Dịch vụ tăng lượt thích, bình luận Youtube

Xóa

Công dụng của lượt thích, bình luận trên Youtube

1/ Tạo sự tin tưởng cho khách hàng mới

Khi mua hàng qua mạng, người mua không thể cầm nắm, sử dụng thử sản phẩm, gây khó khăn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định. Do đó chúng ta thường có nhu cầu tham khảo các nhận xét của những người đã dùng qua sản phẩm thông qua bình luận. Bình luận đánh giá tốt, lượt thích càng nhiều sẽ là yếu tố thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định có mua sản phẩm/dịch vụ đó hay không.

Đối với các youtuber đăng video để tăng view chứ không nhằm mục đích bán hàng, thì những lượt thích, bình luận cũng giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung clip. Không phải người dùng nào cũng sẽ dành thời gian để xem hết một video, đôi khi họ sẽ tham khảo bình luận để biết có nên xem hay không và đâu là khúc hay nhất trong clip.

Khách hàng đôi khi xem bình luận trước khi xem video của bạn

2/ Chăm sóc khách hàng cũ

Ngoài những dịch vụ hỗ trợ để giúp sản phẩm tiếp cận với người dùng, bản thân sản phẩm đó phải thật sự tốt thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Tiếp thu những ý kiến của khách hàng cũ sẽ giúp chúng ta cải thiện được chất lượng video hoặc mặt hàng đang kinh doanh.

Khách hàng cũ là những người sẽ gắn bó lâu dài, đồng thời giúp bạn giới thiệu sản phẩm đến với người khác, nên có vai trò vô cùng quan trọng. Việc cám ơn những góp ý tích cực, xin lỗi và tìm giải pháp xoa dịu kịp thời đối với những bình luận không tốt là một phần của nghệ thuật marketing mà người bán hàng nào cũng phải sử dụng.

3/ Tăng tương tác giữa chủ clip và người xem

Tương tự như Facebook, bình luận trên Youtube là nơi để chủ clip trao đổi với người xem một cách gần gũi nhất. Chúng ta có thể giải đáp thắc mắc, kêu gọi mua hàng, xoa dịu khách hàng, từ đó mà làm tăng độ hài lòng, gắn bó đôi bên. Đồng thời bình luận chính là công cụ hữu hiệu dùng để kêu gọi sự ủng hộ của khách hàng, thúc đẩy tăng lượt like, share, subcribe dễ dàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng bình luận trên Youtube

1/ Tăng số lượt bình luận tích cực

Một sản phẩm mà có nhiều bình luận khen hơn chê thì đương nhiên sẽ đem lại hiệu quả bán hàng cao. Tâm lý của khách hàng là thường chê nhiều hơn khen. Sản phẩm sử dụng tốt thì chưa hẳn là khách hàng sẽ để lại review, nhưng sản phẩm không tốt thì chắc chắn sẽ bình luận ngay vào clip. Nắm được điều đó, dịch vụ tăng bình luận trên Youtube sẽ giúp bạn áp đảo bình luận tiêu cực, đem lại cái nhìn khả quan hơn khi khách hàng mới tiếp cận sản phẩm.

2/ Tạo sự tin cậy cho khách hàng

Một video có nhiều lượt xem nhưng không có bình luận nào thì thật sự không ổn. Lượt bình luận nhiều chứng tỏ được sản phẩm của bạn thu hút, đáng xem, gây tò mò cho người dùng.

Youtube đã tăng cường thêm tính năng thẩm định nội dung của bình luận, qua đó những bình luận spam, quảng cáo sẽ bị xóa. Dịch vụ tăng bình luận trên Youtube đảm bảo được nội dung của bình luận phải chất lượng, đánh vào tâm lý khách hàng, không trùng lặp, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người xem.

3/ Hiệu quả nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối

Thay vì phải ngồi trông ngóng từng bình luận của khách hàng, dịch vụ này đem đến cho bạn hiệu quả nhanh chóng tức thì, tăng độ tương tác trong thời gian ngắn giúp cho video được ưu tiên nằm phía trên khi khách hàng tìm kiếm.

Hợp đồng giữa bạn và bên cung cấp dịch vụ được bảo mật thông tin tuyệt đối, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để chúng tôi giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn cho những sản phẩm đăng tải trên Youtube.

Mã: thichYoutube Danh mục: ,