Phương pháp mở chặn trang web trên Facebook hiệu quả

Trên Facebook, một trang website có thể bị chặn, gây khó khăn cho người dùng trong việc truy cập và chia sẻ thông tin từ những trang website này. Chặn liên kết website có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, bao gồm các quy định của Facebook hoặc nhận dạng nhầm là spam, phishing hoặc nội dung độc hại.

Việc bị chặn liên kết website trên Facebook có thể gây ra sự bực bội và phiền toái đối với người dùng. Bạn có thể bị hạn chế trong việc chia sẻ thông tin hữu ích từ các nguồn đáng tin cậy hoặc quảng bá nội dung của bạn. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tương tác và tầm ảnh hưởng của bạn trên nền tảng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp mở chặn trang website trên Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả. Bằng việc áp dụng những phương pháp và thủ thuật hữu ích, bạn sẽ có thể mở chặn các liên kết website và tiếp tục tận hưởng trải nghiệm sử dụng Facebook một cách trọn vẹn.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp mở chặn trang website trên Facebook bằng các bước đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ tìm thấy giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, đảm bảo rằng bạn có thể truy cập và chia sẻ nội dung yêu thích từ các trang website mà bạn muốn trên Facebook một cách tự do.

Tại sao Facebook chặn trang website?

Facebook đã chặn một số trang website được chia sẻ trên nền tảng của họ để bảo vệ người dùng khỏi các nội dung độc hại và các hoạt động có thể gian lận hoặc xâm phạm quyền riêng tư. Dưới đây là những lí do cụ thể:

Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng

Nếu trang website vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng , nó sẽ bị chặn và không thể được chia sẻ trên nền tảng này. Đây là một số ví dụ về nội dung có thể gây chặn:

 • Các hoạt động liên quan đến mua bán, giao dịch hoặc quảng cáo các sản phẩm như súng cầm tay, cần sa, thuốc phiện, rượu và thuốc lá.
 • Các nội dung liên quan đến các loài động vật bị nguy cơ tuyệt chủng hoặc bị tấn công.
 • Nội dung chứa bạo lực, lời lẽ căm thù, gian lận, ảnh khoả thân, thư rác hoặc tin sai.

Đối với các cửa hàng hợp pháp như cửa hàng súng, có thể cho phép một số chủ đề nhưng với giới hạn tuổi.

Phương pháp mở chặn link website trên Facebook hiệu quả

Thuật toán Facebook

Facebook không thể xem xét từng bài đăng một cách thủ công do số lượng lớn thông tin được chia sẻ hàng ngày. Thay vào đó, họ sử dụng các thuật toán để tự động phát hiện và chặn nội dung độc hại. Ví dụ, nếu một URL trang website được chia sẻ quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn, thuật toán chống spam có thể chặn trang website đó.

Tuy nhiên, các thuật toán này không hoàn hảo và có thể gây chặn trang website một cách vô tình. Ví dụ, nếu URL của trang website của bạn giống với một trang website trước đó đã bị chặn, trang website của bạn có thể bị chặn theo nhầm.

Báo cáo độc hại

Facebook là một môi trường cạnh tranh, và một số đối thủ có thể sử dụng cách “”chơi xấu”” bằng cách báo cáo trang website của bạn là độc hại. Nếu nhiều người sử dụng chức năng báo cáo để báo cáo trang website của bạn, đó có thể dẫn đến việc chặn trang website của bạn.

Phương pháp mở chặn link website trên Facebook hiệu quả

Cách kiểm tra xem Facebook có đang thực sự chặn trang website của bạn?

Để kiểm tra xem trang website của bạn có bị chặn trang website trên Facebook hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Facebook Sharing Debugger. Đây là các bước để thực hiện kiểm tra:

 1. Truy cập vào công cụ Sharing Debugger.
 2. Nhập URL của trang website vào ô tương ứng.
 3. Nhấp vào nút “Debug” để kiểm tra.
 4. Nếu trang website của bạn bị chặn, bạn sẽ nhận được thông báo như sau hoặc tương tự: Chúng tôi không thể xem xét trang website này vì nội dung không đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng đây là một sai lầm, vui lòng cho chúng tôi biết.

Phương pháp mở chặn link website trên Facebook hiệu quả

Cách yêu cầu mở chặn trang website trên Facebook

Nếu trang web của bạn bị chặn trên Facebook, dưới đây là những phương pháp mở chặn bạn có thể làm để khắc phục vấn đề và cho phép người khác chia sẻ lại nội dung của bạn.

Đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ Tiêu chuẩn cộng đồng nào

Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào khác, quan trọng nhất là kiểm tra xem trang web của bạn có vi phạm bất kỳ Tiêu chuẩn cộng đồng nào của Facebook hay không.

Hãy đọc kỹ Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook và xem xét xem có bất kỳ tiêu chuẩn nào trong đó áp dụng cho trang web của bạn.

Gửi trang web của bạn để được xem xét lại

Sau khi bạn đã đảm bảo rằng trang web của bạn không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, bạn có thể gửi trang web đó để được xem xét lại vấn đề chặn trang web.

Phương pháp mở chặn link website trên Facebook hiệu quả

Để làm điều này, hãy quay lại công cụ Facebook Sharing Debugger và nhập lại URL của trang web của bạn. Khi bạn thấy thông báo cho biết trang web của bạn đã bị chặn, hãy nhấp vào liên kết “let us know”.

Phương pháp mở chặn link website trên Facebook hiệu quả

Sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp trên Facebook Ads (nếu có)

Gửi trang của bạn thông qua phương pháp ở phần trước là đưa tin nhắn vào không gian chờ. Bạn không biết khi nào Facebook sẽ xem xét tin nhắn của bạn và phản hồi. Để nhận được phản hồi nhanh hơn, bạn có thể sử dụng quảng cáo Facebook.

Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook, bạn có thể truy cập tính năng trò chuyện trực tiếp trong quảng cáo Facebook. Một số người đã báo cáo thành công khi sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp này để yêu cầu mở chặn trang website trên Facebook của họ.

Tuy nhiên, tính năng trò chuyện trực tiếp không phải lúc nào cũng có sẵn cho tất cả người dùng. Có những yếu tố như việc bạn có đang chạy quảng cáo và mức độ chi tiêu quảng cáo của bạn mà quyết định liệu bạn có thấy tùy chọn này hay không.

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện tham gia tính năng trò chuyện trực tiếp trong quảng cáo Facebook, bạn sẽ thấy tài khoản của mình trong danh sách các tùy chọn hỗ trợ trên trang Facebook for Business.

Phương pháp mở chặn link website trên Facebook hiệu quả

Nếu bạn nhìn thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giúp đỡ về trang website của bạn. Một số người đã báo cáo rằng việc sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp, bạn cần phải sử dụng biểu mẫu liên hệ như đã mô tả trong phần trước.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mở chặn trang website trên Facebook, đừng lo lắng! Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một loạt các cách tiếp cận để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bằng cách áp dụng những phương pháp và thủ thuật được chia sẻ, bạn có thể truy cập và chia sẻ các liên kết website mà bạn muốn trên Facebook một cách tự do.

Qua các hướng dẫn chi tiết và bước đi từng bước, bạn sẽ hiểu rõ cách mở chặn trang website trên Facebook và loại bỏ các hạn chế không mong muốn trên Facebook. Không cần kiến thức kỹ thuật phức tạp, bạn có thể áp dụng những phương pháp này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đừng để việc chặn trang website trở thành rào cản trong việc tận hưởng trải nghiệm sử dụng Facebook. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá cách mở chặn trang website trên Facebook và truy cập tự do đến những thông tin hữu ích mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng mạng.

 

Trương Thành Tài
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop