Shopee 4h Express: Tận hưởng dịch vụ giao hàng siêu tốc!

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, việc nhận hàng nhanh chóng và tiện lợi trở thành một yêu cầu quan trọng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường gặp phải khó khăn khi cần giao một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi mua sắm trực tuyến. Việc tìm một dịch vụ giao nhanh đáng tin cậy cũng là một thách thức khác mà nhiều người đang phải đối mặt.

Shopee 4h Express: Tận hưởng dịch vụ giao hàng siêu tốc!

Bạn đã bao giờ cảm thấy lo lắng khi cần nhận ngay trong vòng 4 giờ? Bạn đã gặp phải tình huống mua sắm gấp và cần nhận càng sớm càng tốt? Bạn muốn tìm một dịch vụ giao nhanh mà có thể đáp ứng được những yêu cầu này và đảm bảo của bạn được gửi đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn?

Để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, Shopee đã giới thiệu dịch vụ giao hàng hoả tốc Shopee 4h. Với dịch vụ này, bạn có thể nhận trong vòng 4 giờ sau khi đặt trên Shopee. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nhận nhanh chóng và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu cấp bách của bạn.

Cách sử dụng giao hàng hoả tốc Shopee 4h cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mà bạn muốn mua trên Shopee và chọn tùy chọn giao hàng hoả tốc Shopee 4h khi thanh toán. Sau đó, bạn chỉ cần đợi trong vòng 4 giờ để nhận tại địa chỉ của bạn.

Với dịch vụ giao hàng hoả tốc Shopee 4h, bạn không còn lo lắng về việc mất nhiều thời gian để nhận hay đợi đến ngày hôm sau. Bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không cần lo lắng về việc nhận hàng.

1. Shopee 4h – Giao hàng hoả tốc chỉ trong vòng 4 tiếng

Shopee 4h là dịch vụ giao hàng hỏa tốc chỉ trong vòng 4 tiếng. Dịch vụ này áp dụng cho các đơn được đặt và giao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những đơn phát sinh trước 12h từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày lễ), bạn có thể lựa chọn phương thức vận chuyển 4 giờ và Shopee cam kết gửi đơn của bạn đến tay người nhận trong vòng 4 tiếng tính từ thời điểm đặt thành công.

2. Thời gian và địa điểm áp dụng

2.1 Thời gian

Dịch vụ giao hàng hoả tốc áp dụng thời gian giao siêu tốc. Shopee cam kết giao trong vòng 2 – 4 tiếng cho các đơn  được đặt từ 8h đến 12h từ thứ 2 đến thứ 7.

Shopee 4h Express: Tận hưởng dịch vụ giao hàng siêu tốc!

2.2 Địa điểm áp dụng

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc 4h áp dụng cho khách tại các khu vực sau:

 • Thành phố Hồ Chí Minh: Dịch vụ Shopee 4h tracking áp dụng cho đơn mà người bán và người mua đều thuộc các quận như Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11.
 • Thủ đô Hà Nội: Dịch vụ Shopee trong vòng 4h áp dụng cho đơn mà người bán và người mua thuộc một số quận như Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ.

3. Ưu điểm và điều kiện áp dụng dịch vụ Shopee giao hàng 4h

3.1 Ưu điểm của dịch vụ giao hàng hoả tốc Shopee 4h

 • Miễn phí tối đa 40.000đ cho đơn có giá trị từ 150.000đ trở lên.
 • Giao siêu tốc trong vòng 2 – 4 tiếng cho đơn từ 8h – 12 giờ từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn cao và giao bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.
 • Đảm bảo chính hãng 100% từ các nhà bán uy tín trên Shopee.

Shopee 4h Express: Tận hưởng dịch vụ giao hàng siêu tốc!

3.2 Điều kiện áp dụng dịch vụ giao hàng 4h trên Shopee

 • Dịch vụ giao hàng hoả tốc chỉ áp dụng cho một số shop nhất định có khả năng xử lý đơn nhanh chóng.
 • Hiện tại, dịch vụ này chỉ áp dụng cho đơn mà cả người mua và người bán thuộc các khu vực đã nêu ở trên. Các khu vực khác sẽ được mở rộng hỗ trợ trong tương lai.
 • Dịch vụ không áp dụng vào ngày chủ nhật, ngày lễ và 1 ngày trước lễ hoặc ngày nghỉ của đơn vị vận chuyển.
 • Không áp dụng cho những đơn có sản phẩm cồng kềnh (nặng trên 10kg).
 • Đơn áp dụng dịch vụ này phải có tất cả các sản phẩm trong đơn được hỗ trợ bởi Shopee 4h.

4. Cách mua sản phẩm trong dịch vụ giao hàng hoả tốc Shopee 4h

Để mua sản phẩm trong dịch vụ giao hàng hoả tốc 4H, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua và sử dụng bộ lọc sản phẩm để chọn đơn vị vận chuyển “Shopee Express”.

Bước 2: Khi xác nhận mua hàng, chọn phương thức là “Shopee Express” và sau đó bạn sẽ được liên hệ để nhận hàng.

Dịch vụ giao hàng hoả tốc Shopee 4h mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Bằng cách chọn tùy chọn này khi mua sắm, bạn sẽ có thể nhận hàng trong vòng 4 giờ sau khi đặt mua. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Với dịch vụ giao hàng hoả tốc Shopee 4h, bạn không cần phải lo lắng về việc chờ đợi lâu hay bận tâm về việc nhận hàng.

Trương Thành Tài
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop