Dịch vụ sửa lỗi website bị hack
(19)
2.500.000 

Dịch vụ sửa lỗi website bị hack

4.5 (19 đánh giá) 605 đơn

2.500.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Bất kỳ website bị hack nào, Siêu Marketing sẽ sửa cho quý khách, cam kết code website sẽ được sạch và không bị lại.

Dịch vụ này sẽ cần khách hàng giao đầy đủ thông tin đăng nhập vào website cho Siêu Marketing để check lỗi và sửa lỗi.

Chi tiết về Dịch vụ sửa lỗi website bị hack

Chào mừng đến với dịch vụ sửa lỗi website bị hack của Siêu Marketing! Như bạn đã biết, sự bảo mật của website là rất quan trọng, nhưng đôi khi các website vẫn bị tấn công bởi các hacker thông qua các lỗ hổng bảo mật.

Nếu website của bạn đã bị hack, hãy đừng lo lắng quá nhiều vì Siêu Marketing có thể giúp bạn khắc phục sự cố này. Siêu Marketing là một đội ngũ chuyên gia sửa lỗi website bị hack, có kinh nghiệm và kiến thức về các kỹ thuật phòng chống tấn công và khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

Siêu Marketing cung cấp các dịch vụ như tìm kiếm và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trên website của bạn, sửa chữa và khôi phục lại các file bị thay đổi hoặc xóa bỏ, và tăng cường bảo mật để ngăn chặn các tấn công tương lai. Siêu Marketing sử dụng các công cụ và phương pháp hiện đại để đảm bảo rằng website của bạn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Siêu Marketing còn cung cấp các tư vấn và hỗ trợ cho bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến bảo mật website và các giải pháp để ngăn chặn tấn công trong tương lai.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về bảo mật website, hãy liên hệ với Siêu Marketing ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể. Siêu Marketing cam kết sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng và đảm bảo rằng website của bạn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Chính sách bảo hành

Bảo hành 3 tháng.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ sửa lỗi website bị hack

Câu hỏi 1: Dịch vụ của bạn có kinh nghiệm và chuyên môn như thế nào?

Đây là một câu hỏi quan trọng khi chọn dịch vụ sửa lỗi website bị hack. Bạn cần tìm kiếm những dịch vụ có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này để đảm bảo rằng việc khắc phục sự cố được thực hiện chính xác và nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của dịch vụ thông qua đánh giá của khách hàng trước đó hoặc tìm hiểu về những giải pháp và công nghệ mà dịch vụ sử dụng.

Câu hỏi 2: Dịch vụ của bạn có thể giúp tôi khôi phục lại dữ liệu bị mất không?

Nếu website của bạn đã bị hack, có thể rằng một số dữ liệu đã bị xóa hoặc bị thay đổi. Bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa lỗi website bị hack có khả năng khôi phục lại dữ liệu bị mất. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng toàn bộ nội dung và thông tin trên website của bạn được giữ lại và không bị mất đi.

Câu hỏi 3: Dịch vụ của bạn có thể tăng cường bảo mật để ngăn chặn các tấn công tương lai không?

Ngoài việc khắc phục sự cố, bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa lỗi website bị hack có khả năng tăng cường bảo mật để ngăn chặn các tấn công tương lai. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng website của bạn được bảo vệ tốt nhất có thể và không bị tấn công trong tương lai. Bạn có thể hỏi dịch vụ về các giải pháp bảo mật mà họ cung cấp và cách thức hoạt động để ngăn chặn các tấn công tương lai.

Câu hỏi 4: Dịch vụ của bạn có thể cung cấp hỗ trợ khẩn cấp trong trường hợp website của tôi lại bị tấn công?

Trong một số trường hợp, website của bạn có thể bị tấn công lại sau khi được sửa chữa và bảo vệ. Bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa lỗi website bị hack có thể cung cấp hỗ trợ khẩn cấp để giúp bạn xử lý tình huống này nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể hỏi dịch vụ về thời gian phản hồi và cách liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Câu hỏi 5: Dịch vụ của bạn có phù hợp với ngân sách của tôi không?

Việc sửa lỗi website bị hack có thể yêu cầu chi phí khá cao tùy thuộc vào mức độ của sự cố và các giải pháp cần thiết để khắc phục. Bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa lỗi website bị hack có thể phù hợp với ngân sách của bạn và đưa ra chi phí cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ. Điều này giúp bạn tránh các chi phí bất ngờ và đảm bảo rằng bạn có thể thanh toán được cho dịch vụ.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

19 đánh giá cho Dịch vụ sửa lỗi website bị hack
4.5 Đánh giá trung bình
5 68% | 13 đánh giá
4 15% | 3 đánh giá
3 15% | 3 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dịch vụ sửa lỗi website bị hack
 1. Tuấn Oai Đã sử dụng

 2. Mỹ Nhi Đã sử dụng

 3. Phan Tài Đã sử dụng

 4. Huỳnh Khôi Đã sử dụng

 5. Ngọc Thịnh Đã sử dụng

 6. Minh Triết Đã sử dụng

Mã: sua-web-hack Danh mục: Từ khóa:

14 dấu hiệu nhận biết website bị hack để báo dịch vụ sửa lỗi

Một trang web doanh nghiệp là mục tiêu đáng chú ý của các hacker, khiến vấn đề bảo mật trở thành một việc cần chú ý hàng giờ, hàng ngày để tránh bị đánh cắp thông tin quan trọng hoặc biến trang web thành nơi quảng cáo cho chúng. Và nếu bị hack, hacker có thể chiếm quyền sử dụng trang web của bạn hoặc thực hiện các hành động lợi dụng để quảng cáo sản phẩm của họ.

Do đó, việc nhận biết các dấu hiệu xâm nhập vào hệ thống web của bạn là vô cùng quan trọng để kịp thời xử lý tấn công. Hãy cùng tìm hiểu 14 dấu hiệu khi website bị hack và các cách xử lý khi gặp tình huống này.

1. Trang chủ hoặc trang con bị thay đổi giao diện không như trước nữa

Việc phát hiện website bị hack sớm càng tốt để có phương án xử lý kịp thời và triệt để. Nếu để cho hacker tiếp tục xâm nhập và kiểm soát hệ thống của bạn, chúng có thể thực hiện những hành động độc hại như điều khiển máy chủ, chèn link liên kết hay thay đổi cấu trúc website, làm cho việc xử lý sạch sẽ tận gốc trở nên khó khăn.

→ Dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack

Để phát hiện dấu hiệu hack, bạn có thể kiểm tra trang chủ hoặc trang con xem giao diện có bị thay đổi hay không. Thường các tin tặc sẽ làm việc ngầm để tránh bị phát hiện, tuy nhiên cũng có những hacker thô lỗ, tấn công bằng cách thay đổi cả giao diện trang chủ và trang con. Nếu nhận thấy dấu hiệu này, bạn đã có thể xác định website của mình đã bị hack. Thường những tin tặc này thực hiện hành động này với mục đích bôi nhọ hoặc tấn công tổ chức nào đó. Hoặc có thể là do lỗ hổng trên website của bạn quá lớn, làm cho việc xâm nhập và thay đổi dễ dàng hơn cho tin tặc.

2. Lượng truy cập website giảm đột ngột (traffic tụt)

Việc giảm đột ngột lượng truy cập trên website của bạn có thể là dấu hiệu cho thấy tin tặc đã chèn các đường link độc hại vào trang web của bạn. Những đường link này khiến cho lượng view, cuộc gọi, email giảm sút đáng kể, và nếu không đề phòng kịp thời, hacker có thể tiếp tục tấn công và làm hại cho website của bạn. Google có hàng trăm thuật toán để đánh giá chất lượng của trang web, và những trang web chứa nội dung độc hại hay liên kết xấu sẽ bị đánh giá thấp.

→ Đăng ký sử dụng dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack của Siêu Marketing!

3. URL website điều hướng đến một website khác (dạng redirect sang trang khác)

Mã độc có thể đã nhiễm vào website của bạn và khiến cho URL bị điều hướng đến trang web khác, hoặc trang web của bạn đã bị biến thành một trang con và tin tặc đã điều chỉnh các liên kết để truy cập vào trang chính của chúng. Những trang web này được hacker sử dụng để lấy thông tin cá nhân của khách hàng, chiếm đoạt và lợi dụng những thông tin đó cho các hành vi xấu.

Thậm chí có thể tin tặc chiếm đoạt tài khoản ngân hàng hay địa chỉ nhà ở của khách hàng. Vì vậy, khi quản trị website, nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào khác thường so với ngày thường, hãy tìm hiểu nguyên nhân và xử lý ngay để tránh hậu quả xấu cho website của bạn.

4. Website xuất hiện những tệp tin lạ mà bạn không hề biết là gì

Một dấu hiệu khác để nhận biết website của bạn bị hack là xuất hiện những tệp tin lạ trên hệ thống. Những tệp tin này thường được cài đặt vào hệ thống để phá hủy website của bạn. Mã độc và tệp tin lạ này sẽ thay đổi toàn bộ giao diện của trang web và gây giảm lượng view đột ngột. Bạn có thể kiểm tra trong thư mục /wp-content/ và các thư mục con của nó để tìm các tệp tin không phải từ bạn và xóa chúng ngay lập tức.

→ Đăng ký dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack của Siêu Marketing!

5. Không thể đăng nhập vào WordPress vào một ngày đẹp trời

Một dấu hiệu khác rất đơn giản để nhận biết website của bạn bị hack là khi bạn không thể đăng nhập vào tài khoản admin của mình. Hãy kiểm tra lại mật khẩu để đảm bảo rằng bạn không quên mật khẩu. Nếu vẫn không thể đăng nhập được, thì có thể bạn đã bị tin tặc chiếm đoạt trang web của bạn.

6. Website phản hồi chậm, load trang chậm

Khi tin tặc xâm nhập vào hệ thống của bạn, số lượng truy cập đến website của bạn sẽ tăng đột biến. Điều này giống như việc vào giờ cao điểm, khi lượng khách hàng truy cập vào web với mức độ lớn. Tin tặc có thể thực hiện cuộc tấn công DDOS từ một hoặc nhiều thiết bị máy tính khác nhau đến server của bạn, làm cho server quá tải và bị đánh sập. Do đó, doanh nghiệp nên kiểm tra địa chỉ IP của những nguồn truy cập này để có thể ngăn chặn tấn công trước khi server quá tải và bị sập.

Tin tặc thường sử dụng các cửa sổ pop-up và quảng cáo để quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, khiến cho trang web của bạn trở nên khó chịu cho người dùng. Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu này, hãy nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục để bảo vệ trang web của bạn.

Không thể đăng nhập vào trang web của bạn có thể là một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy trang web của bạn bị tấn công bởi hacker. Nếu bạn không thể đăng nhập vào trang web của mình và thông báo cho bạn rằng trang web không tồn tại, có thể rằng trang web của bạn đã bị chiếm đoạt hoặc bị xâm nhập bởi hacker.

→ Đăng ký dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack ngay!

7. Pop-up lạ và quảng cáo lạ xuất hiện trên website mà bạn không hề đặt

Tin tặc thường sử dụng các cửa sổ pop-up và quảng cáo để quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, khiến cho trang web của bạn trở nên khó chịu cho người dùng. Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu này, hãy nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục để bảo vệ trang web của bạn.

8. Kết quả tìm kiếm bị thay đổi thành các ký tự lạ (tiếng Nhật...)

Backdoor là một lỗ hỏng thường được tạo ra bởi các nhà phát triển web hoặc quản trị web, và đó là điểm yếu dễ bị tin tặc khai thác để xâm nhập vào website của bạn. Tin tặc có thể khai thác backdoor để điều hành website của bạn như một quản trị viên bình thường mà bạn không hề biết. Nếu kết quả tìm kiếm của trang web bị thay đổi, hoặc tiêu đề hoặc mô tả thông tin không chính xác, thì có thể trang web của bạn đã bị hack.

9. Xuất hiện nhiều tài khoản người dùng đáng ngờ, hàng loạt tài khoản được đăng ký

Nếu có nhiều đăng ký thành viên lạ xuất hiện liên tục, bạn nên chú ý đến những thành viên này và các đóng góp của họ trên trang web. Nếu không có đăng ký thành viên mới nhưng vẫn thấy có người dùng đáng ngờ, bạn nên cảnh giác và kiểm tra kịp thời để bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa từ các tài khoản người dùng giả mạo.

→ Đăng ký dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack sớm để website được hồi phục.

10. Không thể đăng nhập vào website không rõ lỗi

Không thể đăng nhập vào trang web của bạn có thể là một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy trang web của bạn bị tấn công bởi hacker. Nếu bạn không thể đăng nhập vào trang web của mình và thông báo cho bạn rằng trang web không tồn tại, có thể rằng trang web của bạn đã bị chiếm đoạt hoặc bị xâm nhập bởi hacker.

11. Mất quyền quản trị viên dù không đổi mật khẩu

Khi bạn bị mất quyền quản trị viên và không thể thực hiện các tác vụ trên trang web của mình, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy trang web của bạn đã bị tin tặc tấn công và chiếm đoạt. Hacker có thể chiếm quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống của bạn và thực hiện các hành động độc hại như chèn mã độc vào mã nguồn của trang web của bạn hoặc thực hiện các tác vụ khác nhau trên trang web của bạn.

→ Dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack

12. Hoạt động bất thường trong nhật kí máy chủ

Hoạt động bất thường trong nhật ký máy chủ cũng là một dấu hiệu cho thấy trang web của bạn có thể đã bị tin tặc tấn công. Nhật ký máy chủ là nơi lưu trữ tất cả các hoạt động trên trang web của bạn, bao gồm các truy cập và các thao tác trên trang web của bạn. Nếu quản trị viên thấy các hoạt động bất thường hoặc không được phép trong nhật ký máy chủ, đó là một tín hiệu cho thấy trang web của bạn đã bị tin tặc xâm nhập và đang thực hiện các hoạt động không mong muốn.

13. Xuất hiện các liên kết bất thường, độc hại mà bạn không hề đặt vào web

Một số hacker sử dụng các chiêu thức chèn các liên kết độc hại, spam hoặc các trang web lừa đảo vào trang web của bạn. Điều này có thể gây hại cho khách hàng của bạn và làm giảm uy tín của doanh nghiệp. Để đảm bảo an toàn cho website của bạn, nên sử dụng các công cụ để kiểm tra các liên kết độc hại và xác định nguồn gốc của chúng. Nếu phát hiện các liên kết xấu, bạn nên loại bỏ chúng ngay lập tức để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của bạn.

→ Đăng ký dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack.

14. Không gửi hay nhận được Email trong website dù cấu hình đúng

Một trong những dấu hiệu khác cho thấy website của bạn bị tin tặc tấn công là không thể gửi hoặc nhận email thông qua WordPress. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được rất nhiều thư rác không mong muốn. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy website của bạn đã bị hack và email của bạn có thể đang bị tin tặc sử dụng để gửi thư rác hoặc thực hiện các hoạt động không đáng tin cậy khác. Bạn nên kiểm tra kỹ hơn để xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp.

Chia sẻ các cách xử lý khi website bị hack triệt để

Khi phát hiện hacker tấn công, việc quan trọng nhất là phải xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và có quy trình hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho website của bạn. Vậy đâu là 9 cách xử lý khi website của bạn bị hack?

Đầu tiên, bạn cần phải cách ly website bị tấn công để xác định mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng như thế nào. Ngoài ra, cách ly với các website vệ tinh và trang đích cũng là một cách để tránh các tổn hại nặng nề.

Tiếp theo, bạn cần khởi động hệ thống dự phòng để sao lưu dữ liệu gần nhất. Điều này đảm bảo rằng hacker sẽ không thể tấn công lần nữa trong giai đoạn bạn tìm kiếm và sửa lỗi của website.

Sau đó, quản trị viên sẽ tiến hành khắc phục tạm thời bằng cách xóa tài khoản lạ và đổi mật khẩu trên hệ thống website của mình. Việc này giúp ngăn chặn tin tặc tiếp tục tấn công và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

→ Dịch vụ sửa lỗi, khắc phục website bị hack

Bạn cần rà soát và xử lý tất cả các file đã bị sửa đổi. Sử dụng các lệnh tìm và sắp xếp các file bị sửa đổi trong thời gian nghi ngờ bị tin tặc tấn công. Nếu có thời gian, bạn nên rà soát lại toàn bộ website để đảm bảo rằng không còn bất kỳ tệp tin nào bị sửa đổi hoặc bị tấn công.

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra database lưu trữ backdoor, đây là điều quan trọng nhất. Nếu không cảnh giác ở khía cạnh này, tin tặc có thể tiếp tục sử dụng backdoor để thâm nhập vào website của bạn lần tiếp theo.

Sau đó, bạn cần phân tích và xử lý các thành phần độc hại. Các phần mềm độc hại được cài vào website có thể lây lan rất nhanh và ảnh hưởng đến hệ thống site vệ tinh. Do đó, việc xử lý những liên kết độc hại càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn cho website của bạn.

Liên hệ dịch vụ sửa lỗi website bị hack của Siêu Marketing ngay hôm nay.

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop