Chat với Siêu Marketing

Khóa học After Effects cơ bản chỉnh sửa video Online

Khóa học After Effects Online

399.000 

Khóa học giúp bạn nắm vững cách dựng và biên tập video, hiểu được quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects cách tạo ra các kỹ thuật kỹ xảo 2D, 3D, tự làm video quảng cáo, dựng kỹ xảo hình ảnh chuyên nghiệp ấn tượng theo ý muốn

Biết cắt, dựng, xử lý video “chất như nước cất”Chuyên gia biên tập, sáng tạo video “viral triệu view” trên Youtube, Facebook, Instagram,…

Làm phim, clip intro, video marketing, quảng bá sản phẩm, bán hàng kinh doanh, ca nhạc, clip hot triệu view, motion graphic, với hiệu ứng chuyên nghiệp

Dựng video, làm hiệu ứng kỹ xảo VFX, làm video motion graphics, xử lý hậu kỳ phim, xử lý âm thanh chuyên nghiệp…với sức mạnh từ bộ ba : After Effects + Premiere + Element 3D

Học xong bạn có thểThành thạo phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere ngay tại nhàBiết cách tách ghép phông xanh chuyên nghiệp

Chỉnh màu và hiệu ứng một cách thu hút, chuyên nghiệp.Làm được những thước phim chuyên nghiệp, những chương trình talkshow truyền hình, ca nhạc.

Biết cách ứng dụng Motion graphic vào sản phẩm dựng phim của bạn thông qua Ae và After Effect

Biết cách xuất file video chuẩn theo từng nhu cầu sử dụng

Đối với những người thường xuyên phải làm việc liên quan đến việc thiết kế, edit video. Việc sử dụng thành thạo After Effects là rất cần thiết để phục vụ cho công việc. Để sử dụng thành thạo chúng ta cần có thời gian học tập và nghiên cứu để vận dụng nó. Cùng tham khảo khóa học After Effects cơ bản nhé.

Khóa học After Effects cơ bản

Bạn đã biết After Effects là gì chưa?

After Effects là gì?

Đây là một phần mềm đồ họa được tạo ra nhằm mục đích để xử lý hiệu ứng của video và làm chuyển động số để giúp chúng ta có được những đoạn video đẹp mắt vã kỹ sảo.

Tác dụng của After Effects trong thực tiễn cuộc sống, công việc:

  • After Effect có khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh xuất sắc với tốc độ nhanh chóng và vô cùng mượt. Khả năng xử lý thành phần 3D. Chúng cho phép kiểm soát chiều sâu, bóng và phản xạ của nhiều đối tượng trong video. After Effects cho phép tạo đường viền chuẩn, ép text, dò tia và khối. Khả năng tương thích và xử lý chuyển động cho đối tượng được tạo bởi Illustrator rất tuyệt vời.
  • Là một phần mềm chuyên về xử lý các kỹ thuật về hành động, hình ảnh, âm thanh trong phim ảnh, video. Chúng để mang đến cho khán giả những đoạn phim hay và hình ảnh sắc nét nhất.

Những nghề nào cần tham gia khóa học After Effects cơ bản?

  • Những người làm công việc liên quan đến quay dựng video: Những người quay phim, youtober, streamer…đây đều là những ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến việc xử lý video vì vậy nếu bạn có ý định theo đuổi những công việc này. Bạn nên tham gia khóa học After Effects để có những kỹ năng tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình nhé.
  • Ngành nghề marketing, truyền thông: Thông thường để sức đẩy mạnh được sức mạnh của truyền thông, marketing. Thì việc xây dựng lên một video có tính lan tỏa và thu hút là rất cần thiết. Nếu bạn chỉ là một doanh nghiệp hay 1 tư nhân nhỏ lẻ không có đủ lực để thuê đội ngũ hậu thuẫn về kỹ thuật xây dựng video thì bạn nên có một chút kiến thức về lĩnh vực này để tự mình mày mò. Hơn thế, nên tìm hiểu và xây dựng cho thương hiệu của mình những video. Hơn thế là hình ảnh có sức lan tỏa để phục vụ cho công việc marketing có hiệu quả và sức hút hơn.

Khóa học After Effects cơ bản

Thích hợp với nhiều ngành nghề liên quan đến xử lý video

Sau khi học xong khóa học After Effects cơ bản bạn sẽ làm được gì?

Sau khi tham gia khóa học về After Effects xong bạn sẽ thấy rất thú vị khi có thể tự mình:

  • Làm được những chuyển động đồ họa cực kỳ ấn tượng và chuyên nghiệp
  • Làm được những video typography là dạng video thường xuất hiện dưới dạng lyrics của các video ca nhạc.
  • Thiết kế các TVC quảng cáo
  • Thực hiện các kỹ xảo trong phim điện ảnh, phim truyền hình, game…

Biết thêm một kỹ năng tức là tự tạo thêm cơ hội về nghề nghiệp cho mình đồng thời thỏa mãn được niềm đam mê về tạo hình, tạo cảnh cho các video giúp các bạn dễ dàng bắt kịp với những yêu cầu ngày một cao của công việc và khách hàng. Mở ra con đường thăng tiến hơn cho sự nghiệp.

Khóa học After Effects cơ bản

Giúp xử lý hình ảnh thêm sinh động sắc nét

Làm thế nào để tham gia khóa học After Effects cơ bản?

Để tiếp cận và bắt đầu học về phần mềm After Effects các bạn cần trang bị cho mình một chiếc máy tính hoặc laptop. Phải đảm bảo có cấu hình đủ mạnh để sử dụng một cách trơn tru nhất. Cài đặt phần mềm, plug in từ Adobe Systems. Về cơ bản các phần mềm bạn cần cài đặt để hỗ trợ cho việc học After Effects bao gồm: Photoshop, Illustrator, Premiere và Audition. Để học After Effects hiệu quả và nhanh chóng thì trước khi tham gia khóa học. Bạn nên tự trang bị cho mình kiến thức về tạo hình trong Illustrator trước để có thể sử dụng và kết hợp thật hiệu quả các kỹ năng này nhé.

Sau khi học thành thạo các kỹ năng từ phần mềm ứng dụng Adobe Effect các bạn sẽ cảm thấy chúng rất có ích trong công việc hàng ngày.

Đặc biệt là những công việc có liên quan đến quay phim. Những công ty chuyên dựng video ca nhạc, CTV quảng cáo, marketing, truyền thông… Từ đây bạn sẽ cảm thấy công việc của mình trở lên dễ dàng. Hơn thế lại suôn sẻ hơn chỉ với khóa học After Effects cơ bản.

Qua những phân tích trên có thể thấy rằng After Effects là một phần mềm khá là phức tạp đòi hỏi ở người học sự nghiêm túc, kiên nhẫn. Bởi nó là phần mềm chuyên xử lý về các chuyển động. Cho nên các hiệu ứng ở đây đều phải căn chỉnh theo thời gian. Chứ không đơn thuần là một bức ảnh tĩnh như thông thường. Để thử sức và nâng cao trình độ của mình về lĩnh vực này hãy tham gia ngay khóa học After Effects cơ bản tại Siêu Marketing nhé. Website https://sieumarketing.com/.

Mã: khoahocAfterEffects Danh mục: