Dịch vụ lên Shopee Mall
(23)
Từ: 6.000.000 
Out of stock

Dịch vụ lên Shopee Mall

4.6 (23 đánh giá) 1196 đơn

Từ: 6.000.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Báo giá dịch vụ lên Shopee Mall thành công 100%

Dịch vụ Lên Mall Shopee cho khách hàng đầy đủ giấy tờ

Chi phí đăng ký Shopee Mall: 6.000.000 đồng

Giấy tờ cần có

Đăng ký kinh doanh + Đăng ký nhãn hiệu (Hỗ trợ giấy tờ lên Mall nhanh chóng cho khách hàng chưa có)

Thời gian lên Mall nhanh chóng: Từ 5 – 7 ngày

Cam kết

 • Giá rẻ nhất thị trường
 • Gắn Tag Mall trong vòng 7 ngày
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu không thành công

Dịch vụ lên Mall Shopee cho khách hàng mỹ phẩm, hàng xách tay, thực phẩm chức năng không có giấy tờ

Chi phí đăng ký Shopee Mall: 38 triệu/gian hàng

Hồ sơ

 • Bao làm hồ sơ – Không lo giấy tờ

Thời gian lên Mall nhanh chóng: Từ 5 – 7 ngày

Cam kết

 • Gắn Tag Mall trong vòng 7 ngày
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu không thành công

Dịch vụ Lên Mall Shopee đem đến cho bạn cơ hội tiếp cận với sự thành công trên nền tảng Shopee Mall. Với giá báo hấp dẫn và cam kết đảm bảo, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một gian hàng chính hãng và tận hưởng các lợi ích đặc biệt của Shopee Mall.

Chi tiết về Dịch vụ lên Shopee Mall

Shopee Mall – Nền tảng gian hàng chính hãng trên Shopee

Giới thiệu về Shopee Mall

Shopee Mall, hoặc gian hàng chính hãng Shopee, là một phần của hoạt động kinh doanh của Shopee, và đã chính thức ra mắt vào ngày 10/10/2017. Đây là một nền tảng đặc biệt dành riêng cho các đối tác chủ sở hữu hoặc được ủy quyền phân phối các thương hiệu chính hãng của Shopee. Tại Shopee Mall, chỉ có các sản phẩm chính hãng được bán, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có đầy đủ giấy tờ.

Ưu và nhược điểm của Shopee Mall

Khi đăng ký trở thành một gian hàng trên Shopee Mall, doanh nghiệp của bạn sẽ có những lợi ích và thách thức riêng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của việc trở thành gian hàng chính hãng trên Shopee để có cái nhìn tổng quan.

Ưu điểm của Shopee Mall

 • Tạo được lòng tin của khách hàng: Việc có mặt trên Shopee Mall giúp doanh nghiệp của bạn trở nên đáng tin cậy trong mắt khách hàng, từ đó dễ dàng thuyết phục họ quyết định mua sắm.
 • Được gắn nhãn “Mall” và ưu tiên từ Shopee: Khi là một gian hàng Shopee Mall, bạn sẽ nhận được ưu ái đặc biệt từ Shopee, bao gồm đặt vị trí đầu trang chủ, nơi dễ dàng nhìn thấy nhất khi truy cập vào Shopee.
 • Chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu: Shopee Mall thường có những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm hỗ trợ quảng bá thương hiệu, bao gồm ngày hội hàng chính hãng và giảm giá đặc biệt dành riêng cho nhãn hàng thuộc Shopee Mall.
 • Chính sách đổi trả hàng linh hoạt: Khách hàng mua hàng từ Shopee Mall có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày và được hỗ trợ phí vận chuyển.

Nhược điểm của Shopee Mall

 • Yêu cầu và quy định phức tạp: Điều kiện và giấy tờ cần chuẩn bị để lên Shopee Mall rất phức tạp và đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt.
 • Sự nghiêm ngặt về tuân thủ quy định: Shopee đặt ra nhiều quy định khắt khe cho các gian hàng Shopee Mall, và vi phạm sẽ bị áp dụng các hình thức phạt nặng.
 • Hạn chế đối với sản phẩm đặt trước: Các sản phẩm được bán trên Shopee Mall phải là hàng có sẵn, không được là hàng đặt trước.
 • Các khoản chi phí phát sinh: Ngoài phí thanh toán Shopee 2,2%, các gian hàng Shopee Mall còn phải đối mặt với các khoản chi phí khác như các shop thường trên nền tảng.

Chính vì những ưu và nhược điểm trên, việc lên Shopee Mall giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sự khác nhau giữa Shopee và Shopee Mall

Shopee – Sàn thương mại điện tử đa dạng

Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn với hàng trăm ngàn gian hàng, cung cấp đa dạng các loại mặt hàng. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm trên Shopee chưa được kiểm duyệt chặt chẽ. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu cầu sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng, Shopee đã tạo ra một gian hàng đặc biệt mang tên Shopee Mall.

Shopee Mall – Đáng tin cậy và chất lượng

Shopee Mall là một phần của Shopee với gian hàng được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn gốc xuất xứ đến chất lượng của sản phẩm. Khi mua hàng tại Shopee Mall, bạn được đảm bảo các quyền lợi sau:

Mua hàng chính hãng 100% và đổi trả hàng miễn phí

Tất cả sản phẩm trên Shopee Mall là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn phát hiện mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng, Shopee cam kết hoàn tiền gấp đôi giá trị sản phẩm.

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng có giá trị từ 99.000đ trở lên, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển giao hàng. Trong khi các gian hàng thông thường yêu cầu đạt một giá trị tối thiểu để được miễn phí vận chuyển.

Đổi – trả hàng trong vòng 7 ngày

Khi đăng ký Shopee Mall, bạn được đặc quyền đổi – trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, lâu hơn so với gian hàng thông thường chỉ có 3 ngày. Điều này giúp bạn có thời gian và linh hoạt hơn trong việc xác định sự hài lòng với sản phẩm.

Mua sắm tiện lợi với nhiều ưu đãi

Shopee Mall không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Shopee Mall có một đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng biệt, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề nhanh chóng và chi tiết hơn. Bất kể khiếu nại hay yêu cầu hỗ trợ, bạn sẽ nhận được sự phản hồi tận tâm và nhanh chóng từ đội ngũ này.

Với Shopee Mall, bạn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu đáng tin cậy, được hỗ trợ và bảo vệ tốt nhất từ Shopee.

Các bước và giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký Shopee Mall

Đáp ứng tiêu chí và yêu cầu đăng ký Shopee Mall

Để trở thành một gian hàng chính hãng trên Shopee Mall, shop của bạn cần đáp ứng một số tiêu chí và yêu cầu mà Shopee đưa ra. Dưới đây là 5 yêu cầu cơ bản:

1. Tỷ lệ đơn hàng không thành công và giao hàng trễ

Tỷ lệ đơn hàng không thành công và giao hàng trễ không được vượt quá 10% để được xét duyệt.

2. Không có điểm phạt sao quả tạ

Shop không được có điểm phạt sao quả tạ trong suốt thời điểm xét duyệt.

3. Tỷ lệ hàng đặt trước

Tỷ lệ hàng đặt trước phải bằng 0.

4. Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng

Shop không được vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng đã đưa ra bởi Shopee.

5. Sản phẩm không vi phạm bản quyền

Shop không được đăng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, và các sản phẩm vi phạm bản quyền.

Tiêu chí phụ để tăng khả năng đăng ký Shopee Mall

Ngoài 5 yêu cầu bắt buộc trên, gian hàng của bạn cần đáp ứng thêm một số tiêu chí phụ sau:

 • Số lượng hàng tồn kho lớn.
 • Luôn có phát sinh đơn hàng hàng ngày.
 • Đánh giá của khách hàng cao (trên 4.7 sao).
 • Tỷ lệ phản hồi chat trên 85%.
 • Có đầy đủ giấy tờ, chứng từ cần thiết theo quy định của Shopee.

Thứ tự và quy trình đăng ký Shopee Mall

 1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chứng từ: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ và chứng từ cần thiết theo quy định của Shopee.
 2. Gửi hồ sơ và thời gian xét duyệt: Gửi hồ sơ đăng ký cho Shopee. Thời gian xét duyệt lên Shopee Mall mất khoảng 14 ngày.
 3. Kiểm tra kết quả xét duyệt: Sau thời gian xét duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả. Nếu không nhận được thông báo, có thể là shop của bạn không đạt yêu cầu.
 4. Bổ sung hồ sơ và xét duyệt lại (tuỳ chọn): Nếu không đạt yêu cầu ban đầu, bạn có thể bổ sung hồ sơ và gửi lại cho Shopee để xét duyệt lại. Để rút ngắn thời gian, bạn có thể sử dụng các dịch vụ lên Shopee Mall.

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đăng ký Shopee Mall

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh công ty.
 • Giấy đăng ký thương hiệu.
 • CMND hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp.

Các loại hình tham gia Shopee Mall và chứng từ liên quan:

 • A – Tự sản xuất (bao gồm cả OEM và Private Label).
 • B – Nhập khẩu.
 • C – Phân phối.
 • D – Bán lẻ.

Lưu ý: Các chứng từ cần được scan bản gốc, không chấp nhận bản sao. Giấy tờ và chứng từ có nguồn gốc từ nước ngoài cần phải được chứng nhận bởi Tổng lãnh sự quán hoặc Bộ Ngoại giao Việt Nam.

Chính sách bảo hành

Hoàn tiền 100% nếu không làm được.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ lên Shopee Mall

Câu hỏi 1: Shopee Mall là gì?

Trả lời: Shopee Mall là một gian hàng đặc biệt trên nền tảng Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Câu hỏi 2: Lợi ích của việc mua sắm trên Shopee Mall là gì?

Trả lời: Khi mua sắm trên Shopee Mall, bạn được đảm bảo mua các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Bạn cũng được hưởng các quyền lợi như miễn phí vận chuyển, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày và các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Câu hỏi 3: Làm thế nào để trở thành một gian hàng Shopee Mall?

Trả lời: Để trở thành một gian hàng Shopee Mall, bạn cần đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của Shopee, bao gồm tỷ lệ đơn hàng không thành công và giao hàng trễ không vượt quá 10%, không có điểm phạt sao quả tạ, không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, và không đăng bán sản phẩm vi phạm bản quyền. Bạn cũng cần chuẩn bị các giấy tờ và chứng từ liên quan như đăng ký kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu, và CMND hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp.

Câu hỏi 4: Có những lợi ích gì khi đăng ký Shopee Mall?

Trả lời: Khi đăng ký Shopee Mall, bạn được nhận những lợi ích như gắn nhãn Mall, được ưu tiên từ Shopee trong việc đặt tại các vị trí đầu trang chủ, tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, và hỗ trợ phí vận chuyển.

Câu hỏi 5: Có nhược điểm nào khi lên Shopee Mall?

Trả lời: Một số nhược điểm khi lên Shopee Mall là điều kiện và giấy tờ cần chuẩn bị phức tạp, tuân thủ quy định khắt khe của Shopee, và phát sinh các khoản chi phí khác ngoài phí thanh toán Shopee 2,2% như các shop thường trên sàn.

Câu hỏi 6: Lợi ích của việc lên Shopee Mall đối với khách hàng là gì?

Trả lời: Việc lên Shopee Mall giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Khách hàng cũng được hưởng các quyền lợi như miễn phí vận chuyển, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày và tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

23 đánh giá cho Dịch vụ lên Shopee Mall
4.6 Đánh giá trung bình
5 60% | 14 đánh giá
4 34% | 8 đánh giá
3 4% | 1 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dịch vụ lên Shopee Mall
 1. Nguyễn Ngân Đã sử dụng

 2. Ngọc Nga Đã sử dụng

 3. Ngọc Linh Đã sử dụng

 4. Thụy Trúc Đã sử dụng

 5. Hoàng Long Đã sử dụng

 6. Phước Duy Đã sử dụng

Mã: shopee-mall-1 Danh mục:

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop