Chat với Siêu Marketing

Khóa học Indesign cơ bản

Khóa học Indesign Online

399.000 

Bạn cần dàn trang báo, tạp chí, làm báo cáo, hay những ấn phẩm nhiều trang ? Bạn muốn làm ebook PDF, thiết kế slide, hay những kiến thức về in ấn và xuất bản ? Nếu Photoshop và Illustrator là những công cụ đầu tiên bạn nghĩ tới, thì chắc hẳn bạn vẫn chưa biết rõ “quyền lực” của Indesign rồi đó.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC INDESIGN

  • Sử dụng thành thạo InDesign
  • Nắm được kiến thức cơ bản trong thiết kế in ấn và xuất bản.
  • Thiết kế dàn trang – tạp chí
  • Thiết kế sách – báo
  • Thiết kế ebook PDF, CV, catalogue, brochure,…
  • Kiến thức về in ấn và xuất bản.

Mục Tiêu của khóa học Adobe InDesign

Sử dụng thành thạo Adobe InDesign từ căn bản đến nâng cao.  Học xong khóa học Adobe InDesign ở TIN HỌC KEY  học viên có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: Brochure, cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm báo, tạp chí, sách, …

Đối tượng học của khóa học Adobe InDesign

Tất cả những ai muốn học Adobe InDesign để phục vụ cho học tập và công việc.

Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để sớm đi làm.

Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ họa để mở rộng khả năng làm việc.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, … cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Khóa học Indesign cơ bản giành cho người mới bắt đầu

Lựa chọn ngay khóa học Indesign cơ bản

Khóa học Indesign cơ bản vô cùng hữu ích. Chúng rất phù hợp cho những bản theo đuổi con đường thiết kế. Hay các lĩnh vực liên quan đến chỉnh sửa hay tạo phối trang bìa tạp chí. Khóa học cơ bản nên đi từ những kiến thức nền, cơ bản và đơn giản nhất. Sau đó mới dần dần lên những kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn. Đảm bảo sẽ mang lại cho học viên những kiến thức vững chắc. Hơn nữa, bạn sẽ có thể ứng dụng vào thực tế một cách đơn giản.

Giới thiệu chi tiết về khóa học Indesign cơ bản

Phần mềm Indesign được biết đến là phần mềm thiết kế, in ấn, dàn trang chuyên nghiệp cho các bìa tạp chí, bìa báo,… Đặc biệt Indesign còn được biết đến là một trong những ứng dụng có khả năng giao tiếp với các ứng dụng đồ họa khác. Ví dụ như: Illustrator, Photoshop,… Và tính cho đến hiện tại thì chỉ có duy nhất Indesign là giải pháp tạo nên các sản phẩm chuyên nghiệp của ngành thiết kế đồ họa. Ví dụ như: Catalogue, sách báo, tạp chí hay trang bìa cho các tờ báo lớn nhỏ,…

Như đã giới thiệu chúng ta có thể thấy nhiều hữu ích. Cũng như tác dụng mà Indesign mang lại cho người dùng. Tuy nhiên việc sử dụng chúng không hề đơn giản. Chúng dễ dàng mà cần có sự học hỏi. Hơn nữa, phải tìm kiếm kiến thức sử dụng thông qua các khóa học Indesign cơ bản. Bởi bên trong phần mềm có rất nhiều chức năng. Chúng hỗ trợ người dùng sử dụng một cách chính xác việc thực hiện thiết kế, in ấn. Có thể nói Indesign là phần mềm hỗ trợ cho các nhà thiết kế hiện nay khi thực hiện quảng bá, thiết kế sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn khóa học Indesign cơ bản giành cho người mới bắt đầu?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của khóa học cho bạn chính là kỹ năng thực hành và sử dụng phần mềm một cách linh hoạt, chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có thể tự tay mình tạo ra các sản phẩm nghệ thuật độc đáo thông qua phần mềm chỉnh sửa, thiết kế. Trước khi học qua khóa học Indesign cơ bản bạn chỉ có thể sử dụng những công cụ cơ bản. Tuy nhiên sau khi tham gia khóa học. Tất cả các chức năng sẽ được bạn nằm lòng một cách chi tiết.

Tiếp đến, khi các chức năng và vai trò bên trong phần mềm được nắm rõ. Việc vận dụng linh hoạt sẽ dễ dàng hơn.

Từ đó, phong cách sáng tạo, tư duy thiết kế sẽ được bộc lộ cũng như thể hiện qua các kiến thức đã được truyền đạt từ khóa học này.

Khóa học Indesign cơ bản giành cho người mới bắt đầu

Khóa học Indesign cơ bản chất lượng

Giờ đây việc xử lý, thiết kế các tác phẩm in ấn trên trang bìa tạp chí trở nên đơn giản hơn hẳn.

Bạn sẽ có thêm kỹ năng cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Ngoài ra khóa học sẽ cung cấp cho bạn các cách thiết kế đồ họa chuẩn độc đáo. Từ đó vốn kiến thức về đồ họa và kỹ thuật chỉnh sửa của bạn sẽ được nâng tầm và cao cấp hơn so với trước đó.

Tóm lại, khóa học Indesign cơ bản thực sự rất hữu ích. Chúng rất tốt cho những ai có đam mê với thiết kế, chỉnh sửa ảnh hay các phần mềm có liên quan. Vì thế mà nếu có nhu cầu muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay dàn trang. Bạn đừng chần chừ mà đăng ký tham gia khóa học ngay nhé.

Bạn có thể đăng ký khóa học Indesign cơ bản ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đăng ký đào tạo các khóa học Indesign cùng một vài phần mềm khác. Vì thế mà bạn không phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều về vấn đề nơi đăng ký hoặc đào tạo. Nhưng quan trọng là nơi đó phải uy tín, chất lượng. Cũng như đáng tin cậy để bạn có thể an tâm học tập và lĩnh hội kiến thức. Giới thiệu đến bạn Siêu Marketing. Địa chỉ cung cấp các khóa học chuẩn chất lượng và được đào tạo bài bản.

Khóa học Indesign cơ bản của Siêu Marketing sẽ giúp bạn có một kiến thức vững chắc từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài khóa cơ bản, Siêu Marketing cũng có nhiều khóa học nâng cao. Hơn nữa là chuyên sâu hơn cho những ai có nhu cầu. Giảng viên được đào tạo bài bản, có nhiều kiến thức chuyên môn và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Học phí phải chăng. Sẽ tùy vào lớp đăng ký mà học phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên phù hợp và tạo điều kiện cho mọi học viên có thể học tập và làm việc sau khi hoàn thành khóa học của mình. Tóm lại, bạn sẽ chẳng phải bận tâm quá nhiều khi đăng ký tham gia vào khóa học này của Siêu Marketing.

Khóa học Indesign cơ bản giành cho người mới bắt đầu

Tham gia ngay khóa học Indesign cơ bản

Khóa học Indesign cơ bản của Siêu Marketing chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và hữu ích cho tương lai của bạn. Chính vì thế hãy đăng ký và tham gia ngay để được học tập. Hơn thế, bồi bổ kiến thức một cách nhanh nhất nhé. Mọi chi tiết về khóa học vui lòng truy cập: https://sieumarketing.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Mã: khoahocIndesign Danh mục: