Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ xác minh bản đồ Google Map doanh nghiệp

Dịch vụ này dành cho địa điểm đã có trên Google Map, nhưng chưa được xác minh hoặc chưa được sở hữu bởi gmail nào. Siêu Marketing sẽ xác minh mà không cần đến bất kỳ thông tin giấy tờ nào khác.

800.000 

  • 0 ₫
  • 20 ₫

Thoạt nhìn, dịch vụ xác minh google map có vẻ khá đơn giản. Bạn nhận được hướng dẫn rõ ràng từ Google và xác minh danh sách của mình. Nhưng khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng còn nhiều điều nữa xung quanh vấn đề này. Nhiều người không thành công hoặc thậm chí quên xác minh danh sách của mình, làm mất bưu thiếp hoặc hoàn toàn không nhận được chúng, bỏ lỡ nhiều việc quan trọng và đang cố gắng để tìm ra bất kỳ giải pháp nào.

Tại sao việc xác minh Google Map – GMB lại quan trọng như vậy

 • Lý do đầu tiên dịch vụ xác minh google map quan trọng nhất để xác minh Google Doanh nghiệp rất đơn giản – bạn sẽ không thể quản lý thông tin doanh nghiệp của mình trong tìm kiếm, Bản đồ và các sản phẩm khác của Google trừ khi bạn xác minh thông tin đó. Google phải xác nhận vị trí thực tế của doanh nghiệp của bạn và kiểm tra xem bạn có được phép sở hữu danh sách hay không. Chỉ sau đó, bạn mới có thể thực hiện các thay đổi đối với thông tin doanh nghiệp của mình trên Google, xem số liệu thống kê danh sách được gọi là Thông tin chi tiết, tải lên ảnh mới, xuất bản bài đăng, trả lời đánh giá của khách hàng, v.v.

 • Hơn nữa, các tín hiệu GMB (vùng lân cận, danh mục, từ khóa trong tiêu đề doanh nghiệp, v.v.) chiếm 25% tất cả các yếu tố xếp hạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn có danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, cơ hội xuất hiện trong Gói địa phương của bạn cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ tập trung vào các yếu tố xếp hạng như liên kết, bài đánh giá, trích dẫn, v.v. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát thông tin có trong hồ sơ GMB của bạn.
 • Lý do thứ hai khiến việc dịch vụ xác minh google map có danh sách Google Doanh nghiệp khá quan trọng là, theo Google, các doanh nghiệp đã được xác minh có khả năng được người dùng coi là uy tín cao gấp đôi. Hồ sơ GMP trông nhất quán và đáng tin cậy hơn khi chúng được tối ưu hóa và chỉnh sửa bởi chủ sở hữu thực tế.
 • Lý do thứ ba là việc xác minh doanh nghiệp của bạn có thể bảo vệ doanh nghiệp khỏi bất kỳ ai có thể làm đại diện cho doanh nghiệp của bạn và yêu cầu danh sách đó là của riêng họ. Đây là một ví dụ về gian lận thuần túy và đơn giản vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết các trường hợp như vậy.

Cách kiểm tra xem danh sách của bạn đã được xác minh chưa

Nếu bạn muốn kiểm tra doanh nghiệp được liên kết với tài khoản Google của chính mình, bạn có thể sử dụng một công cụ đặc biệt của Google.

Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, chọn doanh nghiệp bạn muốn kiểm tra và sau đó bạn sẽ thấy trạng thái xác minh của doanh nghiệp đó.

 • Công cụ xác minh

Một cách khác để kiểm tra xác minh doanh nghiệp là thực hiện thủ công ngay từ kết quả tìm kiếm.

Phương pháp này sẽ rất hữu ích nếu danh sách doanh nghiệp của bạn được tạo bởi người khác và bạn muốn xác nhận nó là của riêng mình.

Những gì bạn nên làm là gõ Google tên doanh nghiệp và xem sơ đồ ngay sau đó.

Nếu bạn không thấy thông báo “Sở hữu doanh nghiệp này?” ngay bên cạnh nút “Đề xuất chỉnh sửa”, danh sách GMB hiện có đã được xác minh.

 • Ví dụ về gói cục bộ

Ngược lại, nếu bạn có thể thấy rằng danh sách doanh nghiệp của mình chưa được xác minh, thì đây là lúc bạn nên làm điều đó. Nhưng trước tiên bạn phải yêu cầu nó. Đây là cách bạn có thể làm điều đó ngay từ kết quả tìm kiếm, theo cách thủ công.

Yêu cầu một danh sách GMB hiện có

 1. Nhấp vào “Sở hữu doanh nghiệp này?”.

Yêu cầu google: danh sách doanh nghiệp của tôi

 1. Sau đó nhấp vào nút “Quản lý ngay bây giờ”, như hình dưới đây.

Quản lý google danh sách doanh nghiệp của tôi

 1. Ở giai đoạn này, bạn cần chọn cách chính xác bạn muốn xác minh doanh nghiệp của mình. Vì vậy, khi bạn đang đọc bài đăng trên blog này, hãy chọn một trong những cách được liệt kê để xác minh doanh nghiệp của bạn và tập trung vào cách tốt nhất cho loại hình doanh nghiệp của bạn và vị trí của nó.

Ai có thể xác nhận hoặc xác minh danh sách GMB

Chỉ chủ sở hữu doanh nghiệp mới có quyền xác nhận hoặc xác minh danh sách GMB. Nếu bạn không sở hữu doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh, trước tiên bạn cần yêu cầu chủ sở hữu doanh nghiệp hoàn tất quy trình đăng ký và chỉ sau đó, bạn mới có thể tiếp tục xác minh danh sách.

Lưu ý: Bạn có thể yêu cầu quyền sở hữu danh sách doanh nghiệp ngay cả khi danh sách đó đã được người khác xác minh. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Google về cách thực hiện.

Qua bài viết, mong rằng bạn đã có những cách nhìn riêng rõ ràng và chi tiết hơn về dịch vụ xác minh google map. Truy cập dịch vụ xác minh google map của trang web để không bỏ lỡ những lợi ích từ dịch vụ này bạn nhé!

Mã: xacminhGoogleMap Danh mục: ,