Dịch vụ quảng cáo Instagram
(126)
Từ: 2.000.000  mỗi tháng
-
+

Dịch vụ quảng cáo Instagram

4.4 (126 đánh giá) 584 đơn

Từ: 2.000.000  mỗi tháng

Clear

Cam kết của Siêu Marketing:

 • Triển khai chiến dịch kỹ lưỡng từng bước để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 • Áp dụng các phương thức quảng cáo mới nhất.
 • Tối ưu từng ngày để tối đa hiệu quả và tối thiểu chi phí.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO INSTAGRAM ADS LÀ GÌ?

Instagram Ads là một dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội Instagram, Siêu Marketing sẽ hỗ trợ bạn thực hiện. Nó cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tạo và chạy các chiến dịch để tăng lượng truy cập, tương tác và bán hàng trên Instagram.

Đối với các doanh nghiệp, quảng cáo trên Instagram là cách hiệu quả để tiếp cận với khách hàng mục tiêu và xây dựng thương hiệu của mình trên mạng xã hội phổ biến này. Instagram Ads cũng cung cấp cho người marketing nhiều công cụ và tính năng để tối ưu hóa chiến dịch và đo lường hiệu quả của chúng.

Với Instagram Ads, người dùng có thể chạy các loại ads khác nhau, bao gồm quảng cáo bài viết instagram ads, video instagram ads, carousels instagram ads và Stories instagram ads. Bên cạnh đó, Instagram Ads còn hỗ trợ cho phép QC trên nhiều nền tảng khác nhau của Facebook, bao gồm Facebook, Audience Network và Messenger.

Điều đặc biệt của Instagram Ads là khả năng tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu dễ dàng, bởi vì nó được tích hợp chặt chẽ với hồ sơ người dùng và các thông tin địa lý, tương tác và sở thích của họ. Ngoài ra, IG Ads cũng cho phép QC theo hình thức tương tác và tìm kiếm để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng lượng truy cập, tương tác và doanh số bán hàng trên Instagram, quảng cáo trên Instagram là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy thử dịch vụ setup chạy Instagram Ads của Siêu Marketing để tận dụng tối đa các cơ hội này.

Dịch vụ setup chạy quảng cáo Instagram Ads là làm gì?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ QUẢNG CÁO INSTAGRAM ADS

Vị trí hiển thị quảng cáo: Bảng feed Instagram của mọi người, Tin, Khám phá, Reels và Cửa hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO INSTAGRAM ADS

Phí dịch vụ là cố định và dựa trên ngân sách quảng cáo mà khách hàng chọn trước. Cụ thể:

 • Ngân sách dưới 15 triệu/tháng: 2.000.000 đồng
 • Ngân sách dưới 30 triệu/tháng: 3.500.000 đồng
 • Ngân sách dưới 100 triệu/tháng: 10.000.000 đồng
 • Ngân sách dưới 500 triệu/tháng: 40.000.000 đồng
 • Ngân sách trên 500 triệu/tháng: 60.000.000 đồng

Đối với ngân sách dưới 15 triệu/tháng: hợp đồng tối thiểu 2 tháng.

Ngân sách cao sẽ được nhiều chuyên gia của Siêu Marketing tham gia dự án và phân tích, tối ưu hàng ngày và hàng giờ.

Phí dịch vụ sẽ được tính khi bắt đầu hợp đồng.

Miễn phí tư vấn chiến lược và làm content quảng cáo.

* Lưu ý dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ: Để nạp ngân sách quảng cáo, khách hàng liên hệ Siêu Marketing để tạo đơn hoặc có thể tự nạp tiền bằng cách vào link này.

Điều gì tạo nên khác biệt cho dịch vụ quảng cáo Instagram Ads tại Siêu Marketing?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để chạy quảng cáo trên Instagram, Siêu Marketing là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là những điều đặc biệt mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Instagram tại Siêu Marketing:

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và setup chuyên nghiệp

Siêu Marketing có đội ngũ chuyên gia tư vấn và setup chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của chiến dịch trên Instagram Ads, từ lựa chọn đối tượng khách hàng, thiết lập chiến lược QC, đến đo lường hiệu quả chiến dịch.

Chiến lược hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing trực tuyến, Siêu Marketing có khả năng xây dựng chiến lược hiệu quả để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Sử dụng công cụ quảng cáo tiên tiến

Siêu Marketing sử dụng các công cụ QC tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả chiến dịch, từ phân tích đối tượng khách hàng, tìm kiếm từ khóa cho đến tối ưu hóa chiến lược.

Đánh giá hiệu quả chiến dịch

Siêu Marketing sẽ cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về hiệu quả chiến dịch trên Instagram của bạn, từ đó giúp bạn đánh giá và tối ưu hóa chiến lược để đạt được kết quả tốt nhất.

Chi phí hợp lý và linh hoạt

Siêu Marketing cung cấp các gói dịch vụ chạy quảng cáo Instagram Ads với chi phí hợp lý và linh hoạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả tốt nhất.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO INSTAGRAM ADS

Khách hàng hãy điền form thông tin cần quảng cáo và gửi đến Siêu Marketing để được tư vấn tận tình.

 1. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chạy Instagram Ads tại Siêu Marketing sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.
 2. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp và phương án phù hợp nhất.
 3. Sau khi khách hàng chấp nhận phương án, chúng tôi sẽ thực hiện setup và thiết kế, cùng với việc lên lịch theo đúng thời gian và mục tiêu mong muốn của khách hàng.
 4. Chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi và phân tích kết quả, từ đó đưa ra các đề xuất và điều chỉnh để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho chiến dịch.
 5. Khách hàng sẽ được cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả, bao gồm số lượt hiển thị, số lượt tương tác, và các chỉ số liên quan đến hiệu quả.
 6. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Instagram Ads tại Siêu Marketing được thiết kế với mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu QC trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ setup chạy quảng cáo Instagram Ads là làm gì?

Latest posts by SM Huy Hoàng (see all)
  4.3 (47 đánh giá) 588 đơn
  350.000 
  4.6 (28 đánh giá) 847 đơn
  350.000 
  4.2 (48 đánh giá) 826 đơn
  500.000 
  4.2 (15 đánh giá) 1015 đơn
  4.4 (38 đánh giá) 619 đơn
  500.000 
  4.4 (32 đánh giá) 1146 đơn
  350.000 
  126 đánh giá cho Dịch vụ quảng cáo Instagram
  4.4 Đánh giá trung bình
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Dịch vụ quảng cáo Instagram

  Chưa có đánh giá nào.

  LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO INSTAGRAM ADS

  Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế số, Instagram Ads đã trở thành một phương tiện QC hiệu quả để giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những lợi ích của việc quảng cáo trên Instagram:

  Đối tượng khách hàng trẻ tuổi

  Instagram là một nền tảng phổ biến với đối tượng khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là những người sinh sau đầu thế kỷ 2000. Nếu bạn đang muốn tiếp cận khách hàng trẻ tuổi, ig là một nơi tốt để bắt đầu.

  Khả năng tiếp cận đối tượng chính xác

  Instagram cung cấp các công cụ định tuyến QC giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn. Bạn có thể tùy chỉnh đối tượng khách hàng của mình dựa trên độ tuổi, giới tính, địa lý, sở thích và nhiều yếu tố khác.

  Tăng tương tác và tương tác trực tiếp với khách hàng

  Instagram cung cấp các tính năng tương tác, bao gồm like, comment, direct message và story, giúp bạn tương tác trực tiếp với khách hàng của mình. Điều này giúp tạo ra một mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng và tăng khả năng tiếp cận.

  Tăng độ tin cậy của thương hiệu

  Quảng cáo trên Instagram có thể giúp tăng độ tin cậy của thương hiệu. Nếu khách hàng thấy quảng cáo của bạn trên Instagram thường xuyên, họ sẽ nhận ra thương hiệu của bạn và tạo niềm tin tưởng hơn với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Tạo hình ảnh thương hiệu tốt hơn

  Instagram là một nền tảng hình ảnh, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này giúp tạo hình ảnh thương hiệu tốt hơn và giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUẢNG CÁO INSTAGRAM ADS

  1. Các loại quảng cáo trên Instagram và loại nào phù hợp với nhu cầu của tôi?

  Các loại quảng cáo trên Instagram bao gồm: ảnh đơn instagram ads, Carousel ads, video ads, Stories ads. Loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn qc và đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

  2. Các yêu cầu kỹ thuật khi chạy quảng cáo trên Instagram?

  Các yêu cầu kỹ thuật khi quảng cáo trên Instagram bao gồm kích thước và định dạng ảnh/video, độ dài video, dung lượng file và tỷ lệ khung hình. Ngoài ra, bạn cần có tài khoản ads trên Facebook và liên kết tài khoản Instagram của bạn với tài khoản Facebook.

  3. Chi phí dịch vụ quảng cáo trên Instagram như thế nào và có đắt không?

  Chi phí quảng cáo trên Instagram phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lựa chọn mục tiêu, đối tượng khách hàng và phạm vi địa lý. Tuy nhiên, so với các hình thức truyền thống như trên tạp chí, truyền hình thì quảng cáo trên Instagram có chi phí thấp hơn nhiều và hiệu quả hơn.

  4. Làm thế nào để chọn một đối tác chạy dịch vụ quảng cáo Instagram Ads tin cậy và hiệu quả?

  Để chọn một đối tác chạy quảng cáo Instagram Ads tin cậy và hiệu quả, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

  • Kinh nghiệm: Đối tác của bạn nên có kinh nghiệm trong việc quản lý và chạy quảng cáo trên Instagram, và đã từng làm việc với các khách hàng tương tự như bạn. Bạn cũng nên xem xét đội ngũ nhân viên của đối tác, họ có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo chiến dịch của bạn được chạy hiệu quả hay không.
  • Kỹ năng và công nghệ: Đối tác của bạn nên có các kỹ năng và công nghệ cần thiết để tạo ra các QC đẹp và hiệu quả trên Instagram. Họ cũng nên sử dụng các công cụ và phần mềm tiên tiến để quản lý và đo lường hiệu quả chiến dịch.
  • Phản hồi từ khách hàng: Bạn nên tìm kiếm phản hồi từ khách hàng hiện tại và trước đây của đối tác để đánh giá mức độ hài lòng và chất lượng dịch vụ của họ.
  • Chi phí: Bạn nên xem xét chi phí của đối tác và so sánh với các đối thủ khác để đảm bảo bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho tiền bạc của mình.
  • Hỗ trợ khách hàng: Đối tác của bạn nên cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt để giúp bạn giải quyết các vấn đề và thắc mắc liên quan đến chiến dịch của bạn. Bạn cũng nên xem xét thời gian phản hồi của đối tác để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.

  * Đăng ký quảng cáo:

  Từ: 2.000.000  mỗi tháng

  Clear

  Cam kết của Siêu Marketing:

  • Triển khai chiến dịch kỹ lưỡng từng bước để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
  • Áp dụng các phương thức quảng cáo mới nhất.
  • Tối ưu từng ngày để tối đa hiệu quả và tối thiểu chi phí.

  Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

  Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

  Kênh Youtube: Tài Media

  Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop