Chat với Siêu Marketing

Khóa học Premiere cơ bản

Khóa học Premiere Online

399.000 

Những kiến thức cơ bản đến nâng cao về dựng phim/video, giúp bạn dễ dàng thực hiện những bộ phim theo ý muốn của mình bằng Adobe Premiere – “Đứa con cưng” được tập trung phát triển toàn lực bởi tập đoàn Adobe.

 • Sử dụng thành thạo Premiere
 • Nắm các kiến thức/tư duy nền tảng về quay và dựng phim
 • Chỉnh sửa màu phim, hiệu ứng phim
 • Cắt ghép, chuyển cảnh phim.
 • Dễ dàng làm clip sự kiện, du lịch, vlog, sitcom,…sau khóa học.

Bạn sẽ được học gì trong khóa học Adobe Premiere?

 • Giao diện quản lý của Adobe Premiere
 • Các kỹ thuật biên tập video cơ bản, phím tắt cần biết khi dựng phim
 • Thành thạo sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh trên video
 • Kỹ thuật dựng Graphic Motion – Chống run; kỹ thuật xuất file và xử lý hậu kỳ
 • Kỹ thuật key phông xanh với Adobe Premiere và Adobe Ultrakey CS3
 • Thay đổi định dạng chất lượng cao bằng Cacbon Procoder

Hiện nay công nghệ thông tin hiện đại phát triển mọi người thường lựa chọn các chương trình hay. Các bức ảnh đẹp, các đoạn video clip ngắn để giải trí. Nhiều bạn trẻ thường quay các clip, làm youtube, dựng các bộ phim ngắn, phim hài để đa dạng các chương trình cho người tiêu dùng có thể xem. Bạn đang có mong muốn tham gia vào việc quay, thích hợp với các video thì khóa học Premiere cơ bản là một lựa chọn tốt giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cơ bản nhất về khóa học. 

Khóa học Premiere cơ bản

Khóa học Premiere cơ bản 

Khóa học Premiere cơ bản là gì

Khóa học Premiere cơ bản là khóa học chuyên về lĩnh vực phim ảnh. Chúng cho bạn học được các kỹ thuật cơ bản nhất về cách xử lý các thiết bị máy tạo dựng được những đoạn video, hiệu chỉnh hình ảnh… Khóa học này cơ bản này bạn sẽ nắm bắt được những gì cơ bản nhất từ đó bản thân có thể tự tạo dựng được những đoạn phim, đoạn nhạc hay, hấp dẫn. 

Khóa học Premiere cơ bản đem lại cho bạn những gì

Khi trải nghiệm với khóa học Premiere cơ bản bạn sẽ được biết đến các kiến thức cơ bản liên quan về điện ảnh. Chúng có khá nhiều các kỹ thuật, kỹ năng khác nhau.

– Học viên sẽ biết về những kiến thức cơ bản đến nâng cao về việc dựng phim/video.

Từ đó bạn có thể dễ dàng thực hiện những bộ phim theo ý muốn của mình bằng Adobe Premiere. Nếu như trước đây bạn chỉ tập tành sử dụng điện thoại, máy quay để tạo nên những đoạn video rồi chỉnh sửa theo các hiệu ứng có sẵn thì sau khi học khóa học, bạn sẽ biết làm những điều tốt hơn. 

– Sử dụng thành thạo Premiere, đây như một ứng dụng tốt giúp bạn trong việc thiết kế video.

Trong ứng dụng có nhiều tính năng khác nhau. Nếu tự tìm hiểu có lẽ sẽ khá khó khăn. Cũng như không biết cách lúc nào dùng chức năng nào, làm cho cho sản phẩm mình quay được tốt nhất. 

– Nắm rõ các kiến thức/tư duy về quay phim, dựng phim:

Việc quay phim, dựng phim không đơn giản là chỉ dùng điện thoại, máy quay để quay. Mà nó cần phải theo trình tự có những kinh nghiệm, những bí quyết nhất định để có được những cảnh quay, góc quay đẹp. 

– Biết cách chỉnh sửa màu phim, hiệu ứng phim:

Màu sắc đẹp, sắc nét, có nhiều hiệu ứng sẽ thu hút người xem, không bị nhàm chán.

– Biết cắt ghép, chuyển cảnh phim:

Để tạo dựng được những bộ phim việc chuyển cảnh quay, cắt ghép hình ảnh rất quan trọng. Cắt ghép sao cho các cảnh được đẹp nhất, chuyển cảnh sao cho hợp lý. 

– Nhanh chóng dễ dàng có thể làm được các clip sự kiện, du lịch các đoạn video, phim hài. Điều này sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm được thu nhập.

Khóa học Premiere cơ bản

Khóa học Premiere cơ bản

Khóa học Premiere cơ bản học những gì?

 • Đầu tiên là biết về giao diện quản lý Adobe Premiere, các tính năng, cách sử dụng cũng như thời điểm sử dụng.
 • Học các kỹ thuật biên tập video cơ bản, cách dựng phim, cách quay phim
 • Hướng dẫn các hiệu ứng chuyển cảnh trên video, trên phim.
 • Học về kỹ thuật dựng Graphic Motion; kỹ thuật xuất file và xử lý hậu kỳ.
 • Học về cách thay đổi định dạng chất lượng cao bằng Cacbon Procoder.
 • Học về lựa chọn cảnh quay, góc quay, điều chỉnh độ sáng, ánh sáng.
 • Học cách chèn âm thanh, hiệu chỉnh về âm thanh sao cho rõ.
 • Hướng dẫn chèn thêm hình ảnh, cách điều chỉnh góc quay, lựa chọn góc quay, cảnh quay. 

Khóa học Premiere cơ bản có tốt không?

Khóa học này là khóa học tốt giúp bạn trang bị kiến thức về cấu trúc video, kỹ năng biên tập cắt ghép. Từ những đoạn phim rời rạc bạn có thể tự tạo thành một video hoàn chỉnh có nội dung có tiết tấu, âm thanh. Tự bản thân mình dựng nên những video hấp dẫn theo nhu cầu như video quảng cáo, về các chuyển đi, Vlog, các MV,… Với kiến thức cơ bản bạn có thể tự tin làm trong Studio Phim, hoặc vị trí Video Editor. 

Đối tượng tham gia khóa học  Premiere cơ bản

Khóa học phù hợp với tất cả các học viên đối tượng không giới hạn độ tuổi chỉ cần yêu thích về video, điện ảnh. Đặc biệt hơn phù hợp với các bạn trẻ yêu thích phim ảnh, video. Các bạn đang muốn mở phòng quay theo lĩnh vực edit video, chụp ảnh, ghép ảnh, ghép nhạc…

Khóa học Premiere cơ bản

Khóa học dựng phim, chỉnh sửa Premiere 

Khóa học Premiere cơ bản có đắt không

Khóa học giúp bạn có được nhiều kỹ năng tốt, tiếp xúc với các thiết bị chất lượng, cao cấp, được thực hành đào tạo tốt. Thường khóa học kéo dài trong khoảng 1.5- 2 tháng để có thể hoàn thành được hết kỹ năng. Về chi phí khá phù hợp dưới 10 triệu. Với những người có niềm đam mê hoặc muốn lựa chọn để tạo nghề thì đây sẽ là một khóa học tốt. 

Khóa học Premiere cơ bản là khóa học tốt giúp bạn có được những điều thú vị, có những kiến thức về cắt ghép, xây dựng phim, ảnh, âm thanh, edit video đạt chuẩn, chất lượng nhất. Hãy tham gia khóa học để giúp bạn thỏa mãn đam mê, có nhiều kỹ năng phục vụ cho cuộc sống, công việc. Website https://sieumarketing.com/.

Mã: khoahocPremiere Danh mục: