng được chạy flash sale, lúc đó đẩy đơn rất dễ.

Trong thời đại 4.0 và đang dần tiến tới xã hội 5.0 như hiện nay. Những cách thức buôn bán bình thường dần chuyển đổi thành bán hàng online. Và kéo theo đó là sự xuất hiện của các trang chợ điện tử như là shopee, lazada, tiki,…. Nhưng trong số đó, được ưa chuộng và có tỷ lệ người dùng cao nhất chính là trang thương mại điện tử shopee. Nhờ vào cấu hình app dễ sử dụng và được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích. Hầu hết các thương hiệu đều xây dựng 1 trang riêng cho mình trên nền tảng đắt giá này. Thế nhưng không phải thương hiệu nào cũng biết cách sử dụng tiểu xảo để sản phẩm hàng hóa của mình trở nên phổ biên. Và hiện tìm kiếm nhiều hơn trên shopee. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tăng đánh giá shopee giá rẻ nhé.

Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee

Dịch vụ tăng đánh giá shopee?

Dịch vụ tăng đánh giá shopee?

Shopee là 1 trang thương mại điện tử lớn bậc nhất hiện nay. Không chỉ dành cho các thương hiệu nội địa mà khách hàng còn có thể mua hàng quốc tế ngay trên shopee. Do đó khiến cho trang thương mại này rất đa dạng hàng hóa. Nhiều sự lựa chọn và được người dùng ưa chuộng hơn.

Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee

Làm sao để tăng uy tín cho cửa hàng trên shopee? 

Trong hàng trăm hàng triệu cửa hàng trên shopee. Không phải thương hiệu nào cũng may mắn được mọi người tin tưởng cho dù sản phẩm của họ thực sự chất lượng. Lý do là gì? Và để trả lời cho câu hỏi này, có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân thường thấy nhất chính là do cửa hàng đó ít tương tác, ít đánh giá và ít lượt mua.

Sau đây sẽ là 1 vài lợi ích của việc tăng đánh giá trên shopee đem lại nhé:

- Thu hút khách hàng:

Nếu là tôi khi đang mua sắm online trên shopee. Khi muốn mua 1 món đồ nào đó. Tôi chắc chắn sẽ ưu tiên những shop có lượt bán và lượt đánh giá cao. Với tâm lý an toàn, sẽ chẳng mấy ai dám để bản thân thử những món đồ chưa ai mua lần nào và chưa có đánh giá. Cho dù sản phẩm của bạn thật sự chất lượng nhưng cũng không ai dám làm vật thí nghiệm cả.

- Tăng độ uy tín cho cửa hàng:

Trên mạng có rất nhiều chia sẻ về việc mua hàng online không được như ý. Chính điều này tạo nên 1 tâm lý an toàn và dè chừng đối với việc mua sắm online. Chắc chặn khi mua đồ trên shopee, bạn sẽ lựa chọn shop nhiều lượt mua và lượt đánh giá. Khi 1 cửa hàng online có nhiều lượt mua. Hay lượt đánh giá và tương tác thì chắc chắn trông sẽ uy tín hơn khi nhìn 1 cửa hàng thưa thớt, đơn sơ về sự tương tác.

- Trở nên phổ biến:

Đây là 1 vấn đề rất quan trọng đối với các thương hiệu. Trên shopee có hàng ngàn hàng vạn thương hiệu. Trong đó có biết bao nhiêu thương hiệu bán các sản phẩm tương tự nhau. Khi cửa hàng của bạn có nhiều lượt mua sắm và đánh giá. Cũng như tương tác cao thì sản phẩm đó của bạn sẽ được hiện lên đầu tiên trong danh sách các sản phẩm tương tự.

Với những lợi ích to lớn này, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng dịch vụ tăng đánh giá shopee giá rẻ của Siêu Marketing ngay nhé.

Dịch vụ tăng đánh giá, review sản phẩm Shopee

Chuẩn bị kỹ trước khi sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tăng đánh giá shopee giá rẻ của Siêu Marketing

Trước tiên, chúng tôi cam đoan những tiện ích các bạn đạt được khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá shopee như sau:

 • Tăng lượng mua sản phẩm.
 • Tăng số lượng đánh giá.
 • Tăng số lượng đánh giá qua comment và hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Sản phẩm của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều so với trước kia.
 • Dựa trên mức tăng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các bạn sẽ cũng có thể tự tăng lượng mua. Và đánh giá nếu như sản phẩm chất lượng (đây là điều quan trọng nhất đối với các thương hiệu).

Thứ 2 là về uy tín của Siêu Marketing.

Siêu Marketing là 1 đơn vị thuộc mảng dịch vụ F&B. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ quảng cáo facebook ads, zalo ads. Cũng như tăng đánh giá trên các trang thương mại điện tử shopee, lazada,… Trong suốt thời gian thành lập và phát triển. Siêu Marketing luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng thay cho lời cảm ơn tới sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, Siêu Marketing cũng có 1 vài lời khuyên dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng đánh giá trên shopee như sau.

Trước khi bắt đầu đăng ký dịch vụ, các bạn nên lập danh sách những sản phẩm muốn tăng đánh giá và lượt mua. Hãy chủ yếu tập trung vào những sản phẩm mới, chưa có/ ít lượt mua và đánh giá. Tránh sử dụng dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm và lãng phí chi phí hoạt động nhé.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ tăng đánh giá shopee giá rẻ, liên hệ chúng tôi qua https://sieumarketing.com/.

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop