Chat với Siêu Marketing
(đánh giá) 0 đơn hàng

Kênh Youtube có sẵn subscriber, người theo dõi

Dịch vụ này đang được phát triển, chưa kinh doanh.

Bạn đang muốn phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay kiếm tiền online,… Và điều mà bạn nghĩ đến là mua kênh Youtube có sẵn. Thực tế, đây là một cách thức khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ số. Vậy địa chỉ bán kênh Youtube giá rẻ ở đâu tốt nhất, giá cả như thế nào,… Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn đáp án mà mình cần tìm.

Có nên mua kênh Youtube?

Ngày nay, có lẽ ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh, máy tính truy cập Youtube. Đây được xem là phương tiện giải trí yêu thích của mọi người khi cung cấp nhiều thông tin bổ ích, nóng hổi. Thêm vào đó,kênh Youtube có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng với đa dạng video ở mọi lĩnh vực. Hay chủ đề để người xem tha hồ chọn lựa. Các video được đăng lên càng sáng tạo, hấp dẫn, nhiều view thì càng kiếm được nhiều tiền. Chính vì thế mà lượng người làm video Youtube ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, việc xây dựng một kênh Youtube từ con số 0 quả thực sẽ rất khó khăn. Do đó, dịch vụ mua bán kênh Youtube giá rẻ ra đời trở thành giải pháp tuyệt vời.

Xây dựng thương hiệu

Một kênh Youtube có sẵn lượng subscriber sẽ tạo tiền đẻ để bạn phát triển thương hiệu. Chúng cho dù bạn đang đang xây dựng thương hiệu cá nhân, hay doanh nghiệp.

Kiếm tiền từ kênh Youtube

Có lẽ đây là lý do nhiều người lựa chọn mua bán kênh Youtube giá rẻ. Khi kênh có đủ 1000sub, bạn có thể bật kiếm tiền cho kênh của mình. Và khi không sở hữu kênh Youtube như vậy. Việc mua kênh Youtube 1k sub, hoặc mua hẳn 1 kênh Youtube đã bật kiếm tiền là điều mà nhiều người nghĩ đến.

Kênh Youtube giúp hỗ trợ seo

Việc mua kênh Youtube cũng vô cùng cần thiết khi bạn đang muốn đầu tư làm seo cho website. Xây dựng một hệ thống offpage, phủ top từ khóa trên Google.

Mua bán kênh Youtube giá rẻ và những điều mà bạn cần biết

Kênh Youtube giúp hỗ trợ SEO hiệu quả

Tăng view

Đối với những kênh Youtube đã có sẵn lượng đăng ký đông đảo thì việc đăng tải video lên sẽ tiếp cận được nhiều người, nhận về lượt tương tác cao từ đó tăng  view ổn định cho các video.

Các loại kênh Youtube hiện nay

Hiện tại, có 2 loại kênh Youtube mà bạn có thể hướng đến bao gồm Kênh Youtube bình thường, chưa bật kiếm tiền và kênh Youtube đã bật kiếm tiền (đã đặt 1000 sub, và đã đủ 4000 giờ xem trong 12 tháng qua).

Trong trường hợp cả 2 kênh đều có lượng sub ngang nhau thì chắc chắn giá kênh Youtube đã bật kiếm tiền sẽ cao hơn so với kênh thường, tuy nhiên giá chênh cũng không quá lớn đâu nhé.Mua bán kênh Youtube giá rẻ và những điều mà bạn cần biết

Bạn có thể chọn kênh Youtube bình thường hoặc đã bật kiếm tiền

Cách thức mua bán kênh Youtube giá rẻ hiện nay

Đối với cách thức chuyển giao kênh Youtube, có 2 cách chính là bàn giao luôn email quản lý kênh hoặc chuyển quyền quản lý kênh qua cho bên mua, sau đó gỡ quyền.

Đối với phương thức giao dịch, bạn có thể chọn giao dịch online hoặc trực tiếp. Cụ thể như sau:

Giao dịch online

Với cách thức này, hai bên sẽ thương lượng giá cũng như một số thông tin liên quan khác. Sau khi nhất trí, bên mua sẽ chuyển khoản 50% chi phí mua kênh và bên bán sẽ thêm quyền quản lý kênh cho bên mua.

Cuối cùng, bên mua chuyển khoản phí còn lại đồng thời bên bán thoát quyền khỏi kênh.

Một điều cần lưu ý khi mua bán kênh youtube giá rẻ qua giao dịch online là bạn cần tìm được đơn vị cung cấp kênh Youtube uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác.

Mua bán kênh Youtube giá rẻ và những điều mà bạn cần biết

Người bán và người mua có thể giao dịch online

Giao dịch trực tiếp

Cách thức giao dịch trực tiếp giúp mọi việc đơn giản hơn. Tất nhiên, trước đó, hai bên mua bán kênh Youtube giá rẻ đều cần trao đổi qua điện thoại hay gửi thông tin kênh qua các ứng dụng chat.

Sau khi bên mua đồng ý lấy kênh thì sẽ gặp trực tiếp bên mua để tiến hành trả phí và chuyển giao quyền. Lúc này, bên mua cần thanh toán đủ 100% phí mua kênh.

Lựa chọn đơn vị bán kênh Youtube giá rẻ uy tín ở đâu ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kênh Youtube, hay bất kỳ gói dịch vụ nào về Youtube khác, hãy liên hệ ngay Siêu Marketing. Đơn vị nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi rất nhiều kênh Youtube hàng xịn, đa dạng chủ đề với lượng người đăng ký và cực kỳ tốt.

Lượt đăng ký người dùng hoàn toàn thật, bảo đảm kênh Youtube có tương tác và phát triển tốt. Bên cạnh đó, đối với tất cả kênh Youtube bán ra, đơn vị có chính sách bảo hành uy tín, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức giao dịch, thanh toán nhanh chóng, bàn giao kênh trong 24h. Ngoài ra, Siêu Marketing còn mang tới  những chính sách khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của Siêu Marketing sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Bạn có thể liên hệ qua trang web chính thức của Siêu Marketing https://sieumarketing.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua bán kênh Youtube giá rẻ tại Siêu Marketing  nhé!

Đánh giá Kênh Youtube có sẵn subscriber, người theo dõi
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kênh Youtube có sẵn subscriber, người theo dõi

Chưa có đánh giá nào.

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Mã: kenhYoutube Danh mục:

Refund Reason