Thêm biểu tượng dấu tích vào Excel không thể dễ hơn

Việc chèn các dấu tích vào trong Excel là mẹo nhỏ nhưng lại rất tiện lợi trong việc thể hiện thông tin. Chúng thường được sử dụng để biểu thị rằng một công việc nào đó đã được xử lý xong. Đôi khi việc sử dụng dấu tích sẽ hấp dẫn hơn so với việc ghi rằng “Done” hay “Complete”. Có một số phương pháp để chèn dấu tích vào trong excel và bài viết sau đây của blog Siêu Marketing sẽ chỉ ra một số phương pháp thông dụng.

Cách 1: Dùng font chữ Wingdings 2 kèm tổ hợp phím SHIFT +P

Chọn font “Wingdings 2” trong thẻ HOME.

Chỉ cần nhập P viết hoa thông qua tổ hợp phím SHIFT+P

Bonus: Biểu tượng dấu “X” có thể được tạo ra bằng cách nhập chữ O viết hoa trong Wingdings 2, để biểu thị việc chưa hoàn thành hoặc lỗi.

Cách này được đánh giá là phương pháp nhanh nhất để có dấu tích trong Excel. Font Wingdings 2 xuất hiện sẵn trong bộ Office, do đó nó có thể sử dụng cho cả Word và PowerPoint.

Xem thêm thông tin về: Làm cách nào để tạo biểu đồ dự báo nhiệt trong Excel

Cách 2: Sử dụng Google để tìm “Checkmark”

Tìm biểu tượng dấu tích qua Google cũng rất đơn giản với nhiều kết quả hiện ra.

Sau đó bạn có thể sao chép và dán vào Excel sử dụng phím tắt CTRL+CCTRL+V

Cách 3: Insert→Symbol

Chọn Symbol trong phần INSERT.

Bạn có thể tìm ra biểu tượng dấu tích bằng cách chọn font Wingdings 2 tại đây.

Blog Siêu Marketing cung cấp nhiều khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu với sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giúp bạn có thể nắm vững kiến thức và áp dụng Excel thành thạo trong công việc. Hiện chúng tôi còn đang triển khai chương trình ưu đãi lớn cho những học viên đăng ký trong tháng này. Đừng bỏ lỡ và hãy đăng ký ngay hôm nay. Chi tiết xem tại:

Trương Thành Tài
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop