Tài khoản Google Cloud Platform

800.000 

  • Google Cloud cho phép bạn tạo, triển khai và mở rộng ứng dụng, trang web và dịch vụ trên cơ sở hạ tầng giống với Google.
  • Với 300$ bạn có thể tự cấu hình theo sở thích của mình (VPS, Windows, Ram, CPU….)
  • Bảo hành: Đến lúc login thành công (mail mình tạo theo IP VN nên các bạn yên tâm sử dụng)
  • Note: Muốn GGC xài ổn định, thì các bạn không nên chạy đào bitcoin, load porn, tool,….

Tài khoản Google Cloud Platform

Bán tài khoản Google Cloud giá rẻ uy tín

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ đang là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm. Vậy tài khoản Google Cloud Platform là gì và nó mang lại lợi ích gì cho người dùng, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Tài khoản Google Cloud Platform là gì?

Tài khoản Google Cloud Platform hay còn gọi là GCP. Nó là nền tảng điện toán đám mây của Google. Nó cho phép doanh nghiệp xây dựng phát triển các ứng dụng trên chính hệ thống mà Google đang sử dụng cho sản phẩm của họ như Google Search, G Suite, YouTube, Google Maps…  Do đó mà nhiều người bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ cho người cần dùng để thu lợi hiện nay rất phổ biến.

Tài khoản Google Cloud Platform cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp. Nó giúp lên kế hoạch, xây dựng, phát triển ứng dụng và tối ưu hóa quản lý hệ thống. Doanh nghiệp chỉ triển khai ứng dụng. Hơn nữa, còn giúp hạn chế chi phí và nhân lực cho việc xây dựng quản lý hệ thống hạ tầng bên dưới.

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ

2. Các ứng dụng của Tài khoản Google Cloud Platform

Các tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ có những ứng dụng phổ biến như sau:

– Compute có Compute Engine

(Cung cấp những máy chủ ảo tích hợp với những dịch vụ tính toán như trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu,…);  App Engine (Cung cấp nền tảng xây dựng các ứng dụng web và di động bằng); Google Kubernetes Engine (điều phối và quản lý cụm container); Cloud Pub/Sub (dịch vụ nhắn tin quản lý hoàn toàn để gửi và nhận tin nhắn giữa các ứng dụng độc lập).

– Storage and Databases có Cloud Storage

(Dịch vụ lưu trữ thống nhất trên nền tảng Google Cloud); Cloud SQL (dịch vụ cơ sở dữ liệu MySQL được quản lý hoàn toàn để lưu trữ cơ sở dữ liệu quan hệ MySQL trên cơ sở hạ tầng của Google); Cloud Bigtable (dịch vụ cơ sở dữ liệu NoSQL Big Data hiệu suất cao, tốc độ băng thông cao để cung cấp các dịch vụ bao gồm Tìm kiếm và Gmail).

– Big Data được có BigQuery (nền tảng cho dịch vụ lưu trữ, phân tích và truy xuất dữ liệu với tốc độ cực nhanh.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ra quyết định cực nhanh); Cloud Dataflow (xử lý dữ liệu thời gian); Dataproc (được sử dụng để xử lý các tập dữ liệu lớn); Cloud Datalab (công cụ tương tác để thăm dò, phân tích và trực quan hóa dữ liệu quy mô lớn được xây dựng trên Jupyter).

– Networking có Google Cloud Virtual Network

(Bao gồm lựa chọn dải địa chỉ IP chi tiết, các tuyến đường, tường lửa, mạng riêng ảo và bộ định tuyến trên đám mây để cung cấp tài nguyên cho ứng dụng trên Cloud. Kết nối chúng hoặc cách ly chúng với những cái còn lại trong chế độ riêng tư ảo đám mây); Google Cloud Interconnect (Cho phép khách hàng kết nối với Google thông qua các kết nối có độ khả dụng cao hơn); Cloud DNS (dịch vụ Hệ thống tên miền chạy trên cùng cơ sở hạ tầng với Google).

– Hybrid and Multi-cloud có Anthos

(Xây dựng và quản lý các ứng dụng hiện đại chạy trên các môi trường đa đám mây); Cloud Run cho Anthos (cho phép bạn chạy các vùng chứa với thiết kế không lưu dữ liệu trên Anthos); Apigee (các cuộc gọi dịch vụ đến các chức năng dựa trên máy chủ, sử dụng Web làm phương tiện liên lạc); Istio (là một loại “danh bạ điện thoại” thú vị cho các ứng dụng hiện đại).

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ, chất lượng

3. Tại sao cần sử dụng tài khoản Google Cloud Platform 

Vì sao nhiều người tìm kiếm thông tin “Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ”?. Vì tài khoản này mang lại nhiều tiện ích khi doanh nghiệp sử dụng đám mây dữ liệu.

  • Linh hoạt, tốc độ xử lý cao: đường truyền với tốc độ truyền tải cao lên tới 10 Tbs. Nên bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ dịch vụ nào của Google thì tốc độ đường truyền sẽ nhanh hơn hẳn so với các dịch vụ khác. Điều này rất thuận lợi cho hoạt động tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp.
  • Chuyển đổi dễ dàng (Live Migration): Google cho phép dịch chuyển hệ thống lên Cloud trực tuyến mà vẫn giữ cho doanh nghiệp hoạt động liên tục. Không gây ngắt quãng, cản trở hoạt động của hệ thống. Cho phép sửa lỗi và cập nhật các phần mềm nhanh chóng.
  • Bảo mật an toàn dữ liệu: cơ sở hạ tầng toàn cầu sẽ giúp hệ thống vận hành ổn định đảm bảo an toàn. Bảo mật dữ liệu trong các trường hợp phát sinh như thiên tai dịch bệnh.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí trả theo tháng với mức sử dụng tối thiểu là 10 phút và được làm tròn đến phút gần nhất. Mức chi phí này còn được giảm tận 57% nếu doanh nghiệp có lượng lớn máy chủ và bộ nhớ sử dụng 1 – 3 năm. Đây là giá khá ưu đãi mà google dành cho các doanh nghiệp.

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ

Bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ tiết kiệm chi phí

Hiện nay có nhiều đơn vị bán tài khoản Google Cloud Platform giá rẻ. Bán có thể tìm mua chúng một cách dễ dàng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu và mua tài khoản tại website https://sieumarketing.com.

Mã: GoogleCloudPlatform Danh mục: