Tạo avatar độc đáo trên TikTok với hiệu ứng trong suốt

Trên TikTok, sự độc đáo và cá nhân hóa là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, việc tạo ra một avatar độc đáo và thu hút trở nên khá phức tạp và đòi hỏi kỹ năng thiết kế đồ họa cao. Người dùng thường gặp khó khăn trong việc tạo ra một hình đại diện đặc biệt và có thể thể hiện cá nhân một cách độc đáo trên TikTok.

Nhưng đừng lo lắng! Hiện tại, TikTok đã giới thiệu một tính năng mới vô cùng thú vị: “hình đại diện trong suốt”. Đây là một công nghệ đột phá cho phép người dùng tạo avatar của mình với hiệu ứng trong suốt độc đáo. Nhờ tính năng này, bạn có thể tự tạo ra một avatar độc đáo, phản ánh cá tính của mình và thu hút sự chú ý của người xem.

Với tính năng “hình đại diện trong suốt” trên TikTok, bạn có thể tạo ra một hình đại diện độc đáo, nổi bật và thu hút người khác. Bạn có thể tận hưởng hiệu ứng trong suốt để tạo ra những video sáng tạo, nghệ thuật và ấn tượng. Tính năng này mở ra một thế giới mới với không giới hạn khả năng sáng tạo cho người dùng TikTok.

Hãy thể hiện cá tính của bạn một cách độc đáo và thu hút người xem bằng cách sử dụng tính năng “hình đại diện trong suốt” trên TikTok ngay hôm nay!

Cách làm avatar trong suốt trên TikTok với remove.bg & PicsArt

Sử dụng remove.bg để tách nền

Remove.bg là một công cụ miễn phí và chính xác để tách phông nền theo một cách tự động. Bạn chỉ cần truy cập vào remove.bg, tải lên hình cần tách nền và sau đó tải xuống ảnh đã tách nền thành công.

Chỉnh sửa avatar trong suốt bằng PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa phổ biến với tính năng đa năng và dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống PicsArt trên cả thiết bị Android & iOS. Trong PicsArt, bạn chọn “Hình nền màu” và thêm hình đã tách nền. Điều chỉnh kích thước theo ý muốn và lưu lại.

Tạo avatar độc đáo trên TikTok với hiệu ứng trong suốt

Cập nhật ảnh đại diện trên TikTok

Cuối cùng, vào ứng dụng TikTok, vào mục “Hồ sơ” sau đó chọn “Thay ảnh”. Tải lên hình đã chỉnh sửa cũng như xác nhận đã thay đổi. Bằng cách này, bạn có thể có một avatar độc đáo và thu hút trên TikTok.

Cách làm avatar trong suốt trên TikTok với ứng dụng Background Eraser

Sử dụng Công cụ xóa nền để tách nền

Công cụ xóa nền là một ứng dụng nhẹ và dễ sử dụng giúp bạn tách nền ảnh sau đó ghép với phông nền khác một cách đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Background Eraser, tải hình cần xóa phông nền rồi thực hiện tách nền theo các tùy chọn có sẵn.

Chỉnh sửa avatar trong suốt trên PicsArt

Sau khi đã tách nền thành công, bạn chỉ cần nhấn “Xong” và điều chỉnh độ mịn (Smooth) trước khi lưu ảnh. Lưu ý kiểm tra định dạng ảnh và chỉ chọn định dạng PNG để sử dụng làm ảnh đại diện trong suốt trên TikTok.

Tạo avatar độc đáo trên TikTok với hiệu ứng trong suốt

Cập nhật ảnh đại diện trên TikTok

Vào ứng dụng TikTok, vào mục “Hồ sơ” và chọn “Thay ảnh”. Tải lên ảnh đã tách nền và xác nhận đã thay đổi. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một avatar độc đáo và thu hút trên TikTok.

Cách làm avatar trong suốt trên TikTok với taoanhdep.com

Dùng taoanhdep.com để tách nền

taoanhdep.com là một trang web giúp bạn thực hiện nhiều tính năng sáng tạo như tạo hình nền, chế ảnh, tạo logo, tạo ảnh, ghép ảnh, tạo meme một cách nhanh chóng, không cần phải tải ứng dụng về máy.

Tạo avatar trong suốt với taoanhdep.com

Truy cập vào taoanhdep.com và nhập thông tin muốn hiển thị trên ảnh đại diện. Bạn có thể chọn kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc theo ý thích. Xem trước ảnh đại diện và nếu ưng ý, chỉ cần tạo sau đó tải ảnh về.

Tạo avatar độc đáo trên TikTok với hiệu ứng trong suốt

Cập nhật ảnh đại diện trên TikTok

Mở ứng dụng TikTok và vào mục “Hồ sơ”. Chọn “Thay đổi ảnh” rồi tải lên ảnh đã tạo từ taoanhdep.com. Xác nhận đã thay đổi, bạn đã có một hình đại diện trong suốt độc đáo trên TikTok.

Bạn đã khám phá tính năng mới trên TikTok – “hình đại diện trong suốt”. Với hiệu ứng này, bạn có thể Tạo avatar độc đáo trên TikTok và có thể hiển thị các cá nhân một cách đặc biệt trên nền tảng này.

Tính năng “avatar trong suốt” cho phép bạn sáng tạo, tạo ra những video độc đáo cũng như thu hút người xem. Bạn có thể tận hưởng hiệu ứng trong suốt để tạo ra những video nghệ thuật, sáng tạo, ấn tượng.

Khám phá tính năng này, biến avatar của bạn thành một yếu tố nổi bật, thu hút người xem trên TikTok ngay hôm nay!

Trương Thành Tài
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop