Tài khoản Memrise 1 năm
(47)
499.000 

Tài khoản Memrise 1 năm

4.5 (47 đánh giá) 697 đơn

499.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Quan trọng: Vui lòng KHÔNG THAY ĐỔI thông tin tài khoản, Siêu Marketing sẽ không thể bảo hành nếu bạn thay đổi thông tin.

Hạn sử dụng của sản phẩm KHÔNG cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.

Chi tiết về Tài khoản Memrise 1 năm

Memrise là một phần mềm học ngoại ngữ phổ biến và hiệu quả, giúp người dùng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và thú vị. Với sự kết hợp giữa phương pháp học trực quan, chủ động và một cộng đồng sôi nổi, Memrise mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo và đầy cảm hứng.

Với Memrise, bạn có thể học một loạt các ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm này cung cấp cho người dùng hàng ngàn bài học chất lượng cao, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe và phản xạ ngôn ngữ. Điểm đặc biệt của Memrise là tính tương tác cao, cho phép bạn thực hành ngay từng kiến thức mới vừa học qua các bài tập thú vị như trò chơi, flashcards và câu hỏi trắc nghiệm.

Memrise không chỉ giới hạn trong việc cung cấp nội dung học mà còn cho phép người dùng tạo ra và chia sẻ các bài học cá nhân. Bạn có thể tạo ra các bộ từ vựng riêng, cải thiện phát âm, và thậm chí tham gia vào cộng đồng để trao đổi và học hỏi từ những người khác. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú, đồng thời giúp bạn kết nối với cộng đồng người học khắp thế giới.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Memrise là một phần mềm học ngoại ngữ lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm học tập trước đây. Bạn có thể tiến bộ theo tốc độ riêng của mình và tận hưởng quá trình học tập không chỉ là một công việc mà còn là một trải nghiệm thú vị.

Với Memrise, học ngoại ngữ không còn là một trở ngại khó khăn mà trở thành một cuộc phiêu lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa. Tận dụng công nghệ để mở rộng kiến thức ngôn ngữ của bạn với Memrise – hành trình học tập mới sẽ mở ra trước mắt bạn

Chính sách bảo hành

Bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong trường hợp sự cố không thể khắc phục, ngoại trừ trường hợp khách hàng vi phạm chính sách.

Số tiền hoàn lại sẽ được tính theo quy tắc: hoàn tiền khớp với thời gian chưa sử dụng. Ví dụ: khách hàng mua sử dụng dịch vụ 12 tháng, nhưng chỉ sử dụng được 6 tháng thì Siêu Marketing sẽ hoàn lại 50%.

Số tiền hoàn lại mặc định sẽ được chuyền về ví SM. Khách hàng có thể sử dụng ví SM để mua dùng dịch vụ khác tại Siêu Marketing.

Đối với dịch vụ và sản phẩm vĩnh viễn, bảo hành 2 năm.

Câu hỏi thường gặp về Tài khoản Memrise 1 năm

1. Sau khi mua tài khoản xong tôi có thể đổi thông tin tài khoản không ?

Tận hưởng sự thuận tiện và linh hoạt khi bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản sau khi mua tài khoản Memrise. Tuy nhiên, đối với việc được hỗ trợ bảo hành, hãy nhớ giữ nguyên thông tin tài khoản ban đầu để đảm bảo việc hỗ trợ liên quan không bị gián đoạn.

2. Tôi có thể đăng nhập và sử dụng trên nhiều thiết bị không?

Đăng nhập và sử dụng Memrise trên nhiều thiết bị là điều hoàn toàn khả thi. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng thiết bị của bạn được hỗ trợ phần mềm Memrise, và bạn sẽ có thể tiếp tục học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách linh hoạt và tiện lợi.

3. Tôi có thể sử dụng account cá nhân để nâng cấp không?

Hãy sử dụng tài khoản Siêu Marketing mà chúng tôi cung cấp. Với tài khoản này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt và bài học chất lượng cao để đạt được mục tiêu học tập của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

4. Tài khoản memrise mua tại Siêu Marketing có Vùng ở Nga. Cần làm gì để có thể học tiếng Anh trên Memrise

Đối với tài khoản Memrise mua tại Siêu Marketing với vùng tại Nga, bạn không cần lo lắng. Chúng tôi hỗ trợ chuyển vùng tài khoản sang Việt Nam, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tiếng Anh trên Memrise. Chỉ cần điều chỉnh múi giờ GMT +7 và bạn sẽ sẵn sàng khám phá hành trình học tập mới, đắm chìm trong thế giới tiếng Anh tuyệt vời của Memrise.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

47 đánh giá cho Tài khoản Memrise 1 năm
4.5 Đánh giá trung bình
5 59% | 28 đánh giá
4 27% | 13 đánh giá
3 12% | 6 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản Memrise 1 năm
 1. Huỳnh Khôi Đã sử dụng

 2. Ngọc Phúc Đã sử dụng

 3. Hà Minh Đã sử dụng

 4. Nguyễn Phương Đã sử dụng

 5. Đức Anh Đã sử dụng

 6. Nhật Quang Đã sử dụng

Mã: memrise Danh mục: ,

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop