Tài khoản Skillshare Premium
(19)
Từ: 50.000 

Tài khoản Skillshare Premium

4.3 (19 đánh giá) 728 đơn

Từ: 50.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Tài khoản bao gồm email và mật khẩu.

Khách hàng không đổi bất kỳ thông tin nào sau khi nhận được tài khoản, chỉ được đổi mật khẩu.

Chi tiết về Tài khoản Skillshare Premium

Skillshare – một nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu, không chỉ mang lại kiến thức mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng và khám phá tài năng tiềm ẩn trong mình. Với khẩu hiệu “Khám phá những khóa học sáng tạo”, Skillshare tự hào là nơi chia sẻ, học hỏi và kết nối với hàng ngàn chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới trong các lĩnh vực như nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, công nghệ, và nhiều hơn thế nữa.

Tài khoản trả phí Skillshare Premium mang đến cho bạn những đặc quyền nổi bật và trải nghiệm học tập tuyệt vời. Bạn sẽ được tiếp cận không giới hạn với hơn 30.000 khóa học chất lượng cao, được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đồng thời, bạn còn được tham gia vào các dự án thực tế, lớp học tương tác và cộng đồng học tập đa dạng để rèn luyện, trau dồi kỹ năng và giao lưu với đồng nghiệp cùng ngành.

Với tài khoản trả phí, bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt như tải xuống nội dung học tập để sử dụng ngoại tuyến, truy cập sớm vào các khóa học mới và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, Skillshare luôn cập nhật nội dung đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng của bạn liên tục.

Hãy để Skillshare Premium mở ra cánh cửa thế giới kiến thức và nâng cao phẩm chất cuộc sống của bạn. Khám phá những khóa học độc đáo, học hỏi từ những bậc thầy trong ngành và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Chính sách bảo hành

Bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong trường hợp sự cố không thể khắc phục, ngoại trừ trường hợp khách hàng vi phạm chính sách.

Số tiền hoàn lại sẽ được tính theo quy tắc: hoàn tiền khớp với thời gian chưa sử dụng. Ví dụ: khách hàng mua sử dụng dịch vụ 12 tháng, nhưng chỉ sử dụng được 6 tháng thì Siêu Marketing sẽ hoàn lại 50%.

Số tiền hoàn lại mặc định sẽ được chuyền về ví SM. Khách hàng có thể sử dụng ví SM để mua dùng dịch vụ khác tại Siêu Marketing.

Đối với dịch vụ và sản phẩm vĩnh viễn, bảo hành 2 năm.

Câu hỏi thường gặp về Tài khoản Skillshare Premium

1. Bao nhiêu tiền cho một tài khoản trả phí Skillshare Premium?

Tài khoản Skillshare Premium có mức giá khoảng 19 USD/tháng hoặc 99 USD/năm. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực và các chương trình khuyến mãi đang áp dụng.

2. Skillshare có chương trình dùng thử miễn phí không?

Đúng vậy! Skillshare thường cung cấp cho người dùng thời gian dùng thử miễn phí trong 7 ngày, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định đăng ký tài khoản trả phí.

3. Tôi có thể hủy tài khoản trả phí Skillshare bất cứ lúc nào không?

Chắc chắn! Bạn có thể hủy tài khoản trả phí của mình bất cứ lúc nào. Để hủy đăng ký, chỉ cần truy cập phần “Thiết lập” trong tài khoản Skillshare của bạn và làm theo các hướng dẫn từ hệ thống.

4. Skillshare có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?

Có chứ! Mặc dù phần lớn các khóa học trên Skillshare được dạy bằng tiếng Anh, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nhiều khóa học bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác.

5. Tôi có thể học trên Skillshare khi không có kết nối mạng không?

Đương nhiên! Với tài khoản trả phí Skillshare, bạn có thể tải xuống nội dung học tập và xem các khóa học ngoại tuyến. Khi đã tải xuống, bạn có thể truy cập và học mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.

6. Skillshare có tương thích với các thiết bị di động không?

Skillshare hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Skillshare từ App Store hoặc Google Play Store và đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu trải nghiệm.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

19 đánh giá cho Tài khoản Skillshare Premium
4.3 Đánh giá trung bình
5 47% | 9 đánh giá
4 36% | 7 đánh giá
3 15% | 3 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản Skillshare Premium
 1. Lê Trâm Đã sử dụng

 2. Đức Trí Đã sử dụng

 3. Hoàng Phương Đã sử dụng

 4. Ngọc Khang Đã sử dụng

 5. Tâm Thư Đã sử dụng

 6. Minh Huy Đã sử dụng

Mã: skillshare Danh mục: ,

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop