Bán tài khoản gmail mới, cổ
(37)
Từ: 20.000 

Bán tài khoản gmail mới, cổ

4.5 (37 đánh giá) 1256 đã bán

Từ: 20.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Format: gmail | mật khẩu | email khôi phục | mật khẩu của email khôi phục (nếu có)

Cách đăng nhập: khi đăng nhập lần đầu sẽ bị Google bắt xác minh, khách hàng vui lòng chọn “Xác minh bằng email khôi phục” (Confirm your recovery email) và điền email khôi phục đã đính kèm.

Lưu ý: tại đăng nhập lần đầu, quý khách vui lòng quay màn hình lại và đăng nhập, nếu bị lỗi thì khách hàng gửi video đến Siêu Marketing để được nhận tài khoản Gmail mới, bảo hành 1 lần.

Hầu hết các gmail chưa sử dụng dịch vụ Google hay Youtube nào (tỉ lệ cực thấp).

Chi tiết về Bán tài khoản gmail mới, cổ

Siêu Marketing cung cấp các tài khoản gmail cho khách hàng từ mới cho đến đồ cổ.

Khi nhận tài khoản, quý khách đăng nhập và giữ tài khoản trong máy trong vòng 7 ngày, không đăng nhập bằng máy tính khác hoặc đăng nhập lại nhiều lần, để hạn chế tình trạng Google đòi mã khôi phục. Sau đó quý khách đã có thể đổi mật khẩu và đổi email khôi phục. Có thể chèn thêm số điện thoại để thêm bảo mật tài khoản.

Chính sách bảo hành

Bảo hành đăng nhập lần đầu.

Sử dụng vĩnh viễn.

Câu hỏi thường gặp về Bán tài khoản gmail mới, cổ

1. Gmail với Email có khác nhau không?

Email là tên gọi của dịch vụ thư điện tử chung còn Gmail là tên một nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử. Giải thích dễ hiểu hơn thì email là cá còn Gmail là cá voi.

2. Một người chỉ có thể đăng ký được một tài khoản Gmail thôi phải không?

Không. Một người có thể đăng ký nhiều tài khoản Gmail.

3. Tài khoản Gmail có khác tài khoản Youtube không?

Tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Youtube và ngược lại. Hay nói chính xác là các dịch vụ Gmail và Youtube cũng như Google Maps, Google Play… đều sử dụng tài khoản Google để đăng nhập.

Vậy nên bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập các dịch vụ khác của Google.

4. Gmail giới hạn độ tuổi sử dụng đúng không?

Đúng. Gmail quy định trên 13 tuổi mới được quyền đăng ký tài khoản.

5. Không có số điện thoại có thể đăng ký Gmail được không?

Hoàn toàn được. Nhưng đôi khi bạn đăng ký nhiều tài khoản trên một máy tính sẽ phải xác nhận. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng một số điện thoại để đăng ký nhiều tài khoản Gmail, hoặc mượn số điện thoại của người thân.

6. Một tài khoản Gmail có thể nhận và gửi bao nhiêu thư

Rất, rất nhiều. Khi đăng ký một tài khoản Gmail, bạn sẽ có 15 GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên 15GB này sẽ được dùng chung bởi các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google ảnh…

7. Địa chỉ đăng nhập Gmail

Để dễ nhớ bạn đăng nhập Gmail tại 1 trong 2 địa chỉ: gmail.com hoặc mail.google.com 

8. Tại sao mọi người muốn mua tài khoản Gmail?

Một số người muốn mua tài khoản Gmail với mục đích tiếp thị qua email, tăng đánh giá trên các dịch vụ của Google, hoặc để có được tài khoản có tuổi đời cao và uy tín hơn.

9. Nếu tôi mua tài khoản Gmail, liệu tôi có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Google không?

Khi mua tài khoản Gmail, bạn có thể truy cập vào tất cả dịch vụ của Google.

10. Tôi có thể đổi mật khẩu và email khôi phục được không?

Khách hàng có thể xem tut đổi mật khẩu và email khôi phục để biết cách làm chuẩn, hạn chế checkpoint.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

37 đánh giá cho Bán tài khoản gmail mới, cổ
4.5 Đánh giá trung bình
5 59% | 22 đánh giá
4 27% | 10 đánh giá
3 13% | 5 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bán tài khoản gmail mới, cổ
 1. Ngọc Duyên Đã sử dụng

 2. Hưng Phát Đã sử dụng

 3. Quang Huy Đã sử dụng

 4. Minh Phương Đã sử dụng

 5. Quỳnh Ngọc Đã sử dụng

 6. Thành Đạt Đã sử dụng

Mã: gmail Danh mục: Từ khóa:

Bán tài khoản gmail mới, cổ uy tín nhất

Gmail là trang web thư phổ biến nhất và nó cũng đóng một vai trò lớn trên thị trường xã hội. Gmail cũng được coi là một trong những trang web chạy nhất so với các trang khác.

Và do đó, mọi người mua, bán tài khoản Gmail đã được xác minh vì số lượng lớn giao tiếp kỹ thuật số diễn ra thông qua Gmail.

Các công ty lưu trữ web phổ biến nhất không đầu tư vào các dịch vụ email khách và các công ty này tập trung nhiều hơn vào các kế hoạch lưu trữ thay vì cung cấp các dịch vụ email tốt hơn cho khách hàng.

Do đó, các dịch vụ email đáng tin cậy như Gmail có sẵn mà nhiều công ty sử dụng cho công việc kinh doanh hoặc tổ chức của họ nhằm đạt được các mục tiêu của công ty. Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

Các loại tài khoản Gmail mà bạn có thể bán

Tài khoản Gmail mới

Các tài khoản này được tạo mới và các tài khoản này đã được xác minh qua điện thoại. Ngoài ra, sau khi bán, bạn có thể thay đổi mật khẩu và có chi tiết khôi phục. Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

Tài khoản Gmail cũ

Bạn cũng có thể cân nhắc bán các tài khoản Gmail cũ, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một số doanh nghiệp hoạt động tốt. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh và nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích kinh doanh giống như tài khoản Gmail mới. Bạn không cần lo lắng về tính bảo mật vì những tài khoản Gmail cũ này rất đáng tin cậy và rất ít khả năng bị khóa tài khoản. Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

Cần một địa chỉ Gmail chuyên nghiệp là gì?

Địa chỉ email chuyên nghiệp là địa chỉ mang tên doanh nghiệp và vì mục đích này, các tài khoản email miễn phí không phù hợp với mục đích kinh doanh và chúng không thể được phân loại là ID email chuyên nghiệp. Ngoài ra, để thuyết phục khách hàng, bạn cần có một email chuyên nghiệp, nếu không việc tiến hành kinh doanh có thể khó khăn vì email miễn phí có thể thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và khó bán. Và đặc biệt là khi có sự tham gia của các nhà kiểm duyệt khu vực, các email miễn phí có thể gây ra mối đe dọa cho an ninh của bạn và có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

Bạn có thể sử dụng Gmail với tên miền tùy chỉnh của mình bằng cách mua email từ thị trường. Vì vậy, Gmail cung cấp bộ sưu tập các dịch vụ còn được gọi là G Suite, rất hữu ích để lưu trữ thư của bạn cho các mục đích kinh doanh khác nhau. Để biết thêm về lý do tại sao bạn cần chọn G Suite cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể xem xét những điều sau:

Mua gmail ở đâu bán?

Điều quan trọng cần lưu ý là tài khoản email của nhân viên thuộc về công ty của bạn và do đó khi bạn mua tài khoản Gmail đã được xác minh, bạn sẽ có quyền đối với mọi tài khoản email trong công ty. Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào 50 tài khoản email, thì miễn là email kết thúc bằng tên miền của công ty bạn thì nó thuộc về tổ chức của bạn.

Trong một doanh nghiệp được thiết lập như vậy, nhân viên của bạn sẽ phải tạo email miễn phí để sử dụng nó để tạo email kinh doanh vì điều này giúp tăng cường giao tiếp và tương tác giữa nhân viên và khách hàng của bạn. Trong trường hợp bất kỳ nhân viên nào rời tổ chức, bạn có thể lấy lại và sử dụng lại email. Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

Với một tài khoản đã được xác minh và chuyên nghiệp, bạn có thể tận hưởng khả năng chống lừa đảo và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Ngoài ra, nếu bạn là người dùng Gmail cao cấp, bạn có thể chọn hành động phù hợp tùy thuộc vào loại tấn công và bảo vệ thư của công ty bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công phần mềm độc hại nào như vậy. Tài khoản đã xác minh cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để bật xác thực hai bước mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đây là một quy trình rất an toàn và sẽ đảm bảo rằng công ty của bạn có an ninh mạng tốt để bảo vệ dữ liệu của công ty bạn trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào diễn ra trong email và cũng để cung cấp quyền truy cập vào tất cả các cuộc trò chuyện kinh doanh. Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

Ngoài ra, với việc sử dụng các tài khoản email đã được xác minh, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều bí danh email. Với gói tài khoản google cao cấp, bạn sẽ có thể tạo nhiều bí danh email cho cả nhân viên của mình và các thành viên khác trong nhóm. Tuy nhiên, kỹ thuật này sẽ giúp bạn gán email cho những người có cùng tên trong công ty của bạn.

Khi chọn nơi mua bán tài khoản gmail người dùng nhận được gì? Mua tài khoản gmail ở đâu bán?

 • Nó cung cấp cho bạn không gian khổng lồ để bạn có thể lưu trữ tất cả thư, tài liệu và tệp quan trọng của mình.
 • Bạn có quyền sở hữu tài khoản email, nghĩa là nếu nhân viên của bạn rời tổ chức, bạn có thể thay đổi mật khẩu và sử dụng lại.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu và tệp với cả nhóm mà không cần cấp quyền cho họ. Do đó, họ sẽ chỉ có thể xem những tài liệu mà bạn muốn cho họ xem và họ sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào.
 • Do đó, nếu bạn đang điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn cần một nền tảng để tương tác với nhân viên và khách hàng.

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc tìm nơi mua bán tài khoản Gmail được coi là một trong những nền tảng tốt nhất để tương tác với các công việc kinh doanh.

Ngoài ra, hầu hết các thương hiệu kinh doanh đều có tài khoản cá nhân của riêng họ trong Gmail, bán tài khoản Gmail giúp việc tương tác với công chúng dễ dàng hơn nhiều. Sự tương tác này sẽ khiến khán giả và khách hàng quan tâm hơn đến việc thực hiện công việc kinh doanh với bạn và tổ chức của bạn.

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop