Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Ngày nay, việc kinh doanh trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến và tiềm năng để các doanh nghiệp và cá nhân tận dụng. Tuy nhiên, nhiều người bán hàng gặp khó khăn khi muốn bắt đầu kinh doanh trên nền tảng trực tuyến như Lazada. Họ đối mặt với nhiều vấn đề như không biết cách tiếp cận khách hàng tiềm năng, thiếu kiến thức về quảng cáo và quản lý sản phẩm, và khó khăn trong việc xây dựng niềm tin từ phía khách hàng.

Bạn có muốn khám phá một giải pháp đáng tin cậy để tăng doanh thu và mở rộng kinh doanh trực tuyến của mình? Bạn đã bao giờ nghĩ đến Lazada seller center? Với Lazada seller center, bạn sẽ tận hưởng một loạt các lợi ích và công cụ giúp bạn khám phá và khai thác tiềm năng kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.

Lazada seller center là một nền tảng mạnh mẽ giúp bạn quảng bá và bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn sẽ được hỗ trợ trong việc xây dựng và quảng cáo sản phẩm, tương tác với khách hàng, và tối ưu hóa doanh số bán hàng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tiếp cận một cộng đồng lớn của người mua hàng trực tuyến trên Lazada, từ đó tạo dựng lòng tin và tăng cường thương hiệu của bạn.

Hãy trải nghiệm Lazada seller center ngay hôm nay và khám phá tiềm năng không giới hạn của việc kinh doanh trực tuyến trên một trong những nền tảng hàng đầu. Hãy gia nhập cùng chúng tôi và đạt được thành công trong việc bán hàng trực tuyến.

Khái quát về Lazada

Lazada – Nền tảng thương mại điện tử đa ngành hàng, giúp người mua và người bán giao dịch một cách thuận tiện. Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group, thuộc Tập đoàn Alibaba, và hoạt động không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia khác như Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Với Lazada seller center, nhà bán hàng có thể dễ dàng tạo gian hàng và kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.

Tại sao nên bán hàng trên Lazada?

Lazada – Sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Với hơn 30 triệu lượt truy cập hàng tháng, Lazada là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, vượt trội so với các đối thủ như Shopee, Sendo và Tiki. Sự tham gia của bạn trên Lazada không bị rào cản, từ năm 2018, cả cá nhân và doanh nghiệp đều có thể bán hàng trên Lazada. Trên sàn TMĐT, không có sự chênh lệch lớn giữa các nhà bán hàng, nếu bạn làm tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành một shop uy tín và đạt tới vị trí top seller.

Rủi ro thấp, phí bán hàng thấp trên Lazada

So với các sàn TMĐT khác và Facebook, Lazada mang lại rủi ro thấp hơn. Bán hàng trên Facebook có thể mang lại lượng hàng hóa cao hơn, nhưng đi kèm với rủi ro và chi phí cao hơn. Trong khi đó, trên Lazada, mức phí chỉ tính khi bạn hoàn tất đơn hàng thành công. Bạn có thể tiết kiệm tiền mở gian hàng và không phải trả phí nếu không có giao dịch thành công. Lazada cũng cung cấp các gói quảng cáo và phí COD, nhưng tỉ lệ này không đáng kể và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà bán hàng.

Lazada Seller Center là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Đơn giản và dễ sử dụng

Lazada được thiết kế đơn giản, giúp mọi người dễ dàng sử dụng, ngay cả những người không có kiến thức công nghệ cao. Bạn có thể tải lên dữ liệu sản phẩm đồng loạt một cách nhanh chóng trên Lazada, điều này cũng không có ở tất cả các sàn và phương tiện bán hàng khác như Shopee và Sendo. Bạn có thể quản lý gian hàng và xử lý đơn hàng trên trang chủ quản trị Lazada trên cả web và ứng dụng di động, mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho việc kinh doanh trực tuyến.

Lazada Seller Center – Giải pháp tối ưu quản lý bán hàng trên Lazada

Lazada Seller Center là một ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android, hỗ trợ người bán hàng trên Lazada quản lý bán hàng một cách đơn giản và thuận tiện. Đây là một chiến lược cạnh tranh hàng đầu, mang đến trải nghiệm tốt nhất và công cụ bán hàng hiệu quả nhất cho người dùng.

Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Tính năng của Lazada Seller Center

Trên ứng dụng Seller Center, người bán hàng trên Lazada có thể tự quản lý và tăng doanh số bán hàng bằng 5 công cụ cơ bản:

 • Công cụ tăng hiển thị kết quả trên thanh tìm kiếm, giúp thử nghiệm những sản phẩm mới một cách hiệu quả nhất.
 • Công cụ tăng lượng truy cập và theo dõi bằng cách thiết kế gian hàng hấp dẫn và kết hợp với các chính sách khuyến mãi riêng của từng gian hàng.
 • Công cụ nhập liệu sản phẩm linh hoạt, giúp người bán hàng dễ dàng cập nhật thông tin.
 • Công cụ tương tác đa năng với khách hàng, giúp chốt đơn hàng một cách hiệu quả.
 • Công cụ tạo mã ưu đãi cho từng sản phẩm, tăng khả năng thu hút khách hàng.

Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Sử dụng Lazada Seller Center như thế nào?

Lazada Seller Center được thiết kế dễ sử dụng và có thể truy cập thông qua máy tính và điện thoại. Dưới đây là các bước để sử dụng Lazada Seller Center:

 1. Truy cập vào địa chỉ web: https://sellercenter.lazada.vn/seller/
 2. Đăng nhập vào tài khoản hiện có hoặc đăng ký tài khoản mới.Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng
 3. Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết kích hoạt gửi qua email và đăng nhập lại.Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng
 4. Chọn tên gian hàng và cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt.Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng
 5. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ quy trình kinh doanh và thông tin doanh thu của gian hàng, cập nhật đầy đủ thông tin của từng đơn hàng.Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Với Lazada Seller Center, bạn có thể quản lý kênh bán hàng của mình một cách hiệu quả nhất, cập nhật thông tin chính xác từng đơn hàng và tăng cường kinh doanh trên Lazada. Chúc bạn thành công trong việc cải thiện doanh thu của mình trên Lazada.

Kinh nghiệm bán hàng trên Lazada

Nghiên cứu đối thủ – Chiến lược để vượt qua cạnh tranh

Nghiên cứu và phân tích đối thủ là một bước quan trọng trong việc bán hàng trên Lazada. Hãy xem xét từ khóa mà đối thủ cạnh tranh thường sử dụng trong mô tả sản phẩm để có góc nhìn tổng quan về thị trường. Ngoài ra, quan sát cách đối thủ sử dụng hình ảnh và quảng cáo để thu hút khách hàng. Nếu hình ảnh sản phẩm của bạn chưa thể nổi bật như đối thủ, hãy đầu tư thời gian và tiền bạc để tạo ra một bộ ảnh sản phẩm hấp dẫn hơn. Điều này sẽ kích thích hành vi mua hàng của khách hàng và xây dựng niềm tin, giúp bạn trở thành người bán hàng uy tín trên Lazada.

Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Phản hồi tích cực từ khách hàng – Chìa khóa thành công

Việc phản hồi nhanh chóng và tích cực với khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bán hàng thành công trên Lazada. Hãy luôn trả lời tin nhắn, bình luận và thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất có thể để tránh mất điều kiện và mất khách hàng sang đối thủ. Chuẩn bị trước câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến và thường xuyên kiểm tra tin nhắn và thông báo từ khách hàng để cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của họ với gian hàng của bạn. Bên cạnh đó, thiết lập lời chào, lời cảm ơn và câu hỏi tự động trong hộp chat trên Lazada cũng giúp duy trì liên hệ với khách hàng trong quá trình chờ phản hồi.

Giảm giá và khuyến mãi khi ra mắt sản phẩm – Hâm nóng doanh số

Sau khi mở gian hàng trên Lazada, hãy giảm giá sản phẩm trong giai đoạn mới bắt đầu. Việc giảm giá sẽ thu hút lượng truy cập vào gian hàng và giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay từ đầu. Bên cạnh đó, giảm giá khi ra mắt sản phẩm cũng giúp tạo ra đơn hàng và thu được phản hồi, đánh giá cho gian hàng mới trên Lazada. Số lượng mua hàng, phản hồi và đánh giá này sẽ xây dựng niềm tin cho khách hàng khác, đặc biệt khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Xây dựng niềm tin với khách hàng là yếu tố quan trọng khi bán hàng trên Lazada.

Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Cập nhật hàng tồn kho đều đặn – Tránh thiếu hàng

Cập nhật hàng tồn kho thường xuyên giúp bạn tránh tình trạng hết hàng trên kênh bán hoặc sự khác biệt giữa số lượng hàng thực tế và số liệu trên kênh bán. Điều này giúp bạn tránh mất khách hàng và tạo cơ hội cho đối thủ tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, Lazada có mức phạt nếu bạn không có sản phẩm để giao khi khách hàng đặt hàng thành công. Do đó, hãy luôn cập nhật tồn kho để tránh các tình huống trên. Bạn cũng nên lưu ý dự báo nhập hàng chính xác để tránh tình trạng đặt hàng nhưng không có hàng để bán, gây thiệt hại cho gian hàng của bạn.

Tiếp thị đa kênh – Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Hãy sử dụng nhiều kênh để tiếp cận khách hàng thay vì chỉ dựa vào khách hàng tìm đến gian hàng Lazada của bạn. Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông sau để viết nội dung và quảng cáo gian hàng Lazada của mình:

 • Quảng cáo trả tiền trên Google AdWords, Facebook Ads. Kết hợp việc chốt đơn trên kênh bán hàng riêng (Facebook, website bán hàng) và chốt đơn trên Lazada linh hoạt tùy thuộc vào các điều kiện có sẵn. Nếu Lazada có các ưu đãi về mã giảm giá, phí vận chuyển, hướng khách hàng đến gian hàng trực tuyến trên Lazada và chốt đơn để tận hưởng các ưu đãi.
 • Đăng bài trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo, v.v…
 • Đăng bài trên website/blog của riêng bạn.
 • Chốt đơn hoặc quảng cáo trực tuyến thông qua người nổi tiếng: bài PR, livestream bán hàng, video tài trợ, v.v…

Tham gia Lazada seller center để bán hàng trên Lazada dễ dàng

Tận dụng Lazada seller center ngay hôm nay để mở rộng kinh doanh trực tuyến của bạn và đạt được thành công lớn. Với Lazada seller center, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu của mình trên một trong những nền tảng bán hàng hàng đầu.

Tận dụng công cụ quảng cáo và khả năng tương tác với khách hàng, bạn sẽ có thể tăng doanh thu và tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, Lazada seller center còn cung cấp hỗ trợ chuyên sâu và kiến thức kinh doanh để bạn thành công trên thị trường trực tuyến. Khám phá Lazada seller center ngay và khai thác tiềm năng kinh doanh trực tuyến không giới hạn.

Trương Thành Tài

Trả lời

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop