Khóa học thiết kế website Pro Max

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE PRO MAX 2020
Dịch vụ mở khóa facebook.

Khóa học THIẾT KẾ WEBSITE PRO MAX 2020 này có gì ĐẶC BIỆT?

 • Tất cả kiến thức luôn được cập nhật mới.
 • Sử dụng code thông dụng nhất thế giới để đào tạo: WordPress.
 • Giảng viên kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, kèm sát từng học viên.
 • Tham gia nhóm Facebook hỗ trợ dành riêng cho học viên của Siêu Marketing.
 • Sau khóa học, học viên tự tin xin việc làm ở các công ty.
Xem chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG KHÓA HỌC thiết kế website

Phần 1: Tìm hiểu website

 • Website là gì?
 • Các dạng website thường gặp: landing page, website doanh nghiệp, website thương mại điện tử, website video, website tin tức…
 • Giới thiệu các công cụ phổ biến để tạo nên một website hoàn chỉnh trên thế giới.

Phần 2: Tìm hiểu về tên miền và hosting

 • Tên miền là gì? Các dạng tên miền và mua ở đâu.
 • Hosting là gì? Các dạng hosting và mua ở đâu.
 • Cách kết nối tên miền và hosting với nhau.

Phần 3: Xây dựng website WordPress

 • Tư vấn nên chọn theme như thế nào cho phù hợp nhất.
 • Tiến hành xây dựng website mẫu hoàn chỉnh.
 • Setup và chỉnh sửa giao diện, widget, plugin, màu sắc.

Phần 4: Tổng kết và kiến thức website nâng cao

 • Cách tối ưu website chuẩn SEO.
 • Tặng theme WordPress trị giá $69 hoàn toàn miễn phí.

Học phí khóa thiết kế website pro max

Option

Truy cập khóa học vĩnh viễn (cơ bản & nâng cao)

Tham gia nhóm hỗ trợ Facebook

Tham gia Live Stream giải đáp thắc mắc

Nhận được những video kiến thức mới, xu hướng

Được giảng viên tư vấn chi tiết về Target

Học phí

Thường

Học vĩnh viễn: ✔️

Tham gia nhóm Facebook SM: ✔️

Tham gia LiveStream: ✔️

Nhận video kiến thức mới:

Nhận hỗ trợ về Target:

790.000 đ

Đăng ký học
VIP

Học vĩnh viễn: ✔️

Tham gia nhóm Facebook SM: ✔️

Tham gia LiveStream: ✔️

Nhận video kiến thức mới: ✔️

Nhận hỗ trợ về Target: ✔️

1.490.000 đ

Đăng ký học

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Kiến thức thật tuyệt vời!

Khóa học đáp ứng đầy đủ những nhu cầu kiến thức của tôi, giúp tôi hiểu rõ cách hoạt động của Facebook cũng như chạy quảng cáo như thế nào là tốt nhất.

Thanh Thảo / PGĐ

Giảng viên hỗ trợ quá tốt!

Không những nội dung học hay mà giảng viên còn rất nhiệt tình hỗ trợ. Rất cảm ơn Siêu Marketing đã giúp tôi có được ngày hôm nay.

Huy Hùng / NVKD

Khóa học thật hoàn hảo!

Chương trình dạy Facebook Marketing này rất nhiều kiến thức bổ ích, bổ sung cái đầu nghèo nàn của tôi. Sau khóa học tôi tự tin nộp đơn xin việc ở các công ty lớn.

Tuấn Võ / Marketer

FAQs 1

Tôi có được học vĩnh viễn khóa này không?

Học viên khi đăng ký học, sẽ được học vĩnh viễn, không giới hạn số lần truy cập và thời hạn.

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên như thế nào?

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên qua kênh Nhóm Facebook, nơi học viên và giảng viên hội tụ. Học viên có thể đăng câu hỏi, thắc mắc hoặc kiến thức hay nào đó để mọi người cùng giải đáp và hỗ trợ nhau.

Sau khóa học, Siêu Marketing có giúp tôi tìm việc làm không?

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm liên quan. Siêu Marketing đảm bảo sẽ truyền đạt kiến thức đầy đủ nhất để học viên có thể sẵn sàng va chạm thực tế.

.

Bạn đã bao giờ tìm kiếm trên mạng các khóa học thiết kế Website WordPress chưa? Các khóa về code có ở khắp mọi nơi, nhưng việc tìm kiếm các khóa  tuyệt vời về thiết kế thì khó hơn một chút. Điều này một phần là do sự chồng chéo giữa thiết kế và các phần mềm phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 khóa học thiết kế Website WordPress tốt nhất trên web để giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế web của mình.

Khóa học thiết kế website WordPress này tập trung vào trải nghiệm người dùng và bao gồm lựa chọn bố cục, màu sắc, phông chữ, thiết kế nút, tương tác, v.v. Tất nhiên, các nhà thiết kế cũng có thể hưởng lợi từ việc hiểu mã. Một số khóa học này bao gồm đào tạo về HTML, CSS, JavaScript, jQuery hoặc PHP.

Tôi đã chọn các khóa học thiết kế website có xếp hạng xuất sắc đã được cập nhật gần đây. Một số khóa này không dành riêng cho WordPress, nhưng các nguyên tắc đều giống nhau bất kể nền tảng nào và chúng áp dụng hoàn hảo cho bất kỳ dự án thiết kế Website WordPress nào.

Các cấp độ kỹ năng được dạy từ sơ cấp đến nâng cao. Một số yêu cầu kỹ năng Photoshop. Tôi đã tránh các khóa tập trung vào trình tạo trang. Các khóa học đó có xu hướng tập trung vào cách sử dụng trình xây dựng hơn là thiết kế. Tôi muốn các khóa học sẽ hoạt động cho Website WordPress bất kể chủ đề hoặc plugin nào được sử dụng.

Khóa học thiết kế web Website WordPress và phát triển chủ đề nâng cao

Khóa học này dạy phát triển chủ đề Website WordPress nâng cao. Nó bao gồm cách thiết kế một trang web trong phần mềm như Photoshop, chuyển đổi nó sang HTML và CSS để tạo một mẫu, và sau đó chuyển đổi mẫu thành một chủ đề WordPress. Nó dạy các kỹ thuật Photoshop trung cấp, các yếu tố cơ bản về thiết kế web, các phần tử và trang Website WordPress, thêm hoạt ảnh với jQuery, hệ thống lưới đáp ứng, XAMPP, Fireworks (tùy chọn), v.v. Bạn sẽ cần các kỹ năng HTML và CSS cơ bản để tham gia khóa học này. Học thiết kế website WordPress ở đâu tại TPHCM?

Học thiết kế cho Website WordPress

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu dạy thiết kế chủ đề Website. Nó bao gồm mọi thứ từ yếu tố nhỏ nhất đến các trang phức tạp. Nó dạy các kiến ​​thức cơ bản về WordPress và cấu trúc chủ đề. Nó cũng bao gồm các yếu tố chủ đề như đầu trang, chân trang, nút, màu sắc, biểu mẫu, nhận xét, tiện ích con, v.v. Học thiết kế website WordPress ở đâu tại TPHCM?

Thiết kế trang bao gồm định dạng chỉ mục, bài đăng, trích dẫn và thư viện, lưu trữ danh mục và ngày tháng và mẫu tùy chỉnh cho trang liên hệ . Giáo viên sử dụng Sketch nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng thiết kế nào bạn muốn. Nó có nhịp độ tự động và bao gồm 2,2 giờ video.

Thiết kế web với WordPress: Mọi thứ từ đầu đến cuối

Đây là khóa học thiết kế Website WordPress dành cho người mới bắt đầu từ đầu đến cuối. Nó phù hợp cho người mới bắt đầu và nhà thiết kế đồ họa. Nó bao gồm cài đặt WordPress trên máy chủ cục bộ, tối ưu hóa cho SEO, tạo trang và bài đăng, menu tùy chỉnh và hệ thống điều hướng, môi trường dàn dựng, nhiều cách để làm việc với các chủ đề và khuôn khổ cũng như bảo trì và di chuyển. Học thiết kế website WordPress ở đâu tại TPHCM?

Tạo chuỗi trang web WordPress

Khóa này đưa bạn từ không có kiến ​​thức về WordPress hoặc thiết kế web đến kiến ​​thức nâng cao về cả hai. Nó bao gồm mọi thứ từ quản trị viên Website WordPress đến Thương mại điện tử. Đó là sự kết hợp của hai khóa. Học thiết kế website WordPress ở đâu tại TPHCM?

Phần đầu tiên dạy các nguyên tắc cơ bản về WordPress, tạo và tổ chức nội dung hấp dẫn, SEO và cách sử dụng phương tiện. Phần thứ hai hướng dẫn cách hoạt động của các chủ đề, HTML và CSS cơ bản, tùy chỉnh với HTML và CSS nâng cao hơn, plugin, kiếm tiền và đào sâu hơn với các thủ thuật, mẹo và hack. Đây là một khóa có giảng viên hướng dẫn với 48 giờ đào tạo.

Khóa học Thạc sĩ Thiết kế Web & UX: Chiến lược, Thiết kế, Phát triển

Khóa học này phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những nhà thiết kế đã thành danh muốn nâng cao kỹ năng của họ. Nó tập trung vào UX và chỉ ra cách áp dụng các nguyên tắc UX vào thiết kế nội dung và bố cục. Nó yêu cầu Photoshop và Axure RP (các phiên bản dùng thử miễn phí sẽ có) và dạy các nguyên tắc cơ bản về UX, HTML, CSS, kiến ​​trúc thông tin, quản lý dự án, điều hướng, wireframing, WordPress cơ bản, thiết kế trang B2B, thiết kế blog, cách xây dựng trang web Thương mại điện tử, và nhiều hơn nữa.

Học thiết kế website WordPress ở đâu tại TPHCM?

Đó là cái nhìn của chúng tôi về 5 khóa học về thiết kế Website WordPress có sẵn trên web. Hầu hết đề cập đến các khái niệm thiết kế bao gồm bố cục, màu sắc, phông chữ, v.v. Nhiều khóa học trong số này chỉ ra cách hoàn thành các chi tiết thiết kế xuất sắc thông qua mã.

Tôi đã đưa ra một số thứ không dành riêng cho WordPress nhưng các khái niệm được áp dụng. Nếu bạn muốn tham gia một khóa học để nâng cao kỹ năng thiết kế WordPress của mình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình trong danh sách này.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn. Bạn đã thử một trong những khóa học thiết kế Website WordPress này trên web? Hãy đến Siêu Marketing ngay hôm nay để đăng ký tham gia nha.

——

Có thể bạn nên biết

0/5 (0 Reviews)
error: Alert: Content is protected !!