Chat với Siêu Marketing
3.00 (1 đánh giá) 2 đơn hàng

Dịch vụ tăng bình luận bài viết Facebook

    • 0 ₫
    • 15 ₫
    Reset options

Bạn nghĩ sao với những bài viết trên facebook nhận được nhiều comment, thật là 1 điều tuyệt vời phải không? Các comment bình luận cũng cho thấy sự hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm. Khi những bài đăng của bạn nhận được nhiều comment càng chứng tỏ mức độ uy tín của fanpage, facebook của bạn.

Bạn là người kinh doanh và đang bán hàng trên trang cá nhân Facebook, Fanpage thì việc có nhiều bình luận là cần thiết nhưng bạn đang phải đau đầu trước tình trạng tỉ lệ tương tác thấp.

Bạn đang lo lắng việc đối thủ cạnh tranh sẽ vượt mặt. Đừng quá lo lắng, với dịch vụ auto comment facebook tại Siêu Marketing sẽ giúp bạn khắc phục điều này một cách hiệu quả nhất.

1. Dịch vụ auto comment facebook là gì ?

Auto comment là hình thức tăng số lượng comment bình luận trên 1 bài đăng của nick facebook / fanpage hoặc tăng bình luận bài viết của bạn bè 1 cách tự động, nhằm tăng sự tin tưởng, tăng tương tác tốt hơn.

Dịch vụ tăng comment tự động giúp bạn trong việc tạo dựng các thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp , với những bình luận tích cực cho sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp người dùng chú ý hơn, tin tưởng hơn.

Tăng comment facebook giúp bài viết uy tín hơn nhận được lòng tin của khách hàng dễ dàng. Bạn sẽ có nhiều lượt comment với status, hình ảnh mà mình đăng tải lên facebook tạo hiệu ứng đám đông để kích thích mua hàng tốt hơn .

Bạn sẽ nhận được nhiều sự tương tác hơn từ những người bạn của mình trên facebook sau khi sử dụng gói tự động auto comment bài viết bạn bè.

2. Những đối tượng nên sử dụng tăng cmt facebook

+ Những người hiện đang là quản trị viên của Fanpage bán hàng.

+ Những người đang chạy quảng cáo cho Fanpage bán hàng.

+ Những người đang bán hàng trên trang cá nhân.

+  Các cá nhân hay tập thể muốn được chú ý hơn khi post các Status cá nhân hoặc trên Fanpage được nhiều lượt comment nhằm mục đích muốn được nhiều người biết đến hơn.

+ Các cá nhân không có thời gian comment bài viết của bạn bè trên facebook.

1 đánh giá cho Dịch vụ tăng bình luận bài viết Facebook
3.00 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 100% | 1 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dịch vụ tăng bình luận bài viết Facebook
  1. Siêu Marketing

    Chuannn nnn n

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Mã: cmtfb Danh mục: ,

Refund Reason