Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ tích xanh tài khoản Facebook

45.000.000 

  • 0 ₫
  • 20 ₫

Mua fanpage tích xanh Facebook có sẵn like có lợi như thế nào?

 1. Tạo được sự khác biệt, độ chất lượng của chủ shop và người sở hữu fanpage.
 2. Tăng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn rất nhiều lần so với những fanpage bình thường.
 3. Tăng khả năng đề xuất, tăng like tự nhiên nhanh chóng không tốn chi phí quảng cáo nhiều.
 4. Chạy được quảng cáo Live Stream giúp chốt hàng ngàn đơn/Live stream.
 5. Tăng like fanpage Facebook, tăng đề xuất, tăng view và tăng đơn hàng mạnh mẽ.

Facebook chỉ cung cấp tích xanh dành cho thương hiệu nổi tiếng hoặc dành cho những cá nhân, ca sĩ, diễn viên hoặc là người có ảnh hưởng trong công chúng. Hầu như Facebook không cung cấp đại trà dấu tích xanh này. Vì vậy ngoài việc mua fanpage tích xanh có sẵn thì bạn rất khó có thể tự lên tích xanh được.

Dịch vụ làm tích xanh Facebook. Phương tiện truyền thông xã hội đầy rẫy các tài khoản giả mạo. Vì vậy, có lý khi các công ty như Snapchat, Twitter và Facebook cho phép một số tài khoản nhất định được “xác minh”, như một cách để báo hiệu rằng đó là tài khoản thực sự. Vậy bạn biết gì về dịch vụ tích xanh facebook?

Dịch vụ làm tích xanh Facebook. Facebook sử dụng dấu kiểm màu xanh lam để cho thấy rằng công ty đã xác minh một trang hoặc người được công chúng quan tâm ( những người nổi tiếng hoặc những người có tên tuổi lớn). Ngoài ra còn có một séc màu xám được sử dụng để biểu thị các trang xác thực khác, dành cho những người không đạt tiêu chuẩn “lợi ích công cộng”. Dịch vụ tích xanh Facebook.

Với tư cách là một thương hiệu hoặc doanh nghiệp, việc xây dựng uy tín với khán giả trực tuyến nên là một phần trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Bên cạnh việc xây dựng một chiến lược nội dung kỹ lưỡng của chúng tôi, làm thế nào bạn có thể chứng minh rằng bạn là chính mình? Đó là nơi xác minh Facebook đi vào hình ảnh, với dấu kiểm màu xanh lam giúp phân biệt rõ ràng.

Dịch vụ làm tích xanh facebook hiện nay

Việc được xác minh trên Facebook là điều bắt buộc đối với các trang và hồ sơ nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều mà cũng có thể rất dễ bị sao chép hoặc sao chép. Điều này bao gồm các nhân vật đại chúng, thương hiệu và công ty để nêu tên một số. Dịch vụ bật tích xanh Facebook.

Trong bài đăng này, bạn sẽ khám phá một số bước cần thiết về cách xác minh trên Facebook cũng như một số chi tiết bổ sung để bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của xác minh Facebook.

Tài khoản được xác minh nghĩa là gì?

Trước khi chúng ta bắt đầu quá trình xác minh Facebook, bạn sẽ muốn biết ý nghĩa của việc xác minh trên Facebook ngay từ đầu và tại sao nó lại quan trọng như vậy.

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trước đó, các doanh nghiệp và nhân vật của công chúng có thể thường thấy mọi người tạo trang và hồ sơ tương tự như của họ – cho dù đó là để bắt chước họ hay để xây dựng cộng đồng người hâm mộ. Ngay cả khi không có ý đồ xấu đằng sau những trang và hồ sơ đó, vẫn có nguy cơ rất lớn khiến những người dùng Facebook khác nhầm chúng với đồ thật. Dịch vụ làm tích xanh Facebook.

Dấu kiểm xác minh của Facebook cung cấp độ tin cậy cho các trang chính thức và phân biệt rõ ràng giữa các Trang thực và các Trang do người hâm mộ hoặc những kẻ mạo danh điều hành. Điều này có thể thực hiện thông qua dịch vụ làm tích xanh Facebook. 

Các cách bật dấu xanh trên facebook

Ngoài ra, Facebook ưu tiên các hồ sơ và Trang đã được xác minh trong kết quả tìm kiếm của mình. Vì vậy, xác minh Facebook đảm bảo rằng trang của bạn hiển thị nổi bật ở đầu các tìm kiếm có liên quan, điều này có thể cải thiện hơn nữa phạm vi tiếp cận của bạn. Xem cách trang được xác minh chính thức được ưu tiên hàng đầu khi bạn tìm kiếm tên công ty trên Facebook. Dịch vụ dấu tích xanh Facebook.

Khi trang của bạn được xác minh, bạn sẽ nhận được dấu kiểm bên cạnh tên của mình. Đối với những người tìm kiếm dấu kiểm màu xanh lam hoặc màu xám, đây là những gì bạn cần để đủ điều kiện:

 • Ảnh bìa.
 • Ảnh hồ sơ.
 • Một cái tên tuân theo nguyên tắc của Facebook.
 • Nội dung được đăng lên tài khoản.
 • Khách truy cập được phép theo dõi bạn (chỉ trong hồ sơ).
 • Có thể cung cấp I.D. do chính phủ cấp như bằng lái xe, thẻ căn cước quốc gia hoặc hộ chiếu (chỉ trong hồ sơ).
 • Có thể cung cấp tài liệu (như điện thoại hoặc hóa đơn điện nước của tổ chức bạn, giấy chứng nhận hoặc sự thành lập, các bài báo hoặc công ty hoặc tài liệu thuế) có hình mờ, cho các trang không đại diện cho một người.

Dưới đây là cách xác minh tài khoản Facebook của bạn, cho dù đó là trang doanh nghiệp hay hồ sơ:

Cách xác minh bằng dấu kiểm màu xanh lam trên Facebook

Dịch vụ tích xanh facebook? Để được xác minh, bạn cần sử dụng phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn. Và đối với các trang, bạn sẽ cần đặt nó thành “người của công chúng”.

Sau khi đã sẵn sàng, đây là cách bật tích trang của bạn trên Facebook:

 1. Truy cập facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Truy cập liên kết này và điền vào, bao gồm thêm lý do tại sao tài khoản của bạn nên được xác minh.

1 CÁCH ĐỂ CÓ FACEBOOK ĐƯỢC CHỨNG MINH

Bạn sẽ phải cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của mình để được xác minh. Devon Delfino / Business Insider

 1. Nhấn “Gửi”.

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi Facebook bắt đầu xem xét yêu cầu của bạn và trong trường hợp bị từ chối, bạn có thể đăng ký lại sau 30 ngày kể từ ngày bị từ chối.

Cách bật bằng dấu kiểm màu xanh xám trên Facebook

Thay vào đó, nếu bạn muốn có dấu kiểm màu xám, hãy chuyển đến cài đặt trang của bạn và trong tab “Chung”, hãy chọn “Xác minh trang”.

Sau đó nhấp vào “Xác minh trang này” và nhập số điện thoại được liệt kê công khai cho doanh nghiệp của bạn, quốc gia và ngôn ngữ của bạn. Nhấp vào “Gọi cho tôi ngay bây giờ” – thao tác này cho phép Facebook gọi cho bạn bằng mã xác minh. Dịch vụ dấu tích xanh Facebook.

Sau đó, chỉ cần nhập mã xác minh bốn chữ số đó, nhấp vào “Tiếp tục”. Bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái của mình sau khi công ty xem xét thông tin đăng nhập của bạn. Dịch vụ làm tích xanh Facebook.

Sau bài viết dịch vụ tích xanh facebook, bạn đã hiểu hơn về việc xác nhận danh tính thực sự trên facebook. Bạn thấy hay, hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè người thân biết hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé!

——

Có thể bạn nên biết

Mã: fanpagetichxanh Danh mục: ,