Tài khoản kênh Tiktok
(29)
200  /follow

Tài khoản kênh Tiktok

4.6 (29 đánh giá) 864 đơn

200  /follow

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Đặc điểm: Việt

Livestream: đã bật

Thời gian bàn giao: trong vòng 3 ngày

Chi tiết về Tài khoản kênh Tiktok

Bạn muốn đưa video của mình lên tầm cao mới trên TikTok, nhưng không thể tìm được một cách hiệu quả để thu hút người dùng và có lượt view cao? Hãy để Siêu Marketing giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán nick, kênh TikTok và tài khoản với nhiều follower có sẵn, giúp bạn tăng lượt xem và chỉ số của video, cũng như tăng tính hiệu quả của hoạt động kinh doanh trên TikTok.

Siêu Marketing cung cấp những kênh phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các TikTok tích xanh, đã bật kiếm tiền và cho phép livestream. Với dịch vụ mua bán nick, kênh TikTok và tài khoản của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ để tiếp cận nhiều người dùng hơn và tăng cường sự tương tác của video của bạn trên TikTok. Đừng ngần ngại liên hệ với Siêu Marketing để đưa kênh của bạn lên tầm cao mới và tăng thu nhập hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành

Bảo hành 6 tháng nếu không sử dụng được kênh, do tác nhân khách quan. Bảo hành 1 lần.

Câu hỏi thường gặp về Tài khoản kênh Tiktok

1. Tại sao tôi nên mua tài khoản kênh TikTok?

Mua tài khoản TikTok giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn người dùng trên nền tảng mạng xã hội này. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn được quảng bá nhanh chóng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2. Các loại tài khoản kênh TikTok có gì khác nhau?

Có 2 loại tài khoản TikTok là tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Tài khoản doanh nghiệp cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng hơn như chạy quảng cáo, xem thông tin thống kê…

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

3. Tôi nên chọn tài khoản TikTok có số lượng follower như thế nào?

Số lượng follower không phải là yếu tố quyết định duy nhất khi chọn tài khoản kênh, bạn cũng cần quan tâm đến lịch sử hoạt động, chủ đề, số lượng video đã đăng và số lượt view.

4. Tôi có thể yêu cầu bên bán cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản trước khi mua không?

Có, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu bên bán cung cấp các thông tin chi tiết về tài khoản như số lượng follower, lịch sử hoạt động, số lượng video đã đăng và số lượt view.

5. Tôi có thể đổi trả tài khoản kênh TikTok sau khi mua nếu không hài lòng với sản phẩm?

Không, sau khi liên hệ nơi bán tài khoản Tiktok và mua hoàn tất thì không được chấp nhận đổi trả. Vì vậy, trước khi mua hãy xem xét kỹ thông tin sản phẩm và đưa ra quyết định chính xác.

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

29 đánh giá cho Tài khoản kênh Tiktok
4.6 Đánh giá trung bình
5 62% | 18 đánh giá
4 31% | 9 đánh giá
3 6% | 2 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản kênh Tiktok
 1. Quốc Thắng Đã sử dụng

 2. Hoàng Khanh Đã sử dụng

 3. Thụy Nhi Đã sử dụng

 4. Đức Hào Đã sử dụng

 5. Gia Huy Đã sử dụng

 6. Nhật Minh Đã sử dụng

Mã: tai-khoan-tiktok Danh mục: ,

Kinh Nghiệm Mua Bán Tài Khoản TikTok

 • Mua đối tác TikTok uy tín

Bạn đang tìm kiếm đối tác uy tín để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này? Hãy tham khảo và đánh giá xem đơn vị nào cung cấp dịch vụ TikTok uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và hỗ trợ dịch vụ tốt để lựa chọn.

 • Chọn nick chủ đề phù hợp

Khi mua nick TikTok, đừng quên chọn kênh phù hợp với nội dung sắp tới xây dựng. Mỗi kênh thường hướng đến một chủ đề cụ thể, vì vậy bạn cần phải chọn kênh phù hợp với chủ đề của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Hỗ trợ bảo hành

Việc mua và sử dụng tài khoản TikTok đôi khi tồn tại một số rủi ro, vì vậy tốt nhất nên mua nick khi được đi kèm với gói bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng tài khoản của mình.

 • Xem trước tài khoản Tik Tok

Trước khi mua tài khoản TikTok, hãy yêu cầu bên bán cung cấp những thông tin chi tiết về tài khoản, có thể là qua ảnh chụp dữ liệu. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy để Siêu Marketing hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm tài khoản để tăng cường hiệu quả kinh doanh của bạn trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Hướng Dẫn Quy Trình Dịch Vụ Mua Bán Kênh TikTok

Bước 1: Liên hệ với Siêu Marketing

Truy cập trang web của Siêu Marketing và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong việc tìm kiếm kênh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Tư vấn về sản phẩm

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn về sản phẩm, đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết về kênh TikTok như số lượng follower, số lượt view, lịch sử hoạt động, chủ đề...

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Bước 3: Kiểm tra thông tin kênh TikTok

Trước khi quyết định mua kênh TikTok, bạn có quyền yêu cầu Siêu Marketing cung cấp các thông tin chi tiết về kênh như ảnh chụp màn hình, video, báo cáo thống kê về lượt xem và chỉ số của kênh, giúp bạn đánh giá chính xác về hiệu quả kênh.

Bước 4: Thanh toán và nhận kênh TikTok

Sau khi bạn đã đồng ý với thông tin và giá trị của kênh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán và sau khi hoàn tất thanh toán, chúng tôi sẽ chuyển kênh cho bạn theo thỏa thuận.

Bước 5: Bảo hành sản phẩm

Siêu Marketing cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng kênh của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Siêu Marketing hy vọng thông qua quy trình mua bán kênh TikTok này, bạn sẽ tìm được kênh phù hợp với nhu cầu của mình và đạt được hiệu quả kinh doanh cao trên nền tảng mạng xã hội này.

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Tuyệt đối không mua tài khoản Tik tok có liên kết với Facebook.

Nếu nick TikTok bạn mua lúc đầu đăng ký tiktok bằng tài khoản Facebook, khi đó dù bạn mua nick về có cài mail và SĐT mới, đổi luôn mật khẩu thì người giữ Facebook này vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản bạn đã mua bất cứ khi nào.

Họ đăng nhập được nhưng không thể đổi lại mail và đăng ký SĐT khác nhưng họ lại có thểsửa hồ sơ của bạn

Không mua tài khoản Tiktok ở đơn vị không uy tín hoặc không có bảo hành.

Cảnh báo: Tuyệt đối không mua nick tích Tik tok của cá nhân nếu chưa biết họ là ai. Hoặc nếu không có hợp đồng thì cũng không nên mua vì có thể nick bạn mua sẽ bị back lại chủ cũ trong vòng ~1-3 ngày.

Thuật từ "Back" trong dịch vụ mua nick Tik tok là gì?

"Back tài khoản" có nghĩ là: Khi họ bán nick Tik tok cho bạn họ sẽ dùng gmail gốc gửi yêu cầu cho bên Trợ Giúp Tiktok yêu cầu cấp lại mật khẩu và lấy lại thông tin nick đã bán cho bạn với lý do "Bị mất điện thoại hoặc bị lộ thông tin".

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Bán tài khoản tiktok giá rẻ

Tiktok là 1 nền tảng ứng dụng làm clip viral bắt nguồn từ Trung Quốc. Chúng hiện đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Chỉ cần sáng tạo nội dung, ai cũng có thể dùng tiktok. Và nếu biết cách, nội dung của bạn sẽ thành xu hướng và được nhiều người biết đến. Việc này dẫn đến việc tăng lượng tương tác và người theo dõi.

Khi đó, các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập. Phổ biến nhất chính là quảng cáo trên tiktok. Tuy nhiên, để tài khoản được nhiều người biết đến. Bên cạnh sáng tạo còn cần cả may mắn và kiên trì trong 1 khoảng thời gian nhất định. Do đó, các dịch vụ cho thuê/bán tài khoản tiktok ra đời. Chúng nhằm phục vụ nhu cầu những khách hàng cần lượng tương tác lớn 1 cách nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản tiktok giá rẻ của siêu marketing nhé.

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Tài khoản Tiktok

Dịch vụ mua bán tài khoản tiktok hiện nay đang rất phổ biến

Lợi ích mang lại từ tài khoản tiktok nhiều lượt theo dõi, tương tác

1. Thu nhập cá nhân

Bạn biết đấy, khi các bạn có một tài khoản nhiều tương tác trên 1 nền tảng viral như tiktok. Sẽ có rất nhiều các nhãn hàng muốn làm việc cùng với bạn để đưa sản phẩm của họ đến với rộng rãi khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cách làm việc cũng như khả năng sáng tạo của bạn trong thời gian dài. Nếu bạn có nội dung ổn và giữ được lượng tương tác. Tin tôi đi, bạn sẽ kiếm được kha khá thu nhập từ những nguồn này đấy.

Tài khoản Tiktok

Tiktok đang là nền tảng kiếm thu nhập màu mỡ

2. Kinh doanh bán hàng

Tương tự như lợi ích thứ nhất, bạn có thể tận dụng lượng tương tác trên tiktok để kinh doanh bán hàng. Với lượng tương tác và mức độ phủ rộng trên tiktok. Bạn sẽ có những thương vụ làm ăn khá sộp đấy. Nhưng để có thể kinh doanh lâu dài. Điều quan trọng mà bạn cần chú tâm chính là cung cách cung cấp sản phẩm dịch vụ và chất lượng sản phẩm dịch vụ mà bạn đem đến cho khách hàng. Điều này chính là nền tảng cơ bản cho sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn đấy.

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

3. Phát triển thương hiệu

Tiktok nói riêng và các nền tảng mạng xã hội nói chung. Hiện nay luôn là những mảnh đất màu mỡ đối với các doanh nghiệp nhằm marketing sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Các doanh nghiệp thường sẽ ưu tiên những nền tảng có lượng người dùng cao như facebook, zalo,.. Và tất nhiên tiktok không nằm ngoài tầm ngắm khi nó đang là 1 trong những nền tảng mạng xã hội hot nhất trên thế giới.

Tài khoản tiktok giá rẻ Siêu Marketing cung cấp

Hoàn toàn tương tự việc các bạn mua một món đồ hay dịch vụ nào đó. Bạn cần phải cân đo đong đếm về chất lượng và các tính năng xem có phù hợp với mức giá mình cần bỏ ra hay không.

Các tài khoản tiktok do Siêu Marketing cung cấp sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau. Chúng tùy thuộc vào lượng người follow tài khoản. Bán tài khoản tiktok giá rẻ.

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Các tài khoản đều sẽ đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • 100% người theo dõi là người thật.
 • Người theo dõi là người Việt Nam chiếm từ 80% - 100%: Việc có followers là người thật và số đông là người Việt sẽ giúp các nhãn hàng dễ dàng hơn trong việc marketing sản phẩm rất nhiều.
 • Tài khoản tiktok đã được mở tính năng livestream: 1 tài khoản tiktok muốn mở tính năng livestream buộc phải có ít nhất 1000 người theo dõi và chủ tài khoản từ 16 tuổi trở lên. Nếu chủ tài khoản lớn hơn 18 tuổi thì sẽ có thể nhận được quà từ người xem livestream.
 • Tài khoản được Siêu Marketing bảo hành vĩnh viễn.
 • Siêu marketing sẽ hỗ trợ trọn đời tất cả mọi vấn đề liên quan đến tài khoản.

Tài khoản Tiktok

Cần cân nhắc kỹ càng các yếu tố trước khi thực hiện giao dịch

Từ đó, các bạn có thể rút ra cho mình 1 vài điều cần cân nhắc khi quyết định mua tài khoản tiktok như sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: 1 đơn vị cung cấp uy tín sẽ luôn biết cách đảm bảo quyền lợi. Họ đem đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, giảm thiểu rủi ro cho chính bạn.
 • Không lựa chọn tài khoản liên kết với facebook: Khi tài khoản tiktok được liên kết với facebook. Thì kể cả bạn có thay đổi gmail, đổi mật khẩu cũng như những thông tin cá nhân khác thì người sử dụng tài khoản facebook kia vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản dễ dàng
 • Hạn chế mua tài khoản tiktok cá nhân: Mua lại tài khoản từ các cá nhân có tính xác thực rất thấp. Tài khoản bạn mua rất có thể sẽ bị back lại cho chủ nhân cũ trong vòng 1-3 ngày. "Back" tức là việc người bán lấy lại tài khoản đã bán cho bạn bằng cách dùng gmail gốc gửi xác nhận cho Tiktok báo mất tài khoản, quên mật khẩu,… Do vậy, các bạn cần chú ý và cân nhắc thật kỹ càng trước khi thực hiện giao dịch.

→ Siêu Marketing bán acc kênh Tiktok

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop