Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium 1 năm
(57)
499.000 

Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium 1 năm

4.3 (57 đánh giá) 815 đơn

499.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Sau khi thanh toán quý khách sẽ nhận được email mời nâng cấp từ Lastpass.

Chi tiết về Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium 1 năm

Bạn đang mất quá nhiều thời gian để quản lý các mật khẩu và thông tin đăng nhập của mình? Hãy giải quyết vấn đề này ngay bây giờ với tài khoản LastPass Premium – dịch vụ quản lý mật khẩu cao cấp nhất trên thế giới.

Với tài khoản LastPass Premium, bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng đáng kinh ngạc như khả năng lưu trữ và quản lý các mật khẩu và thông tin cá nhân một cách an toàn và tiện lợi, khả năng tạo ra các mật khẩu mạnh và độc đáo tự động, và khả năng chia sẻ mật khẩu với những người bạn và đồng nghiệp một cách an toàn.

Ngoài ra, tài khoản LastPass Premium còn cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa mật khẩu và thông tin cá nhân trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn truy cập vào các tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tính năng bảo mật mạnh mẽ và chứng nhận bảo mật ISO 27001, bạn có thể yên tâm rằng tài khoản LastPass Premium của bạn sẽ được bảo vệ và an toàn trước các mối đe dọa từ các hacker và virus máy tính.

Tài khoản LastPass Premium là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn quản lý mật khẩu và thông tin cá nhân một cách an toàn và tiện lợi. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng đặc biệt và tận hưởng một cuộc sống trực tuyến an toàn và tiện lợi hơn!

Chính sách bảo hành

Bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong trường hợp sự cố không thể khắc phục, ngoại trừ trường hợp khách hàng vi phạm chính sách.

Số tiền hoàn lại sẽ được tính theo quy tắc: hoàn tiền khớp với thời gian chưa sử dụng. Ví dụ: khách hàng mua sử dụng dịch vụ 12 tháng, nhưng chỉ sử dụng được 6 tháng thì Siêu Marketing sẽ hoàn lại 50%.

Số tiền hoàn lại mặc định sẽ được chuyền về ví SM. Khách hàng có thể sử dụng ví SM để mua dùng dịch vụ khác tại Siêu Marketing.

Đối với dịch vụ và sản phẩm vĩnh viễn, bảo hành 2 năm.

Câu hỏi thường gặp về Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium 1 năm

1. Tài khoản LastPass Premium có gì đặc biệt?

Tài khoản LastPass Premium là phiên bản cao cấp của dịch vụ quản lý mật khẩu LastPass. Với tính năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, khả năng tạo mật khẩu mạnh và độc đáo, khả năng chia sẻ mật khẩu với người khác và nhiều tính năng đặc biệt khác, LastPass Premium là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn quản lý mật khẩu và thông tin cá nhân một cách an toàn và tiện lợi.

2. Làm thế nào để đăng ký tài khoản LastPass Premium?

Bạn có thể đăng ký tài khoản LastPass Premium trực tiếp trên trang web chính thức của LastPass hoặc thông qua các đại lý bán hàng của LastPass. Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản LastPass của mình hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản.

3. Tôi có thể chuyển đổi từ tài khoản LastPass miễn phí sang LastPass Premium được không?

Có thể. Bạn có thể nâng cấp tài khoản LastPass miễn phí của mình lên thành tài khoản LastPass Premium bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn nâng cấp lên tài khoản Premium. Bạn sẽ cần thanh toán phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng tài khoản Premium.

4. Tôi có thể sử dụng LastPass Premium trên nhiều thiết bị khác nhau được không?

Có thể. Tài khoản LastPass Premium cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu và thông tin cá nhân của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

5. Làm thế nào để tạo mật khẩu mạnh và độc đáo với LastPass Premium?

Tài khoản LastPass Premium cung cấp tính năng tạo mật khẩu mạnh và độc đáo tự động, giúp bạn tạo ra mật khẩu mạnh và độc đáo cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo mật khẩu mạnh và độc đáo thủ công bằng cách sử dụng công cụ tạo mật khẩu của LastPass và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ nhất, bao gồm chiều dài mật khẩu tối thiểu, sử dụng các ký tự đặc biệt và việc tránh sử dụng các mật khẩu thông dụng.

6. Làm thế nào để chia sẻ mật khẩu với người khác trong LastPass Premium?

Trong tài khoản LastPass Premium, bạn có thể chia sẻ mật khẩu với người khác một cách an toàn và dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn mật khẩu mà bạn muốn chia sẻ và chọn chức năng “chia sẻ” trong ứng dụng của LastPass. Bạn có thể chọn người bạn muốn chia sẻ và quyền truy cập tài khoản của họ. Người dùng sẽ nhận được thông báo về mật khẩu được chia sẻ và có thể truy cập vào tài khoản của mình thông qua LastPass.

7. Làm thế nào để đổi mật khẩu trong LastPass Premium?

Để đổi mật khẩu trong LastPass Premium, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn mật khẩu mà bạn muốn thay đổi. Bạn có thể sử dụng công cụ tạo mật khẩu của LastPass để tạo mật khẩu mới hoặc tự tạo mật khẩu mới thủ công. Sau khi tạo mật khẩu mới, LastPass sẽ tự động cập nhật thông tin trên tất cả các thiết bị mà bạn đang sử dụng.

8. Tôi có thể tự động đăng nhập vào các trang web với LastPass Premium được không?

Có thể. Tính năng “tự động đăng nhập” của LastPass Premium cho phép bạn tự động đăng nhập vào các trang web mà bạn đã lưu trữ thông tin đăng nhập trong tài khoản của mình. Bạn chỉ cần chọn tài khoản mà bạn muốn đăng nhập và LastPass sẽ tự động điền thông tin đăng nhập của bạn cho bạn.

9. Làm thế nào để sử dụng LastPass Premium trên điện thoại di động của mình?

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng LastPass trên điện thoại di động của mình và đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng tài khoản LastPass Premium. Tính năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị sẽ giúp bạn truy cập vào tài khoản của mình một cách dễ dàng trên điện thoại di động của bạn.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

57 đánh giá cho Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium 1 năm
4.3 Đánh giá trung bình
5 47% | 27 đánh giá
4 36% | 21 đánh giá
3 15% | 9 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium 1 năm
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ
 1. Gia Nhi Đã sử dụng

 2. Hà Thư Đã sử dụng

 3. Nhật Nghi Đã sử dụng

 4. Quốc Thiên Đã sử dụng

 5. Minh Tiên Đã sử dụng

 6. Thành Trọng Đã sử dụng

Mã: lastpass Danh mục: ,

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop