Dịch vụ thiết kế Namecard/Card Visit
(103)
Từ: 500.000 

Dịch vụ thiết kế Namecard/Card Visit

4.44 (103 đánh giá) 343 đã bán

Từ: 500.000 

  Reset options

Lưu ý

Khi đặt hàng, khách hàng đặt số lượng 1, có nghĩa là khách hàng sẽ được Siêu Marketing thiết kế hoàn chỉnh 1 namecard 2 mặt.

Siêu Marketing sẽ thiết kế nhiều mẫu, sau đó khách hàng tiến hành lựa chọn và yêu cầu chỉnh sửa.

Khách hàng cần bổ sung thông tin về thiết kế rõ hơn để đội ngũ Siêu Marketing có thể thực hiện một cách tốt nhất.

 • Website doanh nghiệp (hoặc Facebook): ......... (để Siêu Marketing hiểu hơn về doanh nghiệp)
 • Kích thước của thiết kế: ......... (ngang dọc)
 • Nội dung thiết kế: ......... (ví dụ: làm banner về sự kiện ngày Quốc Tế Phụ Nữ, giảm giá 30% toàn bộ sản phẩm giày dép)
 • Mục đích: ......... (ví dụ: để in, để gửi ảnh trong email marketing...)
 • Tone màu: ......... (ví dụ: màu theo logo của doanh nghiệp, các mã màu...)
 • Link ảnh mẫu: ......... (trường hợp khách hàng thích thú với hình ảnh nào trên mạng, có thể gửi đến Siêu Marketing và Siêu marketing sẽ thiết kế tương tự với nội dung như khách hàng mong muốn)
 • Và các lời nhắn dặn dò cần thiết khác
 • Ngoài ra, sau khi nhận thông tin nội dung thiết kế từ khách hàng, khách hàng vẫn có thể gửi bổ sung thêm hoặc Siêu Marketing sẽ liên hệ khách hàng để thảo luận chi tiết hơn.
Khách hàng sẽ nhận được file thiết kế sau khi hoàn thành.

Hình ảnh mẫu

Siêu Marketing luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Card Visit là gì

Namecard/Card Visit giúp thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Thông qua card visit, người sở hữu có thể chia sẻ thông tin liên lạc của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đồng thời, card visit cũng giúp người sở hữu tạo ấn tượng tốt đối với người nhận. Một tấm card visit thiết kế đẹp, chất lượng cao, chứa đầy đủ thông tin cần thiết sẽ giúp người sở hữu ghi điểm trong mắt người nhận, tạo sự tin tưởng, đáng tin cậy trong mối quan hệ chuyên nghiệp.

Mục đích và tầm quan trọng của Card Visit trong quảng cáo

Tầm quan trọng của card visit không chỉ nằm ở việc trao đổi thông tin liên lạc một cách nhanh chóng và thuận tiện, mà còn ở việc tạo ra sự chuyên nghiệp và lịch sự trong các hoạt động kinh doanh.

1. Thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác

Namecard/Card Visit giúp thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Thông qua card visit, người sở hữu có thể chia sẻ thông tin liên lạc của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện. Việc trao đổi card visit sẽ giúp tạo sự gắn kết và độ tin cậy giữa các bên, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh, hợp tác lâu dài.

2. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Namecard/Card Visit cũng được sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Tạo ra card visit đẹp, chất lượng cao và chứa đầy đủ thông tin về thương hiệu và sản phẩm sẽ giúp tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc trao đổi card visit cũng là cơ hội để giới thiệu thêm về thương hiệu và sản phẩm, tạo nên sự tò mò, hứng thú của khách hàng.

3. Mở rộng mạng lưới kinh doanh

Sử dụng Namecard/Card Visit trong các hoạt động networking giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh. Card visit giúp giới thiệu và kết nối với các đối tác, khách hàng tiềm năng. Việc trao đổi card visit sẽ tạo ra cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

4. Tạo sự chuyên nghiệp và lịch sự

Namecard/Card Visit giúp tạo sự chuyên nghiệp và lịch sự trong các hoạt động kinh doanh. Việc sử dụng card visit trên một mức độ đồng nhất, đẳng cấp sẽ giúp người sở hữu tạo ra ấn tượng tốt đối với đối tác, khách hàng và các đối tác kinh doanh khác.

Điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng đối với người kinh doanh khác, từ đó tạo ra sự tin tưởng và sự ủng hộ đối với thương hiệu và sản phẩm của mình.

Tổng kết

Trên đây là một số mục đích chính khi sử dụng card visit trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Card visit không chỉ đơn thuần là một phương tiện để trao đổi thông tin liên lạc mà còn là một công cụ quan trọng để thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp, lịch sự trong các hoạt động kinh doanh.

Vì vậy, việc sở hữu và sử dụng card visit hiệu quả sẽ giúp bạn nâng cao độ tin cậy, độ chuyên nghiệp, đẳng cấp trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Lý do chọn dịch vụ thiết kế Card Visit tại Siêu Marketing

Dịch vụ thiết kế card visit tại Siêu Marketing là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do để thuyết phục khách hàng chọn dịch vụ này:

1. Sản phẩm đẹp và chất lượng

Đối với Siêu Marketing, đẹp và chất lượng là yếu tố quan trọng nhất của Dịch vụ thiết kế card visit cho khách hàng. Siêu Marketing sử dụng các chất liệu và công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm card visit đẹp, chất lượng và độc đáo.

Bên cạnh đó, Dịch vụ thiết kế Siêu Marketing cũng sử dụng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất đều đạt chất lượng cao nhất.

2. Thiết kế đa dạng và tùy chỉnh

Siêu Marketing cung cấp các mẫu card visit đa dạng và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu card visit có sẵn hoặc yêu cầu theo ý tưởng riêng của mình.

Dịch vụ thiết kế Siêu Marketing luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng để tạo ra sản phẩm card visit hoàn hảo nhất, phù hợp với mục đích sử dụng, phong cách kinh doanh của từng khách hàng.

3. Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi

Siêu Marketing cung cấp Dịch vụ thiết kế nhanh chóng và tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đặt hàng và thiết kế card visit trực tuyến thông qua website của Siêu Marketing hoặc qua các kênh liên lạc khác. Siêu Marketing cũng có chính sách giao hàng nhanh và đảm bảo an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng.

4. Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Siêu Marketing cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Siêu Marketing cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình.

Bên cạnh đó, Dịch vụ thiết kế Siêu Marketing cũng có chính sách giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết và đơn hàng lớn.

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp

Siêu Marketing có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ với Siêu Marketing để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế, sản xuất Namecard/Card Visit. Dịch vụ thiết kế Siêu Marketing cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tốc độ và chất lượng tốt nhất.

Siêu Marketing là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp để khách hàng chọn dịch vụ thiết kế card visit. Với chất lượng sản phẩm đẹp, thiết kế đa dạng, tùy chỉnh, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, giá cả hợp lý, cạnh tranh, cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, Siêu Marketing cam kết sẽ đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Các tiêu chí đánh giá một thiết kế Card Visit chất lượng của dịch vụ này

Khi thiết kế một namecard, không chỉ đơn giản là in ra và cung cấp cho khách hàng, mà còn phải đảm bảo rằng sản phẩm đó đạt được chất lượng và hiệu quả nhất định. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một thiết kế Namecard/Card Visit chất lượng:

1. Thông tin đầy đủ và rõ ràng

Một Namecard/Card Visit chất lượng phải cung cấp đầy đủ thông tin về tên công ty, logo, tên và chức vụ của chủ sở hữu, thông tin liên lạc, địa chỉ của công ty. Tất cả các thông tin này cần được bố trí một cách rõ ràng, dễ đọc để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với công ty.

2. Thiết kế hợp lý và tinh tế

Một Namecard/Card Visit chất lượng phải hợp lý, tinh tế, với màu sắc,hình ảnh phù hợp với phong cách, thương hiệu của công ty. Thiết kế này cần phải giúp danh thiếp nổi bật và dễ nhớ, để khách hàng có thể nhận ra công ty và liên hệ khi cần thiết.

3. Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn của card visit cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của thiết kế. Card visit cần được in trên giấy chất lượng tốt, với màu sắc và độ phân giải cao để đảm bảo hình ảnh, thông tin trên danh thiếp được in rõ ràng và đẹp mắt.

4. Sự chuyên nghiệp và độc đáo

Một thiết kế Namecard/Card Visit chất lượng cần phải mang lại sự chuyên nghiệp, độc đáo cho công ty. Việc này này cần phải thể hiện được phong cách và giá trị của công ty một cách tốt nhất để tạo ấn tượng với khách hàng.

Quy trình thiết kế Card Visit tại Siêu Marketing

Namecard/Card Visit là một trong những bước quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Tại Siêu Marketing, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm namecard chất lượng, đẹp mắt nhất cho khách hàng. Dưới đây là quy trình tại Siêu Marketing:

Bước 1: Thu thập thông tin và ý tưởng từ khách hàng

Trước khi thiết kế Namecard/Card Visit, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thu thập thông tin và ý tưởng về mục đích sử dụng, phong cách, màu sắc, thông tin cá nhân, logo của doanh nghiệp, v.v. Từ đó, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Xác định mẫu thiết kế và tùy chỉnh

Tại Siêu Marketing, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thiết kế card visit đa dạng, phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp hoặc yêu cầu tùy chỉnh theo ý tưởng của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để tùy chỉnh mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sản xuất card visit

Sau khi đã hoàn tất thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất Namecard/Card Visit. Tại Siêu Marketing, chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo chất lượng và độ sắc nét của card visit.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm

Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo rằng Namecard/Card Visit đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các loại Card Visit

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, Namecard/Card Visit được sử dụng rộng rãi, được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại card visit phổ biến hiện nay:

1. Card visit cơ bản

Namecard/Card Visit cơ bản là loại thông thường, được thiết kế đơn giản và chứa đầy đủ thông tin cơ bản như tên, chức danh, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, trang web của công ty. Loại card visit này thường được sử dụng trong các buổi networking, giao dịch kinh doanh, các hoạt động quảng cáo sản phẩm.

2. Card visit đa chức năng

Card visit đa chức năng là loại được thiết kế đa dạng với các tính năng, chức năng khác nhau. Loại card visit này thường được sử dụng trong các hoạt động quảng cáo sản phẩm, chương trình khuyến mại hoặc sự kiện. Ví dụ, một số đa chức năng có thể được thiết kế với tính năng mã QR, để khách hàng có thể quét mã, truy cập trang web sản phẩm hoặc dịch vụ. Một số loại khác có thể được thiết kế với tính năng ghi âm hoặc tính năng đếm ngược, để tạo sự chú ý và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

3. Card visit chất liệu cao cấp

Namecard/Card Visit chất liệu cao cấp là loại được thiết kế với chất liệu cao cấp như da, gỗ, kim loại hoặc thủy tinh, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Loại này thường được sử dụng trong các môi trường kinh doanh cao cấp, nhưng chi phí sản xuất và thiết kế cũng cao hơn so với các loại thông thường.

4. Card visit mạ vàng hoặc bạc

Card visit mạ vàng hoặc bạc là loại được thiết kế với lớp mạ vàng hoặc bạc trên bề mặt, tạo nên sự bóng bẩy, lộng lẫy. Loại card visit này thường được sử dụng trong các buổi networking hoặc trong các hoạt động quảng cáo sản phẩm cao cấp, để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc sản xuất, thiết kế mạ vàng hoặc bạc cũng đòi hỏi chi phí cao hơn so với các loại thông thường.

5. Card visit kết hợp với nghệ thuật

Namecard/Card Visit kết hợp với nghệ thuật là loại được thiết kế với sự kết hợp giữa các yếu tố, các tác phẩm nghệ thuật, tạo nên sự độc đáo, sáng tạo. Loại card visit này thường được sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, giải trí hoặc truyền thông.

Tổng kết

Các loại card visit hiện nay rất đa dạng, phong phú, từ card visit cơ bản cho đến card visit đa chức năng, card visit chất liệu cao cấp, card visit mạ vàng hoặc bạc, card visit kết hợp với nghệ thuật. Việc chọn loại card visit phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp, đồng thời cũng giúp bạn nâng cao độ chuyên nghiệp, đẳng cấp trong các hoạt động kinh doanh.

Những ngành mà dịch vụ Siêu Marketing đã và đang nhận thiết kế Card Visit

Tại Siêu Marketing, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số ngành mà chúng tôi đã và đang làm dịch vụ:

Ngành tài chính – ngân hàng

Với tính chuyên nghiệp và sự đảm bảo, card visit của ngành tài chính – ngân hàng được thiết kế theo màu sắc trang nhã, tinh tế, đầy uy tín. Điều này giúp khách hàng của ngành này tạo được sự tin tưởng và đội ngũ nhân viên của công ty có thể dễ dàng kết nối với khách hàng của mình.

Ngành du lịch và khách sạn

Trong ngành du lịch, khách sạn, card visit thường được thiết kế sáng tạo, màu sắc tươi sáng và ấn tượng để thể hiện sự tươi mới và độc đáo của các dịch vụ. Ngoài ra, thông tin về dịch vụ, hình ảnh cũng là một phần quan trọng được in trên danh thiếp.

Ngành bất động sản

Card visit của ngành bất động sản thường được thiết kế với gam màu nâu – vàng tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế của các dự án bất động sản. Thông tin về các dự án đang triển khai, dịch vụ của công ty cũng là một phần quan trọng được in trên danh thiếp.

Ngành y tế

Trong ngành y tế, Namecard/Card Visit thường được thiết kế với màu sắc trang nhã, tinh tế, đầy đủ thông tin liên lạc của các bác sĩ và nhân viên y tế. Điều này giúp bệnh nhân, người thân của họ dễ dàng kết nối và liên lạc với các chuyên gia y tế.

Ngành công nghiệp và sản xuất

Trong ngành công nghiệp và sản xuất, nó thường được thiết kế với màu sắc và hình ảnh phù hợp với ngành nghề, đi kèm với thông tin liên lạc của các doanh nghiệp. Điều này giúp các doanh nghiệp trong ngành tiếp cận, kết nối với các đối tác và khách hàng của mình một cách dễ dàng.

Ngành thời trang và làm đẹp

Trong ngành thời trang và làm đẹp, card visit thường được thiết kế với màu sắc, hình ảnh phù hợp với phong cách và thương hiệu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, các thông tin liên lạc, địa chỉ của các cửa hàng, spa và salon cũng được in trên danh thiếp.

Ngoài các ngành mà chúng tôi đã đề cập ở trên, Siêu Marketing cũng đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế Namecard/Card Visit cho rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế Card Visit

Trong quá trình thiết kế danh thiếp, có một số câu hỏi thường gặp mà khách hàng thường đặt ra. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất và câu trả lời của Siêu Marketing:

1. Tôi cần bao nhiêu card visit?

Số lượng danh thiếp mà bạn cần phải thiết kế phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu bạn sử dụng danh thiếp cho việc giao dịch kinh doanh thường xuyên, thì bạn nên in một số lượng đủ để phục vụ cho các cuộc gặp gỡ và giao dịch của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng danh thiếp để giới thiệu công ty, sản phẩm của bạn, thì số lượng sẽ ít hơn.

2. Tôi nên chọn loại giấy nào cho danh thiếp của mình?

Loại giấy nên chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách của công ty. Nếu bạn muốn tạo ra một cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp, bạn có thể chọn giấy mịn hoặc giấy có kết cấu như giấy nhám. Nếu bạn muốn tạo ra một cảm giác gần gũi hơn, bạn có thể chọn giấy láng hoặc giấy tái chế.

3. Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì cho thiết kế danh thiếp của mình?

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên công ty, logo, tên, chức vụ của chủ sở hữu, thông tin liên lạc, địa chỉ của công ty. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp một số thông tin khác như một khẩu hiệu của công ty hoặc một hình ảnh đại diện cho sản phẩm của bạn.

4. Tôi có thể yêu cầu chỉnh sửa thiết kế sau khi hoàn thành không?

Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sau khi hoàn thành nếu bạn không hài lòng với kết quả ban đầu. Tuy nhiên, việc này sẽ phụ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế danh thiếp. Tại Siêu Marketing, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

5. Tôi có thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của riêng mình không?

Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của riêng mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, độ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đề xuất và tư vấn cho bạn những ý tưởng phù hợp hơn để tạo ra một thiết kế danh thiếp ấn tượng và hiệu quả hơn.

6. Thời gian hoàn thành thiết kế và in ấn là bao lâu?

Thời gian hoàn thành  in ấn phụ thuộc vào số lượng danh thiếp cần thiết kế, độ phức tạp của thiết kế, yêu cầu in ấn. Thông thường, quá trình thiết kế sẽ mất từ 1 đến 3 ngày và in ấn sẽ mất từ 3 đến 5 ngày.

7. Tôi có thể chọn các màu sắc và font chữ cho thiết kế danh thiếp của mình?

Tất nhiên, bạn có thể chọn các màu sắc, font chữ cho danh thiếp của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra các gợi ý, tư vấn cho bạn để tạo ra một thiết kế danh thiếp đẹp mắt, đầy ấn tượng.

8. Tôi cần phải trả bao nhiêu tiền cho một thiết kế danh thiếp?

Giá của một Dịch vụ thiết kế danh thiếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, chất liệu giấy, độ phức tạp của thiết kế, yêu cầu in ấn. Tại Siêu Marketing, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết, đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

9. Tôi có thể đặt hàng thiết kế danh thiếp trực tuyến không?

Tất nhiên, bạn có thể đặt hàng danh thiếp trực tuyến thông qua trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế Card Visit trọn gói

Dịch vụ thiết kế Namecard/Card Visit là một trong những dịch vụ cần cho mọi doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động kinh doanh. Với những lợi ích và giá trị mà nó mang lại, đặc biệt là khi sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, nó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác kinh doanh.

Dưới đây là bảng báo giá của dịch vụ thiết kế card visit tại Siêu Marketing:

Bảng giá

STT Dịch vụ Giá
1 Thiết kế card visit theo mẫu có sẵn 400.000 VNĐ/card
2 Thiết kế card visit tùy chỉnh 500.000 VNĐ/card
3 Thiết kế card visit độc quyền Liên hệ

* Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Chi tiết bảng giá

1. Thiết kế card visit theo mẫu có sẵn:

Đây là dịch vụ thiết kế sử dụng các mẫu có sẵn của Siêu Marketing. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu card visit phù hợp với mục đích sử dụng, yêu cầu thêm thông tin cá nhân. Giá của dịch vụ này là 400.000 VNĐ/card (chưa bao gồm 10% VAT).

2. Thiết kế card visit tùy chỉnh:

Đây là dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu tạo sản phẩm đầy đủ thông tin cá nhân, logo của doanh nghiệp theo ý tưởng của mình. Giá của dịch vụ này là 500.000 VNĐ/card (chưa bao gồm 10% VAT).

3. Thiết kế card visit độc quyền:

Đây là dịch vụ thiết kế độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của Siêu Marketing. Khách hàng có thể yêu cầu tạo theo ý tưởng và phong cách riêng của mình. Giá của dịch vụ này sẽ được thỏa thuận trực tiếp giữa Siêu Marketing và khách hàng.

Bên cạnh đó, Siêu Marketing cũng cung cấp nhiều gói Dịch vụ thiết kế khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Siêu Marketing để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về bảng giá và các gói dịch vụ.

Với bảng báo giá của dịch vụ thiết kế card visit tại Siêu Marketing, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của mình. Với chất lượng sản phẩm đẹp, thiết kế đa dạng và tùy chỉnh, giá cả hợp lý và cạnh tranh, cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Siêu Marketing cam kết sẽ đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Đánh giá

Thiết kế đồ họa

Dịch vụ thiết kế Standee

4.43 (109 đánh giá) 334 đã bán
Từ: 600.000 
4.46 (24 đánh giá) 320 đã bán
1.500.000  /menu 2 mặt size A3
(đánh giá) 672 đã bán
500.000  /tờ 2 mặt

Thiết kế đồ họa

Dịch vụ thiết kế tờ rơi

4.38 (97 đánh giá) 304 đã bán
Từ: 600.000 
(đánh giá) 134 đã bán
Từ: 15.000.000 

Thiết kế đồ họa

Dịch vụ thiết kế banner

4.34 (96 đánh giá) 344 đã bán
Từ: 150.000 
103 đánh giá cho Dịch vụ thiết kế Namecard/Card Visit
4.44 Đánh giá trung bình
5 57% | 59 đánh giá
4 29% | 30 đánh giá
3 13% | 14 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dịch vụ thiết kế Namecard/Card Visit
 1. Hoàng Trung Đã sử dụng

 2. Nguyễn Ngân Đã sử dụng

 3. Mỹ Nhi Đã sử dụng

 4. Nguyễn Ngân Đã sử dụng

 5. Kim Anh Đã sử dụng

 6. Minh Tiên Đã sử dụng

Mã: tk-namecard Danh mục:

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop