Microsoft Office 2021 Professional Plus
(31)
590.000 

Microsoft Office 2021 Professional Plus

4.4 (31 đánh giá) 718 đơn

590.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Sản phẩm chỉ kích hoạt Microsoft Office 2021 Professional Plus cho hệ điều hành Windows.

Chi tiết về Microsoft Office 2021 Professional Plus

Microsoft Office 2021 là một bộ phần mềm văn phòng được phát triển bởi Microsoft, cung cấp các công cụ cần thiết để tạo, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình. Bộ phần mềm này bao gồm các ứng dụng phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.

Microsoft Office 2021 đem đến cho người dùng những tính năng mới và cải tiến, như tính năng tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng, cải thiện tính năng ghi âm trong PowerPoint và tính năng lưu trữ đám mây tăng cường.

Điều đặc biệt về Microsoft Office 2021 là bộ phần mềm này được thiết kế để hoạt động tốt trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Windows và Mac, đồng thời có khả năng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến của Microsoft như OneDrive và Teams. Với Microsoft Office 2021, người dùng có thể tăng cường năng suất làm việc, tối ưu hóa quản lý tài liệu và tăng cường khả năng trình bày.

Chính sách bảo hành

Bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong trường hợp sự cố không thể khắc phục, ngoại trừ trường hợp khách hàng vi phạm chính sách.

Số tiền hoàn lại sẽ được tính theo quy tắc: hoàn tiền khớp với thời gian chưa sử dụng. Ví dụ: khách hàng mua sử dụng dịch vụ 12 tháng, nhưng chỉ sử dụng được 6 tháng thì Siêu Marketing sẽ hoàn lại 50%.

Số tiền hoàn lại mặc định sẽ được chuyền về ví SM. Khách hàng có thể sử dụng ví SM để mua dùng dịch vụ khác tại Siêu Marketing.

Đối với dịch vụ và sản phẩm vĩnh viễn, bảo hành 2 năm.

Câu hỏi thường gặp về Microsoft Office 2021 Professional Plus

Câu hỏi 1: Tôi có thể mua key Microsoft Office 2021 ở đâu?

Key Microsoft Office 2021 có thể được mua trực tiếp từ trang web chính thức của Microsoft hoặc thông qua các đại lý bán hàng của Microsoft. Ngoài ra, các trang web bán hàng trực tuyến cũng cung cấp các key Microsoft Office 2021 với nhiều lựa chọn khác nhau và giá cả cạnh tranh.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để kiểm tra tính hợp lệ của key Microsoft Office 2021?

Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của key Microsoft Office 2021 bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Microsoft và sử dụng công cụ kiểm tra bản quyền. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ kiểm tra bản quyền của bên thứ ba để xác định tính hợp lệ của key.

Câu hỏi 3: Tôi có thể cài đặt Microsoft Office 2021 trên bao nhiêu máy tính?

Số lượng máy tính mà bạn có thể cài đặt Microsoft Office 2021 phụ thuộc vào loại key bạn mua. Nếu bạn mua key Microsoft Office 2021 cho phiên bản gia đình và sinh viên, bạn có thể cài đặt phần mềm trên tối đa 6 máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn mua key Microsoft Office 2021 cho doanh nghiệp hoặc công ty, số lượng máy tính được cài đặt có thể tăng lên tùy thuộc vào gói key mà bạn mua.

Câu hỏi 4: Làm thế nào để sử dụng Microsoft Office 2021?

Sau khi bạn mua key Microsoft Office 2021, bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm từ trang web chính thức của Microsoft hoặc bằng cách sử dụng link tải được cung cấp trong email xác nhận từ người bán.

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ phần mềm bằng cách đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Việc sử dụng Microsoft Office 2021 được hướng dẫn chi tiết và dễ dàng, và bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu hướng dẫn trực tuyến và video hướng dẫn từ trang web chính thức của Microsoft.

Câu hỏi 6: Key bản quyền Microsoft Office 2021 sử dụng được cho bao nhiêu máy?

Key bản quyền Microsoft Office 2021 có thể sử dụng được cho một máy tính duy nhất. Nếu bạn muốn sử dụng Microsoft Office 2021 trên nhiều máy tính, bạn cần phải mua key bản quyền cho từng máy tính.

Câu hỏi 7: Office 2021 khác gì Office 365?

Office 2021 và Office 365 là hai phiên bản khác nhau của bộ phần mềm văn phòng của Microsoft. Office 2021 là phiên bản mới nhất và sẽ không được cập nhật thường xuyên như Office 365. Office 365 là phiên bản dựa trên đám mây và được cung cấp dưới dạng dịch vụ, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng văn phòng của Microsoft từ bất kỳ đâu và trên nhiều thiết bị khác nhau.

Câu hỏi 8: Tôi có cần Internet để chạy Microsoft Office 2021 không?

Không, bạn không cần phải có kết nối Internet để sử dụng Microsoft Office 2021. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng trực tuyến như lưu trữ đám mây, chia sẻ tài liệu hoặc sử dụng các dịch vụ khác của Microsoft, bạn sẽ cần kết nối Internet.

Câu hỏi 9: Sau khi cài lại win hoặc đổi máy khác làm thế nào để tôi tải và cài lại?

Sau khi cài lại hệ điều hành hoặc đổi máy tính, bạn có thể tải và cài đặt lại Microsoft Office 2021 bằng cách sử dụng key bản quyền đã mua trước đó. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Microsoft, đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình và tải xuống bộ cài đặt Microsoft Office 2021. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể nhập key bản quyền để kích hoạt bộ phần mềm và sử dụng lại như trước.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

31 đánh giá cho Microsoft Office 2021 Professional Plus
4.4 Đánh giá trung bình
5 58% | 18 đánh giá
4 25% | 8 đánh giá
3 16% | 5 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Microsoft Office 2021 Professional Plus
 1. Bảo Ngọc Đã sử dụng

 2. Hà Minh Đã sử dụng

 3. Hải Phúc Đã sử dụng

 4. Lê Trâm Đã sử dụng

 5. Ngô Khang Đã sử dụng

 6. Quốc Đông Đã sử dụng

Mã: office-2023 Danh mục: ,

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop