Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ SEO website, từ khóa lên Top Google

(11 đánh giá của khách hàng)

Dịch vụ SEO website tổng thể là gì?

Khi nhắc đến dịch vụ SEO, nhiều người nghĩ đơn giản chỉ là đưa website lên top. Tuy nhiên, thực tế SEO là một lĩnh vực phức tạp với nhiều loại khác nhau như SEO từ khóa, SEO Local, SEO thương hiệu,…

Trong bài viết này, Siêu Marketing sẽ giới thiệu về dịch vụ SEO Tổng Thể – giải pháp tối ưu cho 200+ doanh nghiệp tăng trưởng toàn diện về xếp hạng, tăng uy tín thương hiệu và cả doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về giá trị thực sự mà SEO Tổng Thể có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể là làm gì?

SEO tổng thể là một chiến lược tối ưu hóa website chuyên sâu nhằm nâng cao độ uy tín của trang web đối với Google. Điều này bao gồm rất nhiều yếu tố, từ độ tin cậy của website, lưu lượng truy cập hàng tháng, đến số lượng liên kết trở lại và thời gian tải trang.

Mục đích cuối cùng của dịch vụ SEO tổng thể là tăng cường sức mạnh cho tên miền và trang web của bạn, giúp nó nhận được đánh giá cao hơn từ Google và xếp hạng tốt hơn so với các trang web khác cùng lĩnh vực. Với sự trợ giúp của dịch vụ SEO tổng thể, website của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và thu hút được nhiều lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi SEO website tổng thể

Siêu Marketing đã chứng minh được những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bằng việc triển khai các dự án SEO website trọn gói cho khách hàng.

Tên miền mạnh, thương hiệu mạnh

Một trong những lợi ích đáng kể của SEO tổng thể là tăng cường sức mạnh cho domain của bạn. Nếu muốn giữ chân khách hàng, sản phẩm và dịch vụ tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, trước khi khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ cần phải tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Nếu website của bạn đứng top càng cao thì chứng tỏ uy tín của bạn càng cao. Thật không ngạc nhiên khi hơn 60% người dùng ưu tiên lựa chọn các trang web ở top 1 – 5 trên trang tìm kiếm, thay vì chuyển sang trang thứ hai.

Lên top Google với hàng ngàn từ khóa

SEO tổng thể không chỉ tập trung vào các từ khóa chính mà còn đưa thương hiệu của bạn đến mọi ngóc ngách trên Internet với hàng ngàn từ khóa lên top. Điều này giúp bạn tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trực tiếp và gián tiếp, tăng khả năng chuyển đổi và tăng doanh thu bền vững.

Cách tiếp cận này là điểm khác biệt và vượt trội của SEO so với các hình thức quảng cáo trả tiền như Google Ads và Facebook Ads, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng tính hiệu quả cho chiến lược Marketing Online của bạn.

Tập trung vào chuyển đổi khách hàng

Dịch vụ SEO tổng thể không chỉ đơn thuần đưa doanh nghiệp của bạn lên top, mà còn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Bằng cách tập trung cao hơn vào nhu cầu của khách hàng, bộ từ khóa sẽ trở nên chất lượng hơn và nội dung cũng sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Lưu lượng traffic truy cập cao và tăng liên tục hàng tháng

Việc lên top hàng ngàn từ khóa mỗi tháng không chỉ giúp tăng khả năng nhìn thấy của website mà còn mang đến nguồn traffic tự nhiên liên tục và tăng trưởng bền vững. Tuy nhiên, để đạt được kết quả đó, công việc SEO cần được thực hiện liên tục và bài bản, bởi SEO là cuộc cạnh tranh từng ngày với đối thủ.

Với tư duy cạnh tranh và sự phát triển liên tục, dù đối thủ có đầu tư nhiều hơn, Siêu Marketing vẫn cam kết mang đến cho bạn những nội dung chất lượng và tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Tối ưu giao diện web chuẩn SEO và trải nghiệm người dùng

SEO mang lại lợi ích không chỉ là đưa website lên top mà còn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Với SEO tổng thể của Siêu Marketing, việc tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng được đưa vào quá trình tối ưu toàn diện website.

Audit và tối ưu website đồng thời được thực hiện để đảm bảo website không còn bất kỳ lỗi nào và hỗ trợ tốt cho quá trình SEO. Việc này sẽ giúp nâng cao chất lượng trang web và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm thông tin, tăng cường tính trải nghiệm và tiếp thị hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh về SEO website tổng thể

Điều gì tạo nên khác biệt cho dịch vụ SEO website tổng thể tại Siêu Marketing?

Siêu Marketing là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia SEO tài năng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những kết quả tốt nhất với chiến lược SEO toàn diện, bao gồm:

Siêu Marketing cung cấp bản hoạch định SEO chi tiết và bài bản

Để giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược SEO phù hợp, Siêu Marketing phân tích toàn diện mọi khía cạnh, bao gồm ngành hàng, đối thủ, khách hàng tiềm năng và chính doanh nghiệp để xác định rõ vấn đề và đưa ra hướng phát triển SEO riêng cho bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hiệu quả và giảm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tiên phong về phương pháp & kỹ thuật SEO

Siêu Marketing hiểu rằng Google thay đổi thuật toán liên tục, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất để đảm bảo tối ưu hiệu quả cho khách hàng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thấu hiểu cách Google hoạt động như thế nào và có thể đáp ứng được các thuật toán và đánh giá mới nhất. Sự hiệu quả của chiến lược SEO của Siêu Marketing được chứng minh bằng hơn 200 dự án thực tế.

Tập trung tối ưu chuyển đổi khách hàng

Tại Siêu Marketing, chúng tôi tập trung không chỉ đưa doanh nghiệp lên top bảng xếp hạng, mà còn đảm bảo rằng Traffic đó được tối ưu hóa để chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng – một mục tiêu cuối cùng trong bất kỳ chiến dịch Marketing nào. Chúng tôi hiểu rằng chuyển đổi khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất, và đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc cải thiện nội dung, tối ưu trải nghiệm người dùng và đảm bảo rằng các chiến lược SEO được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Minh bạch thông tin trong dự án

Siêu Marketing luôn đặt cam kết rõ ràng về KPIs và duy trì sự kết nối chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án. Điều đặc biệt là Siêu Marketing sẽ thực hiện báo cáo nghiệm thu theo từng tháng của quá trình SEO và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến công việc đã, đang và sắp triển khai.

Hỗ trợ đưa doanh nghiệp SME lên top đầu thị trường

Siêu Marketing đặc biệt khác biệt so với các dịch vụ SEO khác tại HCM là chúng tôi có kinh nghiệm hơn 8+ năm và thực hiện hơn 200+ dự án thành công. Điều này giúp chúng tôi tự tin hỗ trợ các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ) trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường và đạt được tăng trưởng bền vững. Không ít thương hiệu mới, nhỏ đã vươn lên đứng top KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO chỉ nhờ vào dịch vụ SEO của Siêu Marketing tại TPHCM.

Bảng giá dịch vụ SEO website tổng thể

GÓI SEO TỔNG THỂ

Từ 15.000.000 Từ 50.000.000 Từ 100.000.000
Bao gồm

 • Gói SEO Thương hiệu
 • Gói SEO Maps
 • Gói SEO Take Care
Bao gồm

 • Gói SEO Thương hiệu
 • Gói SEO Maps
 • Gói SEO Take Care
Bao gồm

 • Gói SEO Thương hiệu
 • Gói SEO Maps
 • Gói SEO Take Care
 • Cam kết traffic
 • Cam kết thứ hạng
 • Audit & Tối ưu website
 • Onpage & Offpage
 • Entity & Technical SEO
 • Xây dựng content
 • Backlinks đa tầng
 • Trở thành Top 3 doanh nghiệp lớn nhất
 • Đẩy mạnh SEO từ khóa khó lên top cao
 • Cam kết cả những ngành khó
 • Trở thành Top 1 toàn ngành
 • Đẩy mạnh SEO từ khóa khó lên top cao
 • Cam kết cả những ngành khó

Chú ý quan trọng:

Bảng giá dịch vụ SEO là tham khảo chung và không cố định. Các gói và giá SEO được thiết kế dựa trên tình hình và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp trong ngành và thị trường SEO. Để có chiến lược phân tích cụ thể và báo giá chính xác cho doanh nghiệp của bạn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Siêu Marketing.

Quy trình thực hiện SEO website tổng thể

Để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình hợp tác, Siêu Marketing xin gợi ý quy trình triển khai dịch vụ SEO của chúng tôi.

Bước 1 – Nghiên cứu ngành của doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển chiến lược SEO thành công, việc nghiên cứu và thấu hiểu ngành là vô cùng quan trọng. Chỉ khi hiểu rõ về ngành của bạn, chúng tôi mới có thể đưa ra chiến lược SEO dài hạn và mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Bước 2 – Phân tích thị trường và đối thủ

Trên thị trường cạnh tranh hiện nay, nếu bạn mới bắt đầu triển khai SEO, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc bám sát đối thủ. Do đó, Siêu Marketing sẽ thực hiện phân tích kỹ lưỡng về đối thủ của bạn để đưa ra các chiến lược SEO phù hợp nhằm tối ưu hóa ngân sách và thời gian triển khai.

Bước 3 – Phân tích & tối ưu website (On-Page)

Website hay On-Page là nền tảng vững chắc cho một chiến lược SEO thành công. Siêu Marketing sẽ phân tích và kiểm tra website của bạn để tối ưu On-Page, đảm bảo chuẩn SEO từ cấu trúc website đến nội dung, để bạn có thể đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng với từ khóa chính của mình.

Bước 4 – Chiến lược Content

Tận dụng phân tích ngành và thị trường, Siêu Marketing sẽ giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa chiến lược Content để tiếp cận những khách hàng có nhu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp. Bằng cách sử dụng nhiều loại nội dung như video, hình ảnh, bài viết review, … Chiến lược Content của chúng tôi giúp bạn tạo ra chuyển đổi với khách hàng và tăng độ uy tín của thương hiệu.

Bước 5 – Tối ưu SEO Offpage

Không thể phủ nhận rằng tối ưu hóa Offpage là một trong những bước quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến kết quả SEO của chiến lược. Đặc biệt, đối với những dự án khó khăn, việc tập trung nhiều vào Offpage là điều cần thiết để đạt được kết quả tối ưu.

Các câu hỏi thường gặp về SEO website tổng thể

Sau đây là các câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO.

Có nên tự làm SEO cho trang web của mình hay thuê một đơn vị chuyên nghiệp?

Tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm hoặc kiến thức về SEO, việc tự làm SEO có thể dẫn đến kết quả không hiệu quả hoặc thậm chí là xấu hơn trước đó. Vì vậy, thuê một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liệu dịch vụ SEO có phù hợp cho doanh nghiệp của tôi?

Dịch vụ SEO phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp mới thành lập đến các doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài. Nếu bạn mong muốn tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, tối ưu hóa bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và tăng doanh số bán hàng, thì dịch vụ SEO là lựa chọn hợp lý nhất. Mona Media cam kết mang đến cho khách hàng những chiến lược SEO tối ưu nhất phù hợp với từng doanh nghiệp và ngành hàng.

Dịch vụ SEO có phải là giải pháp tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp không?

Đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của mình, SEO là một giải pháp rất tốt. Điều quan trọng là phải có một chiến lược SEO đúng đắn và hiệu quả, cùng với đó là thời gian và ngân sách để thực hiện. Nếu được thực hiện đúng cách, SEO có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập trang web và tạo ra doanh số bán hàng mới.

Làm thế nào để đánh giá được chất lượng dịch vụ SEO mà một đơn vị cung cấp?

Để đánh giá chất lượng dịch vụ SEO của một đơn vị cung cấp, có thể xem xét những yếu tố sau đây:

Kinh nghiệm của đơn vị

Số năm hoạt động và số lượng dự án đã thực hiện thành công.

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị

Xem xét đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây.

Chiến lược SEO

Đánh giá chi tiết các bước trong quá trình triển khai dự án SEO, phân tích đối thủ và ngành hàng, tối ưu website và nội dung, thực hiện link building và đo lường hiệu quả.

Báo cáo và giao tiếp

Kiểm tra xem đơn vị có cung cấp báo cáo đầy đủ và thường xuyên cho khách hàng không, và có phản hồi nhanh chóng và chi tiết cho các câu hỏi của khách hàng không.

Giá cả

Đánh giá xem giá cả của đơn vị có hợp lý với chất lượng dịch vụ được cung cấp không.

Trung tâm Digital Marketing

Siêu Marketing được thành lập vào năm 2015, là công ty dịch vụ giải pháp Digital Marketing tại Việt Nam, đã từng thực hiện các dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại Siêu Marketing như dịch vụ SEO, quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo Google Ads, thiết kế website, thiết kế video, thiết kế hình ảnh, viết content chuẩn SEO...

Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều nhận thức được tầm quan trọng của SEO trong việc tăng trưởng traffic, xây dựng thương hiệu và tối ưu hóa doanh thu bền vững. Theo thống kê, hơn 90% các doanh nghiệp đã chọn SEO làm một trong những chiến lược marketing trọng yếu của mình.

Điều đó có nghĩa là, các doanh nghiệp không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo, mà vẫn có thể tiếp cận được hơn 80% người dùng internet trên toàn cầu thông qua Google. Với sự phát triển của công nghệ và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, SEO chính là lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự phát triển bền vững.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện

Nhiều khách hàng vẫn có nhiều lầm tưởng về SEO sau nhiều năm hoạt động của Siêu Marketing trong lĩnh vực này. Những lầm tưởng này thường khiến cho khách hàng không tin tưởng vào SEO hoặc nghĩ rằng SEO không có lợi ích gì. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến mà khách hàng thường gặp khi nghĩ về SEO.

SEO và Google là một

Sự khác biệt giữa Google Ads và SEO là việc tiếp cận khách hàng bằng từ khóa, tuy nhiên, có những điểm khác nhau quan trọng cần phân biệt. Với Google Ads, bạn tập trung vào một số từ khóa nhất định và phải trả tiền cho mỗi click (chưa bao gồm chi phí đơn đặt hàng).

Trong khi đó, SEO đưa website của bạn lên top với hệ thống từ khóa rộng và tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng. Điều quan trọng là bạn không phải trả chi phí nào để duy trì top cho trang web, giúp bạn tiết kiệm chi phí và duy trì vị thế của trang web trong thời gian dài.

SEO chỉ cần đi nhiều link là lên top Google

Trong quá khứ, việc sử dụng các chiêu thức spam link để lên top trong SEO có thể thành công. Tuy nhiên, hiện nay các thuật toán của Google đã trở nên thông minh hơn và sẽ càng cải tiến hơn trong tương lai, bao gồm cả sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo (AI).

Vì vậy, các hành vi spam link không còn được chấp nhận và có thể bị Google phạt nặng. Nếu website của bạn bị phạt, Google có thể tháo index toàn bộ website, dẫn đến việc bạn sẽ không xuất hiện trên Google nữa và bị loại bỏ khỏi trang kết quả tìm kiếm, gọi là “chết trên Google”.

SEO chỉ mất vài tháng, tầm 1 – 2 tháng là top

Không giống như Google Ads, SEO không thể đưa website lên top trong vòng 1 tháng chỉ với một số từ khóa chọn lọc. Google cần thời gian để thu thập thông tin, xử lý và xếp hạng website theo hàng loạt yếu tố khác nhau.

Các hình thức SEO nhanh trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng thường là kỹ thuật SEO mũ đen và có nguy cơ bị phạt nặng từ Google. Nhiều khách hàng đã phải trả giá đắt khi tin tưởng vào dịch vụ SEO siêu tốc này, thậm chí đến mất tên miền quen thuộc.

Chi phí đầu tư SEO là bao nhiêu là đủ?

Nhiều người cho rằng chi phí đầu tư cho SEO trên 50 triệu là quá lớn, nhưng thực tế, so sánh với Google Ads, chi phí này không đáng kể. Với quảng cáo, bạn chỉ tiếp cận được một số đối tượng giới hạn, và mỗi click đều mất tiền, thậm chí khi đó họ chưa phải khách hàng. Nếu quảng cáo bị dừng, traffic và số liên hệ của bạn sẽ ngay lập tức giảm đi.

Trong khi đó, với SEO, bạn không mất bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo. Số tiền 50 triệu bạn bỏ ra để thuê một đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có kết quả ổn định và bền vững trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm sau đó. Chỉ cần đầu tư một lần, website của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và duy trì được vị trí trên top lâu dài.

Bạn có đang phân vân giữa việc chi 50 triệu đồng để chạy quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững? Nếu vậy, hãy cân nhắc lại. Với quảng cáo, bạn sẽ phải chi trả tiền cho mỗi lượt click và tiếp cận được giới hạn đối tượng khách hàng. Khi dừng quảng cáo, lưu lượng truy cập và liên hệ sẽ giảm đi.

Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào SEO, số tiền 50 triệu đồng sẽ giúp bạn thuê được đội ngũ SEO chuyên nghiệp, mang lại kết quả bền vững trong nhiều tháng và thậm chí là nhiều năm sau đó. Vậy bạn sẽ chọn gì, chi 50 triệu đồng cho quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững?

Siêu Marketing cung cấp không chỉ dịch vụ SEO tổng thể mà còn nhiều loại dịch vụ SEO khác như

 • Dịch vụ SEO thương hiệu
 • Dịch vụ SEO Local
 • Dịch vụ SEO Take Care
 • Dịch vụ SEO từ khóa khó (SEO trong top 3)
 • Dịch vụ Đào tạo SEO Inhouse
 • Dịch vụ Convert Marketing
 • Dịch vụ viết Content Marketing,..

Hãy để Siêu Marketing lắng nghe câu chuyện của bạn và hiểu rõ mục tiêu cũng như hướng phát triển tương lai mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp SEO phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Dù bạn muốn tự thực hiện SEO, thuê team in-house hoặc thuê agency, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Liên hệ và báo giá

Hãy để Siêu Marketing – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO Web tổng thể, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chiến lược SEO an toàn và chất lượng tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án thành công, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và giá trị tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

11 đánh giá cho Dịch vụ SEO website, từ khóa lên Top Google

 1. Avatar

  Văn Quang (xác minh chủ tài khoản)

 2. Avatar

  Minh San (xác minh chủ tài khoản)

 3. Avatar

  Gia Hy (xác minh chủ tài khoản)

 4. Avatar

  Đức Hào (xác minh chủ tài khoản)

 5. Avatar

  Tuấn Phát (xác minh chủ tài khoản)

 6. Avatar

  Thanh Ngà (xác minh chủ tài khoản)

Thêm đánh giá

Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều nhận thức được tầm quan trọng của SEO trong việc tăng trưởng traffic, xây dựng thương hiệu và tối ưu hóa doanh thu bền vững. Theo thống kê, hơn 90% các doanh nghiệp đã chọn SEO làm một trong những chiến lược marketing trọng yếu của mình.

Điều đó có nghĩa là, các doanh nghiệp không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo, mà vẫn có thể tiếp cận được hơn 80% người dùng internet trên toàn cầu thông qua Google. Với sự phát triển của công nghệ và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, SEO chính là lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự phát triển bền vững.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện

Nhiều khách hàng vẫn có nhiều lầm tưởng về SEO sau nhiều năm hoạt động của Siêu Marketing trong lĩnh vực này. Những lầm tưởng này thường khiến cho khách hàng không tin tưởng vào SEO hoặc nghĩ rằng SEO không có lợi ích gì. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến mà khách hàng thường gặp khi nghĩ về SEO.

SEO và Google là một

Sự khác biệt giữa Google Ads và SEO là việc tiếp cận khách hàng bằng từ khóa, tuy nhiên, có những điểm khác nhau quan trọng cần phân biệt. Với Google Ads, bạn tập trung vào một số từ khóa nhất định và phải trả tiền cho mỗi click (chưa bao gồm chi phí đơn đặt hàng).

Trong khi đó, SEO đưa website của bạn lên top với hệ thống từ khóa rộng và tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng. Điều quan trọng là bạn không phải trả chi phí nào để duy trì top cho trang web, giúp bạn tiết kiệm chi phí và duy trì vị thế của trang web trong thời gian dài.

SEO chỉ cần đi nhiều link là lên top Google

Trong quá khứ, việc sử dụng các chiêu thức spam link để lên top trong SEO có thể thành công. Tuy nhiên, hiện nay các thuật toán của Google đã trở nên thông minh hơn và sẽ càng cải tiến hơn trong tương lai, bao gồm cả sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo (AI).

Vì vậy, các hành vi spam link không còn được chấp nhận và có thể bị Google phạt nặng. Nếu website của bạn bị phạt, Google có thể tháo index toàn bộ website, dẫn đến việc bạn sẽ không xuất hiện trên Google nữa và bị loại bỏ khỏi trang kết quả tìm kiếm, gọi là “chết trên Google”.

SEO chỉ mất vài tháng, tầm 1 – 2 tháng là top

Không giống như Google Ads, SEO không thể đưa website lên top trong vòng 1 tháng chỉ với một số từ khóa chọn lọc. Google cần thời gian để thu thập thông tin, xử lý và xếp hạng website theo hàng loạt yếu tố khác nhau.

Các hình thức SEO nhanh trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng thường là kỹ thuật SEO mũ đen và có nguy cơ bị phạt nặng từ Google. Nhiều khách hàng đã phải trả giá đắt khi tin tưởng vào dịch vụ SEO siêu tốc này, thậm chí đến mất tên miền quen thuộc.

Chi phí đầu tư SEO là bao nhiêu là đủ?

Nhiều người cho rằng chi phí đầu tư cho SEO trên 50 triệu là quá lớn, nhưng thực tế, so sánh với Google Ads, chi phí này không đáng kể. Với quảng cáo, bạn chỉ tiếp cận được một số đối tượng giới hạn, và mỗi click đều mất tiền, thậm chí khi đó họ chưa phải khách hàng. Nếu quảng cáo bị dừng, traffic và số liên hệ của bạn sẽ ngay lập tức giảm đi.

Trong khi đó, với SEO, bạn không mất bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo. Số tiền 50 triệu bạn bỏ ra để thuê một đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có kết quả ổn định và bền vững trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm sau đó. Chỉ cần đầu tư một lần, website của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và duy trì được vị trí trên top lâu dài.

Bạn có đang phân vân giữa việc chi 50 triệu đồng để chạy quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững? Nếu vậy, hãy cân nhắc lại. Với quảng cáo, bạn sẽ phải chi trả tiền cho mỗi lượt click và tiếp cận được giới hạn đối tượng khách hàng. Khi dừng quảng cáo, lưu lượng truy cập và liên hệ sẽ giảm đi.

Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào SEO, số tiền 50 triệu đồng sẽ giúp bạn thuê được đội ngũ SEO chuyên nghiệp, mang lại kết quả bền vững trong nhiều tháng và thậm chí là nhiều năm sau đó. Vậy bạn sẽ chọn gì, chi 50 triệu đồng cho quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững?

Siêu Marketing cung cấp không chỉ dịch vụ SEO tổng thể mà còn nhiều loại dịch vụ SEO khác như

 • Dịch vụ SEO thương hiệu
 • Dịch vụ SEO Local
 • Dịch vụ SEO Take Care
 • Dịch vụ SEO từ khóa khó (SEO trong top 3)
 • Dịch vụ Đào tạo SEO Inhouse
 • Dịch vụ Convert Marketing
 • Dịch vụ viết Content Marketing,..

Hãy để Siêu Marketing lắng nghe câu chuyện của bạn và hiểu rõ mục tiêu cũng như hướng phát triển tương lai mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp SEO phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Dù bạn muốn tự thực hiện SEO, thuê team in-house hoặc thuê agency, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Liên hệ và báo giá

Hãy để Siêu Marketing – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO Web tổng thể, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chiến lược SEO an toàn và chất lượng tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án thành công, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và giá trị tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

11 đánh giá cho Dịch vụ SEO website, từ khóa lên Top Google

 1. Avatar

  Văn Quang (xác minh chủ tài khoản)

 2. Avatar

  Minh San (xác minh chủ tài khoản)

 3. Avatar

  Gia Hy (xác minh chủ tài khoản)

 4. Avatar

  Đức Hào (xác minh chủ tài khoản)

 5. Avatar

  Tuấn Phát (xác minh chủ tài khoản)

 6. Avatar

  Thanh Ngà (xác minh chủ tài khoản)

Thêm đánh giá

* Đăng ký quảng cáo:

100.000.000 

Cam kết của Siêu Marketing:

 • Triển khai chiến dịch kỹ lưỡng từng bước để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 • Áp dụng các phương thức quảng cáo mới nhất.
 • Tối ưu từng ngày để tối đa hiệu quả và tối thiểu chi phí.

Dịch vụ SEO website, từ khóa lên Top Google

(11 đánh giá của khách hàng)

* Đăng ký quảng cáo:

100.000.000 

Cam kết của Siêu Marketing:

 • Triển khai chiến dịch kỹ lưỡng từng bước để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 • Áp dụng các phương thức quảng cáo mới nhất.
 • Tối ưu từng ngày để tối đa hiệu quả và tối thiểu chi phí.

Dịch vụ SEO website tổng thể là gì?

Khi nhắc đến dịch vụ SEO, nhiều người nghĩ đơn giản chỉ là đưa website lên top. Tuy nhiên, thực tế SEO là một lĩnh vực phức tạp với nhiều loại khác nhau như SEO từ khóa, SEO Local, SEO thương hiệu,…

Trong bài viết này, Siêu Marketing sẽ giới thiệu về dịch vụ SEO Tổng Thể – giải pháp tối ưu cho 200+ doanh nghiệp tăng trưởng toàn diện về xếp hạng, tăng uy tín thương hiệu và cả doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về giá trị thực sự mà SEO Tổng Thể có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể là làm gì?

SEO tổng thể là một chiến lược tối ưu hóa website chuyên sâu nhằm nâng cao độ uy tín của trang web đối với Google. Điều này bao gồm rất nhiều yếu tố, từ độ tin cậy của website, lưu lượng truy cập hàng tháng, đến số lượng liên kết trở lại và thời gian tải trang.

Mục đích cuối cùng của dịch vụ SEO tổng thể là tăng cường sức mạnh cho tên miền và trang web của bạn, giúp nó nhận được đánh giá cao hơn từ Google và xếp hạng tốt hơn so với các trang web khác cùng lĩnh vực. Với sự trợ giúp của dịch vụ SEO tổng thể, website của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và thu hút được nhiều lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi SEO website tổng thể

Siêu Marketing đã chứng minh được những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bằng việc triển khai các dự án SEO website trọn gói cho khách hàng.

Tên miền mạnh, thương hiệu mạnh

Một trong những lợi ích đáng kể của SEO tổng thể là tăng cường sức mạnh cho domain của bạn. Nếu muốn giữ chân khách hàng, sản phẩm và dịch vụ tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, trước khi khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ cần phải tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Nếu website của bạn đứng top càng cao thì chứng tỏ uy tín của bạn càng cao. Thật không ngạc nhiên khi hơn 60% người dùng ưu tiên lựa chọn các trang web ở top 1 – 5 trên trang tìm kiếm, thay vì chuyển sang trang thứ hai.

Lên top Google với hàng ngàn từ khóa

SEO tổng thể không chỉ tập trung vào các từ khóa chính mà còn đưa thương hiệu của bạn đến mọi ngóc ngách trên Internet với hàng ngàn từ khóa lên top. Điều này giúp bạn tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trực tiếp và gián tiếp, tăng khả năng chuyển đổi và tăng doanh thu bền vững.

Cách tiếp cận này là điểm khác biệt và vượt trội của SEO so với các hình thức quảng cáo trả tiền như Google Ads và Facebook Ads, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng tính hiệu quả cho chiến lược Marketing Online của bạn.

Tập trung vào chuyển đổi khách hàng

Dịch vụ SEO tổng thể không chỉ đơn thuần đưa doanh nghiệp của bạn lên top, mà còn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Bằng cách tập trung cao hơn vào nhu cầu của khách hàng, bộ từ khóa sẽ trở nên chất lượng hơn và nội dung cũng sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Lưu lượng traffic truy cập cao và tăng liên tục hàng tháng

Việc lên top hàng ngàn từ khóa mỗi tháng không chỉ giúp tăng khả năng nhìn thấy của website mà còn mang đến nguồn traffic tự nhiên liên tục và tăng trưởng bền vững. Tuy nhiên, để đạt được kết quả đó, công việc SEO cần được thực hiện liên tục và bài bản, bởi SEO là cuộc cạnh tranh từng ngày với đối thủ.

Với tư duy cạnh tranh và sự phát triển liên tục, dù đối thủ có đầu tư nhiều hơn, Siêu Marketing vẫn cam kết mang đến cho bạn những nội dung chất lượng và tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Tối ưu giao diện web chuẩn SEO và trải nghiệm người dùng

SEO mang lại lợi ích không chỉ là đưa website lên top mà còn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Với SEO tổng thể của Siêu Marketing, việc tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng được đưa vào quá trình tối ưu toàn diện website.

Audit và tối ưu website đồng thời được thực hiện để đảm bảo website không còn bất kỳ lỗi nào và hỗ trợ tốt cho quá trình SEO. Việc này sẽ giúp nâng cao chất lượng trang web và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm thông tin, tăng cường tính trải nghiệm và tiếp thị hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh về SEO website tổng thể

Điều gì tạo nên khác biệt cho dịch vụ SEO website tổng thể tại Siêu Marketing?

Siêu Marketing là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia SEO tài năng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những kết quả tốt nhất với chiến lược SEO toàn diện, bao gồm:

Siêu Marketing cung cấp bản hoạch định SEO chi tiết và bài bản

Để giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược SEO phù hợp, Siêu Marketing phân tích toàn diện mọi khía cạnh, bao gồm ngành hàng, đối thủ, khách hàng tiềm năng và chính doanh nghiệp để xác định rõ vấn đề và đưa ra hướng phát triển SEO riêng cho bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hiệu quả và giảm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tiên phong về phương pháp & kỹ thuật SEO

Siêu Marketing hiểu rằng Google thay đổi thuật toán liên tục, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất để đảm bảo tối ưu hiệu quả cho khách hàng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thấu hiểu cách Google hoạt động như thế nào và có thể đáp ứng được các thuật toán và đánh giá mới nhất. Sự hiệu quả của chiến lược SEO của Siêu Marketing được chứng minh bằng hơn 200 dự án thực tế.

Tập trung tối ưu chuyển đổi khách hàng

Tại Siêu Marketing, chúng tôi tập trung không chỉ đưa doanh nghiệp lên top bảng xếp hạng, mà còn đảm bảo rằng Traffic đó được tối ưu hóa để chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng – một mục tiêu cuối cùng trong bất kỳ chiến dịch Marketing nào. Chúng tôi hiểu rằng chuyển đổi khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất, và đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc cải thiện nội dung, tối ưu trải nghiệm người dùng và đảm bảo rằng các chiến lược SEO được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Minh bạch thông tin trong dự án

Siêu Marketing luôn đặt cam kết rõ ràng về KPIs và duy trì sự kết nối chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án. Điều đặc biệt là Siêu Marketing sẽ thực hiện báo cáo nghiệm thu theo từng tháng của quá trình SEO và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến công việc đã, đang và sắp triển khai.

Hỗ trợ đưa doanh nghiệp SME lên top đầu thị trường

Siêu Marketing đặc biệt khác biệt so với các dịch vụ SEO khác tại HCM là chúng tôi có kinh nghiệm hơn 8+ năm và thực hiện hơn 200+ dự án thành công. Điều này giúp chúng tôi tự tin hỗ trợ các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ) trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường và đạt được tăng trưởng bền vững. Không ít thương hiệu mới, nhỏ đã vươn lên đứng top KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO chỉ nhờ vào dịch vụ SEO của Siêu Marketing tại TPHCM.

Bảng giá dịch vụ SEO website tổng thể

Quy trình thực hiện SEO website tổng thể

Để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình hợp tác, Siêu Marketing xin gợi ý quy trình triển khai dịch vụ SEO của chúng tôi.

Bước 1 – Nghiên cứu ngành của doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển chiến lược SEO thành công, việc nghiên cứu và thấu hiểu ngành là vô cùng quan trọng. Chỉ khi hiểu rõ về ngành của bạn, chúng tôi mới có thể đưa ra chiến lược SEO dài hạn và mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Bước 2 – Phân tích thị trường và đối thủ

Trên thị trường cạnh tranh hiện nay, nếu bạn mới bắt đầu triển khai SEO, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc bám sát đối thủ. Do đó, Siêu Marketing sẽ thực hiện phân tích kỹ lưỡng về đối thủ của bạn để đưa ra các chiến lược SEO phù hợp nhằm tối ưu hóa ngân sách và thời gian triển khai.

Bước 3 – Phân tích & tối ưu website (On-Page)

Website hay On-Page là nền tảng vững chắc cho một chiến lược SEO thành công. Siêu Marketing sẽ phân tích và kiểm tra website của bạn để tối ưu On-Page, đảm bảo chuẩn SEO từ cấu trúc website đến nội dung, để bạn có thể đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng với từ khóa chính của mình.

Bước 4 – Chiến lược Content

Tận dụng phân tích ngành và thị trường, Siêu Marketing sẽ giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa chiến lược Content để tiếp cận những khách hàng có nhu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp. Bằng cách sử dụng nhiều loại nội dung như video, hình ảnh, bài viết review, … Chiến lược Content của chúng tôi giúp bạn tạo ra chuyển đổi với khách hàng và tăng độ uy tín của thương hiệu.

Bước 5 – Tối ưu SEO Offpage

Không thể phủ nhận rằng tối ưu hóa Offpage là một trong những bước quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến kết quả SEO của chiến lược. Đặc biệt, đối với những dự án khó khăn, việc tập trung nhiều vào Offpage là điều cần thiết để đạt được kết quả tối ưu.

Các câu hỏi thường gặp về SEO website tổng thể

Sau đây là các câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO.

Có nên tự làm SEO cho trang web của mình hay thuê một đơn vị chuyên nghiệp?

Tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm hoặc kiến thức về SEO, việc tự làm SEO có thể dẫn đến kết quả không hiệu quả hoặc thậm chí là xấu hơn trước đó. Vì vậy, thuê một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liệu dịch vụ SEO có phù hợp cho doanh nghiệp của tôi?

Dịch vụ SEO phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp mới thành lập đến các doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài. Nếu bạn mong muốn tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, tối ưu hóa bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và tăng doanh số bán hàng, thì dịch vụ SEO là lựa chọn hợp lý nhất. Mona Media cam kết mang đến cho khách hàng những chiến lược SEO tối ưu nhất phù hợp với từng doanh nghiệp và ngành hàng.

Dịch vụ SEO có phải là giải pháp tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp không?

Đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của mình, SEO là một giải pháp rất tốt. Điều quan trọng là phải có một chiến lược SEO đúng đắn và hiệu quả, cùng với đó là thời gian và ngân sách để thực hiện. Nếu được thực hiện đúng cách, SEO có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập trang web và tạo ra doanh số bán hàng mới.

Làm thế nào để đánh giá được chất lượng dịch vụ SEO mà một đơn vị cung cấp?

Để đánh giá chất lượng dịch vụ SEO của một đơn vị cung cấp, có thể xem xét những yếu tố sau đây:

Kinh nghiệm của đơn vị

Số năm hoạt động và số lượng dự án đã thực hiện thành công.

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị

Xem xét đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây.

Chiến lược SEO

Đánh giá chi tiết các bước trong quá trình triển khai dự án SEO, phân tích đối thủ và ngành hàng, tối ưu website và nội dung, thực hiện link building và đo lường hiệu quả.

Báo cáo và giao tiếp

Kiểm tra xem đơn vị có cung cấp báo cáo đầy đủ và thường xuyên cho khách hàng không, và có phản hồi nhanh chóng và chi tiết cho các câu hỏi của khách hàng không.

Giá cả

Đánh giá xem giá cả của đơn vị có hợp lý với chất lượng dịch vụ được cung cấp không.

* Thống kê về dịch vụ

Trung tâm Digital Marketing

Siêu Marketing được thành lập vào năm 2015, là công ty dịch vụ giải pháp Digital Marketing tại Việt Nam, đã từng thực hiện các dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại Siêu Marketing như dịch vụ SEO, quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo Google Ads, thiết kế website, thiết kế video, thiết kế hình ảnh, viết content chuẩn SEO...

Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều nhận thức được tầm quan trọng của SEO trong việc tăng trưởng traffic, xây dựng thương hiệu và tối ưu hóa doanh thu bền vững. Theo thống kê, hơn 90% các doanh nghiệp đã chọn SEO làm một trong những chiến lược marketing trọng yếu của mình.

Điều đó có nghĩa là, các doanh nghiệp không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo, mà vẫn có thể tiếp cận được hơn 80% người dùng internet trên toàn cầu thông qua Google. Với sự phát triển của công nghệ và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, SEO chính là lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự phát triển bền vững.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện

Nhiều khách hàng vẫn có nhiều lầm tưởng về SEO sau nhiều năm hoạt động của Siêu Marketing trong lĩnh vực này. Những lầm tưởng này thường khiến cho khách hàng không tin tưởng vào SEO hoặc nghĩ rằng SEO không có lợi ích gì. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến mà khách hàng thường gặp khi nghĩ về SEO.

SEO và Google là một

Sự khác biệt giữa Google Ads và SEO là việc tiếp cận khách hàng bằng từ khóa, tuy nhiên, có những điểm khác nhau quan trọng cần phân biệt. Với Google Ads, bạn tập trung vào một số từ khóa nhất định và phải trả tiền cho mỗi click (chưa bao gồm chi phí đơn đặt hàng).

Trong khi đó, SEO đưa website của bạn lên top với hệ thống từ khóa rộng và tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng. Điều quan trọng là bạn không phải trả chi phí nào để duy trì top cho trang web, giúp bạn tiết kiệm chi phí và duy trì vị thế của trang web trong thời gian dài.

SEO chỉ cần đi nhiều link là lên top Google

Trong quá khứ, việc sử dụng các chiêu thức spam link để lên top trong SEO có thể thành công. Tuy nhiên, hiện nay các thuật toán của Google đã trở nên thông minh hơn và sẽ càng cải tiến hơn trong tương lai, bao gồm cả sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo (AI).

Vì vậy, các hành vi spam link không còn được chấp nhận và có thể bị Google phạt nặng. Nếu website của bạn bị phạt, Google có thể tháo index toàn bộ website, dẫn đến việc bạn sẽ không xuất hiện trên Google nữa và bị loại bỏ khỏi trang kết quả tìm kiếm, gọi là “chết trên Google”.

SEO chỉ mất vài tháng, tầm 1 – 2 tháng là top

Không giống như Google Ads, SEO không thể đưa website lên top trong vòng 1 tháng chỉ với một số từ khóa chọn lọc. Google cần thời gian để thu thập thông tin, xử lý và xếp hạng website theo hàng loạt yếu tố khác nhau.

Các hình thức SEO nhanh trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng thường là kỹ thuật SEO mũ đen và có nguy cơ bị phạt nặng từ Google. Nhiều khách hàng đã phải trả giá đắt khi tin tưởng vào dịch vụ SEO siêu tốc này, thậm chí đến mất tên miền quen thuộc.

Chi phí đầu tư SEO là bao nhiêu là đủ?

Nhiều người cho rằng chi phí đầu tư cho SEO trên 50 triệu là quá lớn, nhưng thực tế, so sánh với Google Ads, chi phí này không đáng kể. Với quảng cáo, bạn chỉ tiếp cận được một số đối tượng giới hạn, và mỗi click đều mất tiền, thậm chí khi đó họ chưa phải khách hàng. Nếu quảng cáo bị dừng, traffic và số liên hệ của bạn sẽ ngay lập tức giảm đi.

Trong khi đó, với SEO, bạn không mất bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo. Số tiền 50 triệu bạn bỏ ra để thuê một đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có kết quả ổn định và bền vững trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm sau đó. Chỉ cần đầu tư một lần, website của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và duy trì được vị trí trên top lâu dài.

Bạn có đang phân vân giữa việc chi 50 triệu đồng để chạy quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững? Nếu vậy, hãy cân nhắc lại. Với quảng cáo, bạn sẽ phải chi trả tiền cho mỗi lượt click và tiếp cận được giới hạn đối tượng khách hàng. Khi dừng quảng cáo, lưu lượng truy cập và liên hệ sẽ giảm đi.

Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào SEO, số tiền 50 triệu đồng sẽ giúp bạn thuê được đội ngũ SEO chuyên nghiệp, mang lại kết quả bền vững trong nhiều tháng và thậm chí là nhiều năm sau đó. Vậy bạn sẽ chọn gì, chi 50 triệu đồng cho quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững?

Siêu Marketing cung cấp không chỉ dịch vụ SEO tổng thể mà còn nhiều loại dịch vụ SEO khác như

 • Dịch vụ SEO thương hiệu
 • Dịch vụ SEO Local
 • Dịch vụ SEO Take Care
 • Dịch vụ SEO từ khóa khó (SEO trong top 3)
 • Dịch vụ Đào tạo SEO Inhouse
 • Dịch vụ Convert Marketing
 • Dịch vụ viết Content Marketing,..

Hãy để Siêu Marketing lắng nghe câu chuyện của bạn và hiểu rõ mục tiêu cũng như hướng phát triển tương lai mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp SEO phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Dù bạn muốn tự thực hiện SEO, thuê team in-house hoặc thuê agency, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Liên hệ và báo giá

Hãy để Siêu Marketing – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO Web tổng thể, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chiến lược SEO an toàn và chất lượng tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án thành công, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và giá trị tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

11 đánh giá cho Dịch vụ SEO website, từ khóa lên Top Google

 1. Avatar

  Văn Quang (xác minh chủ tài khoản)

 2. Avatar

  Minh San (xác minh chủ tài khoản)

 3. Avatar

  Gia Hy (xác minh chủ tài khoản)

 4. Avatar

  Đức Hào (xác minh chủ tài khoản)

 5. Avatar

  Tuấn Phát (xác minh chủ tài khoản)

 6. Avatar

  Thanh Ngà (xác minh chủ tài khoản)

Thêm đánh giá

Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều nhận thức được tầm quan trọng của SEO trong việc tăng trưởng traffic, xây dựng thương hiệu và tối ưu hóa doanh thu bền vững. Theo thống kê, hơn 90% các doanh nghiệp đã chọn SEO làm một trong những chiến lược marketing trọng yếu của mình.

Điều đó có nghĩa là, các doanh nghiệp không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo, mà vẫn có thể tiếp cận được hơn 80% người dùng internet trên toàn cầu thông qua Google. Với sự phát triển của công nghệ và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, SEO chính là lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự phát triển bền vững.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện

Nhiều khách hàng vẫn có nhiều lầm tưởng về SEO sau nhiều năm hoạt động của Siêu Marketing trong lĩnh vực này. Những lầm tưởng này thường khiến cho khách hàng không tin tưởng vào SEO hoặc nghĩ rằng SEO không có lợi ích gì. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến mà khách hàng thường gặp khi nghĩ về SEO.

SEO và Google là một

Sự khác biệt giữa Google Ads và SEO là việc tiếp cận khách hàng bằng từ khóa, tuy nhiên, có những điểm khác nhau quan trọng cần phân biệt. Với Google Ads, bạn tập trung vào một số từ khóa nhất định và phải trả tiền cho mỗi click (chưa bao gồm chi phí đơn đặt hàng).

Trong khi đó, SEO đưa website của bạn lên top với hệ thống từ khóa rộng và tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng. Điều quan trọng là bạn không phải trả chi phí nào để duy trì top cho trang web, giúp bạn tiết kiệm chi phí và duy trì vị thế của trang web trong thời gian dài.

SEO chỉ cần đi nhiều link là lên top Google

Trong quá khứ, việc sử dụng các chiêu thức spam link để lên top trong SEO có thể thành công. Tuy nhiên, hiện nay các thuật toán của Google đã trở nên thông minh hơn và sẽ càng cải tiến hơn trong tương lai, bao gồm cả sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo (AI).

Vì vậy, các hành vi spam link không còn được chấp nhận và có thể bị Google phạt nặng. Nếu website của bạn bị phạt, Google có thể tháo index toàn bộ website, dẫn đến việc bạn sẽ không xuất hiện trên Google nữa và bị loại bỏ khỏi trang kết quả tìm kiếm, gọi là “chết trên Google”.

SEO chỉ mất vài tháng, tầm 1 – 2 tháng là top

Không giống như Google Ads, SEO không thể đưa website lên top trong vòng 1 tháng chỉ với một số từ khóa chọn lọc. Google cần thời gian để thu thập thông tin, xử lý và xếp hạng website theo hàng loạt yếu tố khác nhau.

Các hình thức SEO nhanh trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng thường là kỹ thuật SEO mũ đen và có nguy cơ bị phạt nặng từ Google. Nhiều khách hàng đã phải trả giá đắt khi tin tưởng vào dịch vụ SEO siêu tốc này, thậm chí đến mất tên miền quen thuộc.

Chi phí đầu tư SEO là bao nhiêu là đủ?

Nhiều người cho rằng chi phí đầu tư cho SEO trên 50 triệu là quá lớn, nhưng thực tế, so sánh với Google Ads, chi phí này không đáng kể. Với quảng cáo, bạn chỉ tiếp cận được một số đối tượng giới hạn, và mỗi click đều mất tiền, thậm chí khi đó họ chưa phải khách hàng. Nếu quảng cáo bị dừng, traffic và số liên hệ của bạn sẽ ngay lập tức giảm đi.

Trong khi đó, với SEO, bạn không mất bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo. Số tiền 50 triệu bạn bỏ ra để thuê một đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có kết quả ổn định và bền vững trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm sau đó. Chỉ cần đầu tư một lần, website của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và duy trì được vị trí trên top lâu dài.

Bạn có đang phân vân giữa việc chi 50 triệu đồng để chạy quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững? Nếu vậy, hãy cân nhắc lại. Với quảng cáo, bạn sẽ phải chi trả tiền cho mỗi lượt click và tiếp cận được giới hạn đối tượng khách hàng. Khi dừng quảng cáo, lưu lượng truy cập và liên hệ sẽ giảm đi.

Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào SEO, số tiền 50 triệu đồng sẽ giúp bạn thuê được đội ngũ SEO chuyên nghiệp, mang lại kết quả bền vững trong nhiều tháng và thậm chí là nhiều năm sau đó. Vậy bạn sẽ chọn gì, chi 50 triệu đồng cho quảng cáo một lần hay đầu tư vào SEO để đạt được kết quả bền vững?

Siêu Marketing cung cấp không chỉ dịch vụ SEO tổng thể mà còn nhiều loại dịch vụ SEO khác như

 • Dịch vụ SEO thương hiệu
 • Dịch vụ SEO Local
 • Dịch vụ SEO Take Care
 • Dịch vụ SEO từ khóa khó (SEO trong top 3)
 • Dịch vụ Đào tạo SEO Inhouse
 • Dịch vụ Convert Marketing
 • Dịch vụ viết Content Marketing,..

Hãy để Siêu Marketing lắng nghe câu chuyện của bạn và hiểu rõ mục tiêu cũng như hướng phát triển tương lai mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp SEO phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Dù bạn muốn tự thực hiện SEO, thuê team in-house hoặc thuê agency, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Liên hệ và báo giá

Hãy để Siêu Marketing – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO Web tổng thể, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chiến lược SEO an toàn và chất lượng tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án thành công, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và giá trị tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

11 đánh giá cho Dịch vụ SEO website, từ khóa lên Top Google

 1. Avatar

  Văn Quang (xác minh chủ tài khoản)

 2. Avatar

  Minh San (xác minh chủ tài khoản)

 3. Avatar

  Gia Hy (xác minh chủ tài khoản)

 4. Avatar

  Đức Hào (xác minh chủ tài khoản)

 5. Avatar

  Tuấn Phát (xác minh chủ tài khoản)

 6. Avatar

  Thanh Ngà (xác minh chủ tài khoản)

Thêm đánh giá

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai