Chat với Siêu Marketing
(đánh giá) 0 đơn hàng

Bán tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ

Vì những khó khăn cũng như quy định nghiêm ngặt của Shopee, Siêu Marketing tạm ngừng các dịch vụ liên quan đến Shopee, ngoại trừ 2 dịch vụ vẫn còn đang ổn định và đáp ứng hiệu quả tốt: dịch vụ tăng theo dõi Shopeedịch vụ sao chép, nhân bản cửa hàng Shopee.

    • 0 ₫
    • 20 ₫
    Reset options

Đối với những người làm công việc buôn bán, việc sử dụng shopee là vô cùng hữu dụng bởi vì hằng ngày có hàng ngàn người truy cập trang buôn bán lớn này để xem, tham khảo và mua hàng theo nhu cầu.

Tuy nhiên đối với những người mới kinh doanh buôn bán, bước đầu tiên để tài khoản của bạn nhận được sự chú ý không hề dễ dàng. Chính vì thế dịch vụ bán Nick shopee ra đời nhằm giúp việc buôn bán thuận lợi hơn.

Hãy cùng sieumarketing.com tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản shopee.vn

Shopee là gì và tại sao dịch vụ bán tài khoản shopee ra đời?

Như chúng ta đã biết, hiện nay có vô số các nền tảng buôn bán lớn như tiki, lazada, chợ lớn, shopee,… cho phép hàng ngàn người đăng kí kinh doanh cung cấp sản phẩm hàng hóa và mỗi ngày cũng sẽ có hàng ngàn người truy cập để mua thứ đồ họ cần.

Việc này khiến cho thị trường buôn bán online trở phát triển và ngày càng bành trướng. Chính vì thế việc kinh doanh sẽ trở nên lỗi mốt nếu bạn không cập nhập đăng kí ngay một tài khoản để kết hợp bán hàng kinh doanh.

Vậy shopee là gì?

Shopee nói một cách dễ hiểu là một sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép nhiều người đăng kí tài khoản để cung cấp sản phẩm cho người cần mua chúng, shopee sẽ giúp đảm bảo lợi ích của khách hàng và người bán một cách tối đa với các dịch vụ hỗ trợ, giao hàng, vận chuyển,…

Bán tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
Shoppe- một nền tảng kinh doanh online lớn

Tuy nhiên việc đăng kí tài khoản không dễ dàng lại có thể bị khóa vì nhiều lí do, ngoài ra không phải ai buôn bán trên shopee cũng dễ dàng có được nhiều đơn hàng để cung cấp,…

Chính vì thế dịch vụ bán tài khoản shopee ra đời.

Dịch vụ bán tài khoản shopee sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản shopee đã có một độ uy tín nhất định, sự thu hút khách hàng nhất định và có những chức năng cần thiết.

Việc sử dụng dịch vụ bán tài khoản shopee có những lợi ích gì?

Hiện nay việc mua bán tài khoản shopee đang diễn ra khá phổ biến và được ưa chuộng vì độ tiện dụng mà nó mang lại cho người buôn bán kinh doanh, vậy những lợi ích đó là gì?

Hãy cùng sieumarketing.com tìm hiểu về những lợi ích dịch vụ bán tài khoản shopee mang lại:

  • Thứ nhất: tài khoản có sẵn, có độ tương tác và uy tín nhất định.

Một việc khó khăn cho bạn nếu bạn lập một tài khoản bán hàng mới trên shopee đó là bạn phải tạo dựng độ tương tác và uy tín ngay từ đầu, một tài khoản mới tinh hoàn toàn chưa ai biết tới không thể giúp bạn có đơn hàng được.

Chính vì vậy việc mua acc shopee giúp bạn có độ tương tác nhất định và được đánh giá tốt ngay từ đầu, tiết kiệm công sức marketing cho bạn.

Ngoài ra, việc lập một tài khoản không hề đơn giản, một chút vi phạm cũng khiến tài khoản bị khóa. Chính vì thế một tài khoản có sẵn tiện lợi hơn cho bạn.

Bán tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
Những lợi ích mà dịch vụ bán tài khoản shopee mang lại vô cùng lớn
  • Thứ hai: Khách hàng tin tưởng bạn hơn và bạn nhanh có đơn hàng hơn.

Với một tài khoản bán hàng shopee đã có độ uy tín nhất định sẽ giúp người mua xem qua tin tưởng, an tâm hơn về quyết định mua hàng của họ giúp bạn nhanh có đơn hàng hơn.

Và việc quan trọng lúc này là chỉ cần sản phẩm bạn chất lượng, quá trình tư vấn bạn nhiệt tình thì sẽ khiến độ uy tín của bạn đảm bảo và việc buôn bán ngày càng phát triển hơn.

  • Thứ ba: shopee sẽ ưu tiên đề xuất những tài khoản uy tín hơn.

Shopee luôn luôn có tính năng đề xuất hàng hóa của những tài khoản uy tín lên top đầu để người mua có thể dễ dàng nhìn thấy và tham khảo hàng hóa sản phẩm cũng như có quyết định mua hàng hay không.

Một tài khoản mới cực ít tương tác, chưa buôn bán gì nhiều và ít sao sẽ khiến hàng hóa của bạn bị đẩy ra sau và khách hàng khó nhìn thấy chúng, và kể có thấy họ cũng sẽ nghi ngờ nhiều về hàng hóa của bạn liệu có thực sự chất lượng hay không.

  • Thứ tư: bạn có thể mua nhiều tài khoản shopee để buôn bán nhiều ngành hàng không liên quan nhau

Shopee có chế độ khá nghiêm ngặt trong việc đăng kí tài khoản, với 1 thông tin SĐT, Gmail,… bạn chỉ có thể tạo một tài khoản. Nhưng việc một tài khoản bán quá nhiều đồ tạp nham và không liên quan nhau có thể khiến bạn bị khách hàng đánh giá không chuyên nghiệp.

Đánh giá Bán tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bán tài khoản Shopee để đặt đơn ảo giá rẻ

Chưa có đánh giá nào.

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

TRƯƠNG THÀNH TÀI

Các bạn có thể tải plugin/theme thỏa thích sau khi trở thành thành viên của SeeWP. Kênh Youtube: Tài Media Facebook SeeWP: https://www.facebook.com/seewp Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Người phụ trách mang sự hài lòng đến khách hàng tại Siêu Marketing - TRƯƠNG THÀNH TÀI

Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy làm nó một cách tốt nhất, phục vụ cho cuộc sống và giúp đỡ người khác thành công.

Kênh Youtube: Tài Media

Fanpage Siêu Marketing: https://www.facebook.com/sieumarketing

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtai

Mã: acc-shopee Danh mục: ,

Refund Reason