Chat với Siêu Marketing

Khóa học SEO Pro Max 2022

 • Tất cả kiến thức luôn được cập nhật mới.
 • Giảng viên kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, kèm sát từng học viên.
 • Hiểu rõ bản chất của Google trong SEO và tư duy SEO.
 • Được giới thiệu công cụ SEO đắt giá.
 • Sau khóa học, học viên tự tin xin việc làm ở các công ty.

1.999.000 

Khoa Hoc Seo (3)

Khóa học SEO PRO MAX 2022 này có gì ĐẶC BIỆT?

 • Tất cả kiến thức luôn được cập nhật mới.
 • Giảng viên kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, kèm sát từng học viên.
 • Hiểu rõ bản chất của Google trong SEO và tư duy SEO.
 • Được giới thiệu công cụ SEO đắt giá.
 • Sau khóa học, học viên tự tin xin việc làm ở các công ty.
Xem chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG KHÓA SEO

Đầy đủ tất cả các kiến thức về Onpage và Offpage.

HỌC PHÍ KHÓA SEO PRO MAX

Chỉ với 1.999.000 đồng

Tặng thêm 3 khóa học Đặc Biệt, nhận ngay sau khi đăng ký

Đăng ký học ngay

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Kiến thức thật tuyệt vời!

Khóa học đáp ứng đầy đủ những nhu cầu kiến thức của tôi, giúp tôi hiểu rõ cách hoạt động của SEO như thế nào là tốt nhất.

Thanh Thảo / PGĐ

Giảng viên hỗ trợ quá tốt!

Không những nội dung học hay mà giảng viên còn rất nhiệt tình hỗ trợ. Rất cảm ơn Siêu Marketing đã giúp tôi có được ngày hôm nay.

Huy Hùng / NVKD

Khóa học thật hoàn hảo!

Chương trình dạy SEO này rất nhiều kiến thức bổ ích, bổ sung cái đầu nghèo nàn của tôi. Sau khóa học tôi tự tin nộp đơn xin việc ở các công ty lớn.

Tuấn Võ / Marketer

Câu hỏi thường gặp

Học viên khi đăng ký học SEO Pro Max, sẽ được học vĩnh viễn, không giới hạn số lần truy cập và thời hạn.

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên qua kênh Fanpage Facebook và Box “hỗ trợ” tại website này.

Siêu Marketing sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm liên quan đến SEO. Siêu Marketing đảm bảo sẽ truyền đạt kiến thức đầy đủ nhất để học viên có thể sẵn sàng va chạm thực tế.

Khóa học seo ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Hiện nay có thể thấy SEO là hình thức marketing online ngay cả từ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn đều áp dụng để phát triển thương hiệu và nâng cao hoạt động kinh doanh của mình. Khóa học SEO TPHCM mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững mà không phải mất quá nhiều chi phí để làm như quảng cáo.

Tuy nhiên vì SEO là một lĩnh vực nhỏ trong marketing nên có rất nhiều người lựa chọn tham gia học tập tại các khóa học SEO ở TPHCM để tân trang kiến thức cho mình. Vậy học SEO ở đâu tại TPHCM? Bạn sẽ được học những gì? Đây sẽ là những điều cần biết nếu bạn đang có ý định tham gia.

Các khóa học SEO dạy kiến thức gì?

SEO là một quá trình lâu dài mới thấy rõ được hiệu quả nên đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và có thời gian thực hành nhiều thì mới có thể nắm bắt được các kiến thức cũng kỹ năng để trở thành một SEOer. Khóa học seo ở đâu tại TPHCM?Tuy nhiên các khóa học SEO TPHCM sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về kiến thức cơ bản ban đầu. Vì thế nếu là người mới bắt đầu bạn nên tìm kiếm và tham gia các lớp SEO cơ bản dành cho người mới để bạn có thể dễ dàng học tập và tiếp thu hơn. Từ đó bạn sẽ có nền tảng vững chắc để học những kiến thức nâng cao hơn cho mình. Khóa học seo ở đâu?Đối với hầu hết các khóa bạn sẽ được học các nội dung chính như:

 • Tổng quan.
 • Tư duy và kỹ năng.
 • Cách xây dựng và lên kế hoạch hiệu quả.
 • Các kiến thức cơ bản khi làm như nghiên cứu phân tích từ khóa đúng ngách, cách SEO từ khóa ngắn, dài lên top, tối ưu từ khóa,…
 • Cách tối ưu website như thế nào để phù hợp.
 • Viết nội dung như thế nào để đảm bảo chuẩn và tối ưu.
 • Tối ưu các yếu tố của Onpage và Offpage.
 • Theo dõi và duy trì vị trí top google.
 • Tìm hiểu về Search Engine, Google Analytics, Ahrefs.

SEO giúp ích gì cho bạn

Với những kiến thức được tào đạo tại các khóa học thì chắc chắn các bạn sẽ có một nền tảng cơ bản và giúp bạn định hình được là bước đầu khi làm SEO là cần làm những gì một cách thực tế và tổng quan nhất. Được hướng dẫn chi tiết các bước SEO lên top google hiệu quả để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như cạnh tranh với các đối thủ của mình. Khóa học seo ở đâu?Ngay cả khi bạn đang làm marketing thì khi có thêm kiến thức và kỹ năng cũng giúp cho công việc của bạn có thêm các cơ hội phát triển ngành nghề. Vì hầu như nó là chiến lược phát triển lâu dài của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học SEO ở đâu tốt nhất TPHCM

Những lợi ích mà SEO mang lại cho một chiến dịch marketing hay hoạt động kinh doanh hiện nay là rất lớn và hiệu quả cao. Nhiều cầu thì nhiều cung. Thì hiện nay để đáp ứng được nhu cầu có rất nhiều các trung tâm, học viện mở và đào tạo. Để không bị mất nhiều thời gian và tiền bạc thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ các khóa học của các trung tâm lớn có tiếng uy tín hàng đầu và đảm bảo chất lượng đào tạo.Nếu như bạn đang tìm kiếm khóa học SEO tại TPHCM, bạn cần xem xét nội dung và giảng viên giảng dạy của họ có chất lượng và hữu ích với bạn không cũng như chi phí bỏ ra có phù hợp không.Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học SEO TPHCM và chọn được cho mình một nơi rèn luyện tốt, hữu ích cho công việc của mình mang lại phát triển và thăng tiến như mong muốn.

Mã: khoahocseo Danh mục: ,