Chat với Siêu Marketing

Khóa học thiết kế website WordPress

699.000 

Bạn đang cần có một website và tìm đến các khóa học thiết kế web chuyên nghiệp từ căn bản đến nâng cao với mong muốn tự tay mình xấy dụng được website cho công ty hoặc cá nhân của mình. Khóa học thiết kế website bằng WordPress là giải pháp hoàn hảo cho bạn và công ty bạn. Bạn không cần phải biết lập trình nhưng vẫn có thể tự thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và thông tin, từ đó thu hút được lượng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất mang lại hiệu quả rất cao.

Ngày nay, việc xây dựng Website là điều không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân muốn phát triển kinh doanh tốt hơn và khai thác thị trường online tìm năng. Với việc học thiết kế website bằng WordPress sẽ hỗ trợ tốt nhất cho SEO, Google Adwords, Facebook ADS, Email Marketing…. Nếu bạn muốn phát triển Online Marketing để kiếm khách hàng trên mạng thì khóa học thiết kế web này được thiết kế để dành riêng cho bạn.

Bạn là sinh viên cần học thiết kế web để sau này dễ xin việc hơn trong khi đó bạn không hề biết gì về lập trình thì bạn cũng hoàn toàn có thể học khóa học này. Với mã nguồn mở WordPress những thao tác lập trình web sẽ không còn nữa từ đó việc thiết kế web trở nên đơn giản hơn nhiều phục vụ tốt cho công việc bạn sau này.

Những ai cần tham gia khóa học thiết kế Web này?

 • Học sinh sinh viên cần học thiết kế web
 • Người đi làm cần học để phục vụ công việc
 • Giám đốc công ty học để tự làm website căn bản
 • Hộ kinh doanh muốn phát triển kênh online
 • Cá nhân muốn chia sẻ kiến thức, xây dựng thương hiệu

Bạn sẽ được gì sau khóa học thiết kế Web bằng WordPress

 • Tự làm một trang web hoàn chỉnh miễn phí
 • Không cần thuê đơn vị thiết kế Web nữa
 • Học một lần làm cả đời
 • Tự quản trị Website của mình
 • Hướng dẫn cho những người khác cùng làm

Khóa học thiết kế website WordPress uy tín sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết này. Dịch vụ Siêu Marketing không chỉ bao gồm các dịch vụ về quảng bá, truyền thông mà còn có những khóa học thiết kế riêng cho những ai có nhu cầu. Trong đó, khóa học thiết kế website được đầu tư. Chú trọng với quy mô lớn nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho học viên có thể học hỏi và thỏa chí đam mê.

Giới thiệu sơ qua về khóa học thiết kế website WordPress uy tín

Việc xây dựng website là một vấn đề không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Website phải thu hút được nhiều khách hàng thì sản phẩm hay dịch vụ mới có thể bán được và tiêu thụ hết. Chính vì thế mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp luôn cần tuyển những lập trình có khả năng thiết kế website ưu việt, chuyên nghiệp cho công ty của mình. Và đó cũng là lý do vì sao có khá nhiều người tìm kiếm thông tin khóa học này để tăng thêm cơ hội nhận được công việc của mình.

Tìm hiểu khóa học uy tín này

Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, Siêu Marketing đã mở ra các khóa học thiết kế website WordPress uy tín. Các khóa học này chú trọng vào việc thiết kế website bằng phần mềm WordPress. Đây là phần mềm chuyên dụng cho những ai có nhu cầu muốn thiết kế. Hơn thế là tạo dựng nên trang web uy tín, đảm bảo. Tùy vào mức độ mà phần mềm sẽ có các thức hoạt động đơn giản, phức tạp khác nhau.

Khóa học thiết kế website WordPress uy tín sẽ bao gồm các lộ trình tương ứng.

Mỗi lộ trình sẽ có giáo trình riêng phù hợp. Đi từ thấp đến cao cho các lớp cơ bản, và từ cao đến cao hơn cho các lớp nâng cao.

Đầu tiên chúng ta sẽ giới thiệu về WordPress cho những ai chưa biết về phần mềm này.

Tiếp đến là chỉ dẫn và thiết lập ban đầu những phần đơn giản, sơ khai cho một website bao gồm thông báo, ngày và giờ, bình luận,…

Học cách sử dụng, xử lý các tác vụ chính trên website… và còn nhiều lộ trình hơn nữa dành cho những học viên đăng ký khóa học này.

Đối tượng nào cần tham gia khóa học thiết kế website WordPress uy tín

 • Học sinh, sinh viên có nhu cầu và theo đuổi lĩnh vực thiết kế website.
 • Người làm văn phòng, hành chính nhưng cần học thêm thiết kế để phục vụ tối đa cho công việc của mình.
 • Giám đốc công ty hoặc những người lãnh đạo có nhu cầu muốn học để thực hiện thiết kế website cho công ty mình.
 • Những đơn vị kinh doanh riêng lẻ, thiết kế web để bán hàng online, trực tuyến.
 • Hay đơn giản là những cá nhân có đam mê, yêu thích với lĩnh vực thiết kế website.

Tóm lại, Siêu Marketing luôn chào đón và mở cửa để mời bạn đến với khóa học uy tín

Khóa học thiết kế website WordPress uy tín, chất lượng và hiệu quả

Siêu Marketing giới thiệu khóa học uy tín

Lợi ích sau khi tham gia khóa học thiết kế website WordPress uy tín là gì?

Tự bản thân mình có thể thực hiện tạo dựng, thiết kế một trang web cho riêng mình. Như thế mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Không phải tốn phí dịch vụ hay thuê người khác để thực hiện công việc này nữa. Chúng ta có thể tự làm vừa ưng ý vừa tiết kiệm chi phí.

Học một khóa học nhưng áp dụng xuyên suốt cả cuộc đời.

Có khả năng tự quản lý, kiểm tra và thay đổi website theo ý muốn của bản thân.

Chỉ dạy thêm cho những người xung quanh có nhu cầu.

Lựa chọn khóa học thiết kế website WordPress uy tín của Siêu Marketing

Khóa học thiết kế website WordPress uy tín của Siêu Marketing đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, độc quyền mà không nơi nào có được. Lộ trình bài bản, chuyên sâu, được sự đánh giá và thẩm định từ những người có chuyên môn. Hơn nữa giáo trình được thiết kế chuẩn chất lượng. Chi tiết đến từng cách thức. Dễ hiểu, dễ vận dụng vào thực tế. Giáo viên hay giảng viên là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm. Chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế web cũng như sư phạm.

Ngoài ra giá cả của khóa học cũng phải chăng. Chúng phù hợp với đa số các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu cần. Đa dạng các lớp học cho bạn lựa chọn. Từ sơ cấp đế trung cấp và nâng cao cho những ai đã học qua từ trước. Tóm lại Siêu Marketing ưu đãi tối đa, nhằm tạo mọi điều kiện để học viên có thể trau dồi và phát triển thêm trên con đường của mình.

Giá cả phải chăng không đồng nghĩa với chất lượng đi xuống. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, tiện nghi cho bạn những giờ học thoải mái nhất.

Khóa học thiết kế website WordPress uy tín, chất lượng và hiệu quả

Tham gia khóa học uy tín này

Khóa học thiết kế website WordPress uy tín của Siêu Marketing mang đến chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vì thế đừng chần chừ mà liên hệ cho chúng tôi thông qua: https://sieumarketing.com/.

Mã: khoahocthietkewebsite Danh mục: