Tài khoản Creative Fabrica (1 tháng)
(35)
490.000 

Tài khoản Creative Fabrica (1 tháng)

4.3 (35 đánh giá) 638 đơn

490.000 

Hành trình 6 năm xây dựng và phát triển sự uy tín

Làm việc tư duy, phục vụ tận tâm và chu đáo

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên và cải tiến

Chính sách giá luôn tốt và song hành với chất lượng

Hoàn tiền nếu không đạt kỳ vọng của khách hàng

Lưu ý

Tài khoản tối đa 10 lượt tải trong 1 tháng.

Tài khoản bao gồm email và mật khẩu.

Khách hàng không đổi bất kỳ thông tin nào sau khi nhận được tài khoản, chỉ được đổi mật khẩu.

Chi tiết về Tài khoản Creative Fabrica (1 tháng)

Creative Fabrica là một nền tảng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm đồ họa sáng tạo cho các designer, nhà thiết kế, nghệ sĩ, và các người sử dụng cá nhân khác. Các sản phẩm của Creative Fabrica bao gồm hình ảnh, phông chữ, hình dạng vector, mẫu thiết kế, hình ảnh động, và nhiều hơn nữa.

Tài khoản Creative Fabrica trả phí có nhiều ưu điểm đặc biệt, bao gồm truy cập đầy đủ vào toàn bộ thư viện sản phẩm của Creative Fabrica, khả năng tải xuống các sản phẩm mới nhất và được cập nhật liên tục, sử dụng các sản phẩm một cách không giới hạn, và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ bán Creative Fabrica là nơi bạn có thể tìm thấy các tài nguyên sáng tạo chất lượng cao để sử dụng trong dự án của mình. Nơi đây cung cấp các sản phẩm đồ họa từ các nhà thiết kế và nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới, giúp cho việc tạo ra những thiết kế độc đáo và ấn tượng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp với mọi phong cách và mục đích sử dụng, từ thiết kế đồ họa cho công việc kinh doanh đến những sản phẩm sáng tạo dành cho mục đích giải trí. Ngoài ra, dịch vụ bán Creative Fabrica còn có những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá sản phẩm, gói sản phẩm đặc biệt, và hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành

Bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong trường hợp sự cố không thể khắc phục, ngoại trừ trường hợp khách hàng vi phạm chính sách.

Số tiền hoàn lại sẽ được tính theo quy tắc: hoàn tiền khớp với thời gian chưa sử dụng. Ví dụ: khách hàng mua sử dụng dịch vụ 12 tháng, nhưng chỉ sử dụng được 6 tháng thì Siêu Marketing sẽ hoàn lại 50%.

Số tiền hoàn lại mặc định sẽ được chuyền về ví SM. Khách hàng có thể sử dụng ví SM để mua dùng dịch vụ khác tại Siêu Marketing.

Đối với dịch vụ và sản phẩm vĩnh viễn, bảo hành 2 năm.

Câu hỏi thường gặp về Tài khoản Creative Fabrica (1 tháng)

1. Tôi có thể mua những gì trên Creative Fabrica?

Trên Creative Fabrica, bạn có thể mua các tài nguyên sáng tạo như font chữ, hình vẽ vector, hình ảnh chụp, mẫu thiết kế, các ứng dụng phần mềm và nhiều hơn nữa. Các tài nguyên này đều được thiết kế để giúp bạn tạo ra các sản phẩm sáng tạo như thiết kế đồ họa, trình chiếu, video, trang web, bìa sách, đồ họa thương mại và nhiều hơn nữa.

2. Tôi có thể mua bản quyền tài nguyên sáng tạo trên Creative Fabrica?

Creative Fabrica bán các tài nguyên sáng tạo được bảo vệ bản quyền, cho phép bạn sử dụng tài nguyên đó một cách hợp pháp trong các sản phẩm của mình. Bạn có thể mua một lần và sử dụng mãi mãi hoặc đăng ký gói dịch vụ để truy cập vào thư viện các tài nguyên khổng lồ, cập nhật liên tục và đảm bảo tất cả các tài nguyên sử dụng được bảo vệ bản quyền.

3. Làm thế nào để tìm kiếm và tải các tài nguyên trên Creative Fabrica?

Trên Creative Fabrica, bạn có thể tìm kiếm các tài nguyên bằng từ khóa, chủ đề, loại tài nguyên và nhiều tiêu chí khác. Khi bạn tìm thấy tài nguyên mà mình thích, bạn có thể mua tài nguyên đó hoặc đăng ký gói dịch vụ để truy cập vào thư viện tài nguyên lớn hơn và tải xuống tài nguyên miễn phí và có bản quyền.

4. Tôi không biết sử dụng các tài nguyên trên Creative Fabrica, liệu có những khóa học nào để học?

Creative Fabrica cung cấp các khóa học miễn phí và trả phí giúp bạn học cách sử dụng các tài nguyên trên Creative Fabrica. Những khóa học này được thiết kế cho mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Các khóa học có thể dạy bạn cách sử dụng các phần mềm thiết kế, tạo mẫu thiết kế, chọn font chữ.

5. Làm thế nào để tìm kiếm các sản phẩm trên Creative Fabrica?

Để tìm kiếm các sản phẩm trên Creative Fabrica, bạn có thể nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục sản phẩm trên trang web. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm các sản phẩm theo thể loại, định dạng hoặc giá cả.

6. Làm thế nào để mua sản phẩm trên Creative Fabrica?

Để mua sản phẩm trên Creative Fabrica, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Sau đó, bạn có thể thanh toán và tải xuống sản phẩm. Bạn cũng có thể mua một gói đăng ký để truy cập vào toàn bộ thư viện sản phẩm trên Creative Fabrica.

7. Làm thế nào để sử dụng sản phẩm mua trên Creative Fabrica?

Sau khi mua sản phẩm trên Creative Fabrica, bạn có thể tải xuống và sử dụng sản phẩm đó cho các dự án của mình. Nếu sản phẩm là một font chữ, bạn có thể cài đặt font chữ trên máy tính của mình. Nếu sản phẩm là một hình ảnh hoặc một tệp đồ họa khác, bạn có thể sử dụng chúng trong các chương trình đồ họa như Adobe Photoshop hoặc Illustrator.

8. Creative Fabrica có những khóa học nào để học sử dụng các sản phẩm trên trang web?

Hiện tại, Creative Fabrica không cung cấp các khóa học để học sử dụng các sản phẩm trên trang web. Tuy nhiên, trang web cung cấp các tài nguyên và hướng dẫn sử dụng cho một số sản phẩm cụ thể, như các font chữ hoặc bộ sưu tập đồ họa. Bạn cũng có thể tìm kiếm các khóa học trực tuyến khác để học sử dụng các chương trình đồ họa như Adobe Photoshop hoặc Illustrator.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá

35 đánh giá cho Tài khoản Creative Fabrica (1 tháng)
4.3 Đánh giá trung bình
5 45% | 16 đánh giá
4 40% | 14 đánh giá
3 14% | 5 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản Creative Fabrica (1 tháng)
 1. Quốc Khang Đã sử dụng

 2. Song Phương Đã sử dụng

 3. Phương Linh Đã sử dụng

 4. Gia Sang Đã sử dụng

 5. Trường Thành Đã sử dụng

 6. Vũ Anh Đã sử dụng

Mã: creative-fabrica Danh mục: ,

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop