Chat với Siêu Marketing

Tài khoản Tiktok

Quý khách lưu ý: đồng giá tài khoản Tiktok trong trường hợp dao động theo số lượng theo dõi dưới đây.

Thông tin tài khoản Tiktok

 • Tài khoản chúng tôi bán 100% follow là người thật.
 • Tỷ lệ follower là người Việt Nam cao từ 80-100%.
 • Tài khoản Tiktok 100% đã được mở tính năng livestream.
 • Mua tài khoản TikTok từ chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ trọn đời mọi vấn đề liên quan đến tài khoản.

Tuyệt đối không mua tài khoản Tik tok có liên kết với Facebook.

Nếu nick TikTok bạn mua lúc đầu đăng ký tiktok bằng tài khoản Facebook, khi đó dù bạn mua nick về có cài mail và SĐT mới, đổi luôn mật khẩu thì người giữ Facebook này vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản bạn đã mua bất cứ khi nào.

Họ đăng nhập được nhưng không thể đổi lại mail và đăng ký SĐT khác nhưng họ lại có thể sửa hồ sơ của bạn

Không mua tài khoản Tiktok ở đơn vị không uy tín hoặc không có bảo hành.

Cảnh báo: Tuyệt đối không mua nick tích Tik tok của cá nhân nếu chưa biết họ là ai. Hoặc nếu không có hợp đồng thì cũng không nên mua vì có thể nick bạn mua sẽ bị back lại chủ cũ trong vòng ~1-3 ngày.

Thuật từ “Back” trong dịch vụ mua nick Tik tok là gì?

“Back tài khoản” có nghĩ là: Khi họ bán nick Tik tok cho bạn họ sẽ dùng gmail gốc gửi yêu cầu cho bên Trợ Giúp Tiktok yêu cầu cấp lại mật khẩu và lấy lại thông tin nick đã bán cho bạn với lý do “Bị mất điện thoại hoặc bị lộ thông tin”.

Bán tài khoản tiktok giá rẻ

Tiktok là 1 nền tảng ứng dụng làm clip viral bắt nguồn từ Trung Quốc. Chúng hiện đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Chỉ cần sáng tạo nội dung, ai cũng có thể dùng tiktok. Và nếu biết cách, nội dung tiktok của bạn sẽ thành xu hướng và được nhiều người biết đến. Việc này dẫn đến việc tăng lượng tương tác và người theo dõi. Khi đó, các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập. Phổ biến nhất chính là quảng cáo trên tiktok. Tuy nhiên, để tài khoản tiktok được nhiều người biết đến. Bên cạnh sáng tạo còn cần cả may mắn và kiên trì trong 1 khoảng thời gian nhất định. Do đó, các dịch vụ cho thuê/bán tài khoản tiktok ra đời. Chúng nhằm phục vụ nhu cầu những khách hàng cần lượng tương tác lớn 1 cách nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản tiktok giá rẻ của siêu marketing nhé.

Bán tài khoản tiktok giá rẻ

Dịch vụ mua bán tài khoản tiktok hiện nay đang rất phổ biến

Lợi ích mang lại từ tài khoản tiktok nhiều lượt theo dõi, tương tác

1. Thu nhập cá nhân

Bạn biết đấy, khi các bạn có một tài khoản nhiều tương tác trên 1 nền tảng viral như tiktok. Sẽ có rất nhiều các nhãn hàng muốn làm việc cùng với bạn để đưa sản phẩm của họ đến với rộng rãi khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cách làm việc cũng như khả năng sáng tạo của bạn trong thời gian dài. Nếu bạn có nội dung ổn và giữ được lượng tương tác. Tin tôi đi, bạn sẽ kiếm được kha khá thu nhập từ những nguồn này đấy.

Bán tài khoản tiktok giá rẻ

Tiktok đang là nền tảng kiếm thu nhập màu mỡ 

2. Kinh doanh bán hàng

Tương tự như lợi ích thứ nhất, bạn có thể tận dụng lượng tương tác trên tiktok để kinh doanh bán hàng. Với lượng tương tác và mức độ phủ rộng trên tiktok. Bạn sẽ có những thương vụ làm ăn khá sộp đấy. Nhưng để có thể kinh doanh lâu dài. Điều quan trọng mà bạn cần chú tâm chính là cung cách cung cấp sản phẩm dịch vụ và chất lượng sản phẩm dịch vụ mà bạn đem đến cho khách hàng. Điều này chính là nền tảng cơ bản cho sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn đấy.

3. Phát triển thương hiệu

Tiktok nói riêng và các nền tảng mạng xã hội nói chung. Hiện nay luôn là những mảnh đất màu mỡ đối với các doanh nghiệp nhằm marketing sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Các doanh nghiệp thường sẽ ưu tiên những nền tảng có lượng người dùng cao như facebook, zalo,.. Và tất nhiên tiktok không nằm ngoài tầm ngắm khi nó đang là 1 trong những nền tảng mạng xã hội hot nhất trên thế giới.

Tài khoản tiktok giá rẻ Siêu Marketing cung cấp

Hoàn toàn tương tự việc các bạn mua một món đồ hay dịch vụ nào đó. Bạn cần phải cân đo đong đếm về chất lượng và các tính năng xem có phù hợp với mức giá mình cần bỏ ra hay không.

Các tài khoản tiktok do Siêu Marketing cung cấp sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau. Chúng tùy thuộc vào lượng người follow tài khoản. Bán tài khoản tiktok giá rẻ.

Các tài khoản đều sẽ đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • 100% người theo dõi là người thật.
 • Người theo dõi là người Việt Nam chiếm từ 80% – 100%: Việc có followers là người thật và số đông là người Việt sẽ giúp các nhãn hàng dễ dàng hơn trong việc marketing sản phẩm rất nhiều.
 • Tài khoản tiktok đã được mở tính năng livestream: 1 tài khoản tiktok muốn mở tính năng livestream buộc phải có ít nhất 1000 người theo dõi và chủ tài khoản từ 16 tuổi trở lên. Nếu chủ tài khoản lớn hơn 18 tuổi thì sẽ có thể nhận được quà từ người xem livestream.
 • Tài khoản được Siêu Marketing bảo hành vĩnh viễn.
 • Siêu marketing sẽ hỗ trợ trọn đời tất cả mọi vấn đề liên quan đến tài khoản tiktok.

Bán tài khoản tiktok giá rẻ

Cần cân nhắc kỹ càng các yếu tố trước khi thực hiện giao dịch

Từ đó, các bạn có thể rút ra cho mình 1 vài điều cần cân nhắc khi quyết định mua tài khoản tiktok như sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: 1 đơn vị cung cấp uy tín sẽ luôn biết cách đảm bảo quyền lợi. Họ đem đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, giảm thiểu rủi ro cho chính bạn.
 • Không lựa chọn tài khoản tiktok liên kết với facebook: Khi tài khoản tiktok được liên kết với facebook. Thì kể cả bạn có thay đổi gmail, đổi mật khẩu cũng như những thông tin cá nhân khác thì người sử dụng tài khoản facebook kia vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản tiktok dễ dàng
 • Hạn chế mua tài khoản tiktok cá nhân: Mua lại tài khoản tiktok từ các cá nhân có tính xác thực rất thấp. Tài khoản bạn mua rất có thể sẽ bị back lại cho chủ nhân cũ trong vòng 1-3 ngày. “Back” tức là việc người bán lấy lại tài khoản đã bán cho bạn bằng cách dùng gmail gốc gửi xác nhận cho Tiktok báo mất tài khoản, quên mật khẩu,… Do vậy, các bạn cần chú ý và cân nhắc thật kỹ càng trước khi thực hiện giao dịch.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bán tài khoản tiktok giá rẻ của Siêu Marketing. Mọi nhu cầu xin liên hệ qua https://sieumarketing.com/.

Mã: tktiktok Danh mục: