Pop up – Cách tạo hiệu quả cho Website WordPress

Bạn có từng gặp những cửa sổ pop up xuất hiện khi truy cập vào một trang web? Bạn có thắc mắc pop up là gì & tại sao nó lại xuất hiện?

Pop up là một cửa sổ nhỏ xuất hiện trên trang web, thường hiển thị thông báo, quảng cáo, hoặc lời mời tham gia. Một số người cho rằng popup là phiền hà và gây khó chịu cho người dùng, nhưng thực tế là nó có thể là công cụ hiệu quả để thu hút sự chú ý & tăng cường tương tác với khách hàng.

Nếu bạn sở hữu website WordPress và muốn tận dụng lợi ích của popup, đừng bỏ lỡ hướng dẫn tạo pop up trên WordPress. Bằng cách tùy chỉnh nội dung & thiết kế, bạn có thể tạo ra thông báo hấp dẫn, giảm giá hấp dẫn, hoặc thậm chí là form đăng ký nhận tin tức. Việc sử dụng pop up thông minh và hiệu quả sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, thu thập thông tin khách hàng & xây dựng mối quan hệ tốt hơn với đối tượng khách hàng của mình.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá cách tạo popup chuyên nghiệp và thu hút trên website WordPress để tận dụng hết tiềm năng của nó.

Pop up - Cách tạo hiệu quả cho Website WordPress

Pop up là gì?

Pop up là một loại hình quảng cáo xuất hiện khi truy cập vào các website chính thức. Đơn giản, đó là một cửa sổ quảng cáo gắn kèm hiển thị trên trang web để thu hút sự chú ý của người dùng.

Tại sao nên sử dụng popup WordPress?

Pop up WordPress là một ý tưởng thông minh cho chủ doanh nghiệp nhỏ, vì bạn có thể đặt các biểu mẫu liên hệ không chỉ trên trang Liên hệ của bạn, mà còn trong cửa sổ bật lên. Điều này giúp tiếp cận người đọc một cách nhanh chóng mà không làm họ phải rời khỏi trang hiện tại.

Ngoài ra, còn có thể được sử dụng để:

 1. Phản hồi: Thu thập ý kiến phản hồi bằng cách yêu cầu bình luận hoặc tạo khảo sát.
 2. Thông tin liên hệ: Tăng cường thông tin liên hệ từ khách hàng bằng cách thu thập thông tin cá nhân & liên hệ của họ.
 3. Đăng ký: Xây dựng danh sách email bản tin dễ dàng bằng việc hỗ trợ người dùng đăng ký thông qua liên kết nhấp chuột.

Bằng cách sử dụng popup thông minh và hiệu quả trên WordPress, bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của nó để nâng cao tương tác & tạo liên kết chặt chẽ hơn với khách hàng của mình.

Pop up - Cách tạo hiệu quả cho Website WordPress

Tạo Pop up trên website WordPress

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt và kích hoạt hai plugin: Popup Maker & WPForms. Cả hai đều dễ dàng cài đặt thông qua WordPress. Nếu bạn không muốn tốn chi phí, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí cho hướng dẫn này.

 • Bước 2: Tạo Pop up đơn giản

Sau khi đã cài đặt plugin, bạn cần tạo biểu mẫu cho pop-up của mình. WPForms cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu dễ dàng và nhanh chóng. Thêm các trường như Tên đầu tiên, Họ tên, E-mail, Bình luận, & nhiều trường bổ sung khác tùy ý. Lưu trữ biểu mẫu sau khi hoàn tất.

 • Bước 3: Tạo cửa sổ bật lên trong Trình tạo cửa sổ bật lên

Khi plugin Trình tạo cửa sổ bật lên đã được kích hoạt, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên một cách dễ dàng. Đi tới bảng điều khiển WordPress và chọn “Trình tạo cửa sổ bật lên” & “Thêm cửa sổ bật lên.” Đặt tên và tiêu đề hiển thị cho cửa sổ bật lên. Chèn biểu mẫu đã tạo vào cửa sổ bật lên.

 • Bước 4: Hoàn tất

Cuối cùng, chỉ cần nhấn “Thêm pop up” & kích hoạt nó. Bây giờ bạn đã tạo thành công trên website WordPress của mình. Popup sẽ xuất hiện theo thiết kế bạn đã chọn và giúp bạn tăng cường tương tác và tạo liên kết tốt hơn với khách hàng.

Pop up - Cách tạo hiệu quả cho Website WordPress

Những plugin pop up đáng thử trên WordPress

OptinMonster

OptinMonster là một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến mạnh mẽ, được hàng triệu trang web sử dụng. Với công nghệ Exit-Intent đặc trưng, nó biến khách truy cập bỏ qua thành người đăng ký và khách hàng trả tiền.

Pop up - Cách tạo hiệu quả cho Website WordPress

Đây là lựa chọn tốt nhất với các ưu điểm nhắm mục tiêu nâng cao và giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, điểm trừ là không có phiên bản miễn phí và giá dao động từ $9 – $49/tháng.

HubSpot

HubSpot cung cấp plugin WordPress miễn phí giúp dễ dàng tạo các cửa sổ bật lên và thêm vào trang web. Ngoài tính năng popup, plugin này còn cung cấp trò chuyện trực tiếp, phân tích và tiếp thị qua email. Điểm mạnh là miễn phí và có tích hợp các plugin khác, nhưng có giới hạn về email theo dõi. Gói trả phí có giá từ $50/tháng.

Bloom

Pop up - Cách tạo hiệu quả cho Website WordPress

Bloom là plugin tạo pop up WordPress có thể mang lại cho bạn nhiều lựa chọn với hơn 100 mẫu đa dạng. Đi kèm với bảng điều khiển chi tiết về tỷ lệ chuyển đổi, plugin này hỗ trợ nhiều loại hiển thị khác nhau. Tuy nhiên, tốc độ sử dụng tuỳ chọn đăng ký email không được tốt và có thể làm chậm trang web. Cũng thiếu một số tính năng mà OptinMonster cung cấp.

Kết luận

Trên thị trường kỹ thuật số ngày nay, Pop up đã trở thành một phương tiện quảng cáo và thu thập thông tin quan trọng. Pop up là một loại hình quảng cáo xuất hiện khi người dùng truy cập vào website. Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, tạo Pop up trên website WordPress là cách thông minh để thu thập phản hồi và thông tin liên hệ từ khách hàng.

Có nhiều plugin tốt như OptinMonster, HubSpot và Bloom giúp bạn tạo những cửa sổ bật lên độc đáo, thu hút và tăng cường hiệu quả tiếp thị trên website. Việc sử dụng Pop up sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập thông tin khách hàng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của mình.

Trương Thành Tài

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop