Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Bạn đã từng nghe về Landing Page trên Facebook nhưng không biết chính xác nó là gì và tại sao nó quan trọng đối với chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn cảm thấy mơ hồ và không biết nên bắt đầu từ đâu để tạo mộ Page hiệu quả trên Facebook.

Đôi khi, bạn đã đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào quảng cáo Facebook, nhưng không đạt được kết quả mong đợi. Bạn thấy mình đang lãng phí tiềm năng khách hàng và không biết cách tận dụng tối đa khả năng của Facebook để thu hút và chuyển đổi khách hàng.

Đừng lo, chúng tôi có 12 bí kíp tạo Landing Page trên Facebook cho năm 2024 giúp bạn tạo ra những trang đích hấp dẫn và tăng hiệu quả quảng cáo. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về Landing Page là gì và tại sao nó quan trọng, cùng các bước cần thiết để tạo một trang thành công trên Facebook.

Với 12 bí kíp này, bạn sẽ nắm vững cách tận dụng Landing Page trên Facebook để thu hút khách hàng tiềm năng, tăng tương tác và chuyển đổi thành công.

Landing Page Facebook

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Landing Page Facebook là trang đích đến mà người dùng truy cập sau khi nhấp vào quảng cáo Facebook của bạn. Mục tiêu chính của nó là chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thực sự.

Tính năng và Mục đích

Landing Page Facebook cung cấp một cơ hội để bạn cung cấp thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình mà bạn đang quảng cáo. Trên trang đích này, bạn có thể sử dụng các phần tử và nội dung hấp dẫn để:

 • Chào bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Landing Page Facebook là nơi bạn có thể trình bày một cách sáng tạo và hấp dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bằng cách sử dụng các hình ảnh, video, và mô tả mạnh mẽ, bạn có thể giới thiệu sản phẩm một cách rõ ràng và thuyết phục khách hàng tiềm năng.

 • Thu thập thông tin liên lạc

Mục tiêu khác là thu thập thông tin liên lạc từ người truy cập. Thông qua việc yêu cầu người dùng điền vào một biểu mẫu đơn giản, bạn có thể thu thập địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác để tiếp tục tương tác với họ sau này.

Quan trọng của Chuyển đổi

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Tuy nhiên, việc có ai đó nhấp vào quảng cáo Facebook và đến trang đích của bạn chỉ là một phần trong việc thành công. Chuyển đổi hiệu quả trên trang đích là một thách thức khác.

Để tạo Landing Page Facebook có chuyển đổi thành công, bạn cần:

Trang đích cần có thiết kế hấp dẫn và giao diện trực quan để thu hút sự chú ý của người truy cập. Sử dụng màu sắc, hình ảnh và văn bản phù hợp để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và dễ dàng tiếp cận.

 • Cung cấp giá trị đáng quan tâm

Nên cung cấp giá trị đáng quan tâm cho người truy cập. Bạn có thể giới thiệu ưu đãi đặc biệt, tài liệu hữu ích hoặc thông tin bổ sung để khuyến khích họ tiếp tục tương tác với bạn.

 • Tối ưu hóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quá trình tối ưu hóa là quan trọng để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể thử nghiệm các yếu tố khác nhau như tiêu đề, hình ảnh, mô tả và vị trí các phần tử để tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để thuyết phục người truy cập hoạt động theo ý muốn.

Lợi ích đáng kinh ngạc của tạo Landing Page Facebook

Tạo ấn tượng đầu tiên cho người dùng về doanh nghiệp của bạn

Là điểm đầu tiên mà người dùng gặp phải khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn trên Facebook.

Việc tạo một landing page chuyên nghiệp giúp bạn truyền đạt thông tin ngắn gọn, rõ ràng về giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác hoặc mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng thu thập thông tin liên hệ từ người dùng, bạn có thể tạo một landing page đặc biệt, tập trung vào mục đích này.

Gây thu hút cao hơn so với các trang khác trên website

Landing Page Facebook có khả năng gây ấn tượng mạnh hơn so với các trang khác trên website của bạn. Người dùng thường click vào quảng cáo khi nó đủ hấp dẫn. Và tạo Landing Page là lựa chọn tốt hơn, vì bạn có thể tuỳ chỉnh nó phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo riêng biệt.

Tạo Landing Page giúp bạn tận dụng các lợi ích đã đề cập và tạo ấn tượng ngay từ lần truy cập đầu tiên trên Facebook.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Cỗ máy chuyển đổi tuyệt vời

Tạo Landing Page giúp bạn tạo ra lượng giá trị lớn và gây ấn tượng ngay từ đầu. Thay vì đưa người dùng đến trang chủ hoặc các trang khác trên website, bạn có thể đưa họ đến trang liên quan và trình bày lời chào bán sản phẩm hoặc dịch vụ không thể bỏ qua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập thông tin liên hệ và cung cấp cơ hội trải nghiệm trước, từ đó xây dựng niềm tin ngay từ lần truy cập đầu tiên vào landing của họ.

Mở rộng lượng người theo dõi cả trong và ngoài phạm vi Facebook

Tạo Landing Page Facebook giúp bạn thu hút lượng người theo dõi đáng kể cả trong và ngoài phạm vi Facebook. Nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng trên trang Fanpage, mà quên đi việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Tạo Landing Page cho phép bạn tận dụng các lợi ích đã nêu bằng cách đưa người dùng đến trang landing liên quan, nơi bạn có thể gây ấn tượng và thu thập thông tin liên hệ. Điều này giúp bạn mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng của mình một cách hiệu quả.

Cách hoạt động và Đối tượng phù hợp

Cách hoạt động

 • Tạo một Landing Page Facebook hiệu quả

Tạo một Landing Page  hiệu quả là một cách tuyệt vời để hướng khách hàng vào quy trình bán hàng của bạn thông qua một trang web được thiết kế phù hợp và liên quan đến bài viết trên Facebook.

 • Sự khác biệt giữa Landing Page Facebook và Landing Page Google Ads

Tạo Landing Page cho Facebook Ads có sự khác biệt so với tạo Landing cho Google Ads. Bài viết trên Facebook sử dụng hình ảnh, video để mang đến một trải nghiệm hình ảnh hiệu quả hơn về doanh nghiệp của bạn.

Landing Page dành cho Facebook được thiết kế và điều chỉnh để phù hợp với định dạng quảng cáo Facebook Ads. Đồng thời, sự đồng nhất về thương hiệu giữa quảng cáo Facebook và Landing cũng rất quan trọng.

 • Yêu cầu cụ thể của Facebook cho tạo Landing 

Facebook đặt những yêu cầu cụ thể cho tạo Landing Page trên Facebook mà các nhà quảng cáo cần tuân thủ.

 • Headline ngắn gọn, dễ hiểu: Một tiêu đề tốt phải gợi nhớ cho khách hàng lý do họ nên nhấp vào quảng cáo của bạn và giữ họ trên trang Landing trong thời gian dài nhất có thể.
 • Nội dung Offer rõ ràng, hấp dẫn: Là nhà quảng cáo, bạn cần tạo sự hấp dẫn cho Offer của mình trên trang Landing, nếu không sẽ không có chuyển đổi nào xảy ra.
 • CTA: CTA là nơi mà khách hàng truy cập nhấp chuột để mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 • Hình ảnh, video chất lượng: Sử dụng hình ảnh, video thiết kế chất lượng để hỗ trợ thông điệp quảng cáo và tăng tính thẩm mỹ cho quảng cáo của bạn.
 • External link: Facebook muốn nhà quảng cáo có khả năng điều hướng người truy cập đến một trang web khác từ trang Landing của họ.
 • Liên kết đến trang chính sách bảo mật: Đây là yếu tố bắt buộc phải có trên Landing. Nếu không có, Facebook có thể loại bỏ quảng cáo của bạn hoặc thậm chí khóa tài khoản của bạn.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Đối tượng phù hợp

Landing Page Facebook phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng CTA trực tiếp để chuyển hướng người dùng đến một trang web nằm ngoài phạm vi Facebook. Việc tìm một trang web hiện có trên website mà phù hợp liên tục với các thông điệp quảng cáo mới trên Facebook thường rất khó khăn.

Tuy nhiên, việc tạo Landing Page có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn với sản phẩm/dịch vụ của mình. Landing Page phù hợp cho:

 • Các doanh nghiệp với chiến lược Off-Facebook CTA: Tạo Landing Page được sử dụng khi quảng cáo Facebook của bạn có CTA chuyển hướng người dùng đến một trang web nằm ngoài phạm vi của Facebook.
 • Các công ty chạy chiến dịch khuyến mãi: Bạn có thể đặt CTA vào trang web một cách hợp lý để người dùng có thể nhấp vào CTA và mua sản phẩm/dịch vụ mà họ cần. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, nội dung chào bán sản phẩm/dịch vụ của bạn phải duy nhất trên một trang web cụ thể.
 • Các doanh nghiệp với chiến lược Sales Funnel: Landing Page, với thông điệp rõ ràng, giúp dễ dàng đưa khách hàng tiềm năng vào quy trình bán hàng của bạn.

12 Bí kíp tạo Landing Page tối ưu chuyển đổi

1. Lựa chọn cách thức tạo Landing Page

Đầu tiên, để tạo Landing Page Facebook mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cần quyết định phương pháp tạo Landing Page phù hợp. Có ba cách chính để tạo Landing Page:

Tạo landing page bằng code

 • Đòi hỏi kiến thức về lập trình và thiết kế web.
 • Đưa ra sự linh hoạt và tùy chỉnh cao nhất khi tạo Landing Page của bạn.

Sử dụng nền tảng hỗ trợ tạo landing page

 • Sử dụng các nền tảng như Hubspot, Leadpages, GetResponse,…
 • Cung cấp giao diện dễ sử dụng và các công cụ giúp bạn tạo Landing Page một cách nhanh chóng.

Thuê chuyên gia

 • Thuê chuyên gia thiết kế web để tạo Landing Page theo yêu cầu riêng của bạn.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

2. Lựa chọn CTA phù hợp

Lựa chọn Call-to-Action (CTA) phù hợp là một yếu tố quan trọng để tạo Landing Page thành công. Hãy đảm bảo rằng CTA của bạn phù hợp với mục tiêu quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng. CTA có thể nhắm đến việc thu thập thông tin, tham gia sự kiện, tải tài liệu,…

Lưu ý, không chỉ cần tăng lượng khách hàng tiềm năng, bạn cần xem xét xem khách hàng đó thuộc nhóm đối tượng nào và sản phẩm/dịch vụ của bạn có phù hợp với nhóm đối tượng đó không.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

3. Đồng nhất giữa lối thiết kế của Landing Page và Quảng cáo Facebook

Lối thiết kế và tông màu trên trang quảng cáo Facebook sẽ giúp người dùng dễ dàng hình dung về trang Landing của bạn. Đảm bảo rằng thiết kế của bạn giữ sự gắn kết và tương tự nhau giữa trang quảng cáo Facebook và trang Landing.

4. Viết Headline gây ấn tượng mạnh

Tiêu đề khi tạo Landing Page cần có ý nghĩa tương tự với tiêu đề trên trang quảng cáo Facebook. Hãy tạo tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn và gây ấn tượng mạnh trong vòng 3 giây đầu tiên.

5. Sử dụng hình ảnh background chất lượng

Hãy chọn một hình ảnh background chất lượng và phù hợp với thông điệp quảng cáo Facebook của bạn. Facebook không khuyến nghị sử dụng video phát tự động làm background, vì vậy, hình ảnh sẽ là lựa chọn tốt để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

6. Tối giản Contact Form

Thiết kế Contact Form với ít trường thông tin nhất có thể. Điều này giúp tránh việc yêu cầu quá nhiều thông tin cá nhân từ người dùng. Một Contact Form đơn giản sẽ giúp giữ khách hàng ở lại trang Landing của bạn.

7. Landing Page cần có ít nhất một External Link

Để tuân thủ yêu cầu của Facebook, tạo Landing Page trên Facebook cần phải chứa ít nhất một External Link. Trước đây, việc chèn liên kết ngoài vào việc tạo landing page được nhiều nhà quảng cáo Facebook gặp khó khăn và thậm chí cảm thấy không chấp nhận được.

External Link (hoặc Outbound Link) là liên kết trên landing của bạn dẫn đến các trang web liên quan khác trên Internet, có thể là trang sản phẩm tương tự hoặc trang blog có cùng chủ đề.

8. Chèn liên kết đến trang chính sách bảo mật của bạn

Tạo Landing Page trên Facebook bắt buộc phải liên kết đến trang chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của website của bạn. Điều này là yêu cầu của Facebook để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Nếu landing page của bạn không liên kết đến trang chính sách bảo mật, có nguy cơ bị Facebook loại bỏ nhanh chóng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và công sức của bạn vì những vấn đề nhỏ nhặt như vậy.

9. Kiểm tra kỹ để đảm bảo Landing Page tuân thủ các chính sách của Facebook

Facebook đã đặt ra những chính sách riêng mà các nhà quảng cáo phải tuân thủ. Để đảm bảo tuân thủ các chính sách này, bạn cần kiểm tra kỹ landing page của mình.

Các chính sách quảng cáo của Facebook yêu cầu:

 1. Đồng nhất với quảng cáo trên Facebook: Tạo Landing Page và quảng cáo trên Facebook cần sử dụng cùng lối thiết kế, nội dung sản phẩm và thông điệp. Điều này giúp giảm nguy cơ bị Facebook loại bỏ.
 2. Tránh sử dụng Pop-up tự động: Trên landing page trên Facebook, không nên sử dụng pop-up tự động. Điều này làm người dùng không hài lòng và có thể khiến Facebook từ chối quảng cáo của bạn.
 3. Không sử dụng download tự động hoặc auto-play: Facebook coi đây là việc xúc phạm người dùng và có thể loại bỏ quảng cáo hoặc khoá tài khoản quảng cáo.
 4. Sử dụng hình thức thoát trang tiêu chuẩn: Nhiều landing page yêu cầu người dùng xác nhận trước khi thoát hoặc không cho phép người dùng thoát. Điều này gây khó chịu và không tốt cho trải nghiệm người dùng.
 5. Link đến trang chính sách bảo mật: Điều này là bắt buộc để tránh việc Facebook xóa quảng cáo của bạn.
 6. Có ít nhất 1 External Link: Mặc dù có vẻ không lý thú, Facebook khuyến khích nhà quảng cáo chèn ít nhất một external link vào landing page.

Hãy theo dõi các cập nhật về chính sách quảng cáo của Facebook để đảm bảo landing page của bạn tuân thủ đúng luật.

10. Tích hợp Analytics Tracking vào Landing Page Facebook

Tiếp theo, hãy tích hợp mã theo dõi Analytics vào landing để theo dõi, đo lường và phân tích hiệu quả của trang thông qua các chỉ số về hành vi người dùng. Việc này rất quan trọng để tối ưu tạo landing page sau khi đã hoạt động.

Có nhiều công cụ hỗ trợ đo lường hiệu quả của tạo landing page trên Facebook như Google Analytics, CrazyEgg và nhiều công cụ khác. Bạn cần tích hợp mã theo dõi vào việc tạo landing page để thu thập dữ liệu phân tích.

Nếu bạn sử dụng công cụ xây dựng website, hãy dán mã theo dõi vào vị trí được chỉ định của công cụ đó để theo dõi và phân tích.

11. Liên kết Landing Page với quảng cáo trên Facebook của bạn

Sau khi tạo landing page đáng chú ý, để đạt được chuyển đổi, bạn cần liên kết nó với quảng cáo trên trang Facebook của bạn. Có hai cách để thực hiện điều này: tạo một chiến dịch quảng cáo mới hoặc cập nhật quảng cáo hiện có.

 • Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Nếu bạn chưa tạo chiến dịch quảng cáo trước đây, hãy truy cập vào Facebook Ads Manager và nhấp vào nút “Create”.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Sau đó, bạn sẽ lựa chọn mục tiêu quảng cáo, đối tượng người dùng, ngân sách và lịch trình quảng cáo.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Cuối cùng, bạn sẽ đi đến bước tạo quảng cáo và dán URL của tạo landing page vào đó. Nhập URL của landing vào mục Website URL và nhấp “Confirm” để lưu và xuất bản quảng cáo.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

 • Cập nhật quảng cáo hiện có

Nếu bạn đã có một chiến dịch quảng cáo đang chạy và muốn cập nhật landing, bạn có thể làm điều đó trên Facebook Ads Manager.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Đăng nhập vào Facebook Ads Manager, chọn tab “Ads” và tìm quảng cáo mà bạn muốn cập nhật. Rê chuột vào quảng cáo đó để hiển thị các tuỳ chọn chỉnh sửa.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Nếu bạn muốn so sánh hiệu quả giữa tạo landing page mới và cũ, hãy tạo một bản sao của quảng cáo.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Cuối cùng, thay đổi trường URL và nhấp “Confirm” để lưu và cập nhật quảng cáo.

12. Tối ưu hóa tạo Landing Page Facebook

Việc tạo landing page và liên kết nó với quảng cáo trên Facebook chỉ là bước đầu tiên. Bây giờ, bạn cần liên tục tối ưu hóa để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để biết yếu tố nào đem lại chuyển đổi cao nhất, bạn cần thử nghiệm nhiều biến thể của landing. Hãy thay đổi từng yếu tố một để dễ dàng xác định hiệu quả.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Dưới đây là một số mẹo để tối ưu hóa việc tạo landing page trên Facebook:

 • Thay đổi Offer: Thử nhiều nội dung Offer khác nhau và tìm ra Offer nào chuyển đổi tốt nhất.
 • Giới hạn thời gian Offer: Đặt giới hạn thời gian ngắn cho Offer sẽ tạo cảm giác giá trị và khan hiếm, từ đó tăng cơ hội chuyển đổi.
 • Tác động vào điểm “ngứa” của người dùng: Kích thích cảm xúc và đáp ứng nhu cầu của người dùng để tăng hiệu quả của landing.
 • A/B Testing: Thử nghiệm những thay đổi nhỏ như hình ảnh hay màu sắc nút CTA. Kết quả có thể bất ngờ đấy!
 • Tối ưu phiên bản di động: Đảm bảo quảng cáo hiển thị tốt trên điện thoại di động nếu bạn đặt quảng cáo trên thiết bị di động.
 • Sử dụng công cụ tối ưu hóa Landing: Có nhiều công cụ hỗ trợ tối ưu hóa cho việc tạo landing page như Google Analytics, CrazyEgg và các công cụ A/B Testing khác.

Một vài ví dụ xuất sắc về tạo Landing Page Facebook Ads

1. Falcon.io

Falcon.io đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên Facebook nhằm tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Họ đã sử dụng cùng một headline cho cả bài quảng cáo trên Facebook và landing để tạo sự gắn kết và đồng nhất.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Nội dung Offer trên trang landing được viết rõ ràng, dễ hiểu và phù hợp với cả những người dùng chưa từng biết đến sản phẩm của họ trước đó.

2. Exactly Write

Exactly Write đã thể hiện sự đồng nhất giữa landing và bài quảng cáo trên Facebook không chỉ bằng việc sử dụng cùng một hình ảnh, mà còn thông qua nội dung.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Dòng tiêu đề là thông điệp chính cho cả landing và bài quảng cáo của họ. Họ sử dụng hình thức Lead Magnet để nhanh chóng chuyển đổi người dùng mới thành Lead.

3. WeWork

WeWork đã chạy một chiến dịch quảng cáo trên Facebook nhằm quảng bá địa điểm văn phòng tại Minneapolis. Họ đã thêm từ “Minneapolis” vào dòng tiêu đề và đoạn mô tả trên bài quảng cáo Facebook để truyền tải thông điệp một cách tối đa.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Trên landing, họ tập trung vào chi tiết hơn, bao gồm thông tin về báo giá và địa điểm. Điều này giúp WeWork tiếp cận những khách hàng có khả năng chuyển đổi cao hơn.

4. Salesforce – Pardot

Salesforce – Pardot tạo page siêu gọn, giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy thông tin mà họ cần mà không tốn nhiều thời gian. Nội dung trên page cũng không vòng vo, mà đi thẳng vào vấn đề chính và giải quyết nhanh gọn nỗi đau của người dùng.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Đầu trang được bắt đầu bằng một câu hỏi chọt vào vấn đề của người dùng, kèm theo dòng headline rõ ràng và dễ hiểu. Các giá trị của Ebook được trình bày bằng cách sử dụng các bullet một cách khéo léo.

5. Moz

Moz chạy một chiến dịch đưa ra những vấn đề nhức nhối mà người dùng thường gặp phải, nhấn mạnh từ khoá “miễn phí” trong bài quảng cáo Facebook của họ. Điều này giúp thu hút sự chú ý của người dùng Facebook và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing Page Facebook: 12 Bí quyết tạo hiệu quả 2024

Moz sử dụng video để mô tả phần mềm và đưa ra 3 lợi ích chính. Đoạn review từ người sử dụng trước đó cùng với CTA rõ nghĩa, đồng nhất với bài quảng cáo trên Facebook, tạo nên sự thuyết phục và kết thúc việc tạo một cách hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là những bí kíp quan trọng để tạo Landing Page Facebook hiệu quả và tăng khả năng chuyển đổi người dùng thành khách hàng.

Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc và các gợi ý được đề cập, bạn có thể xây dựng những trang landing hấp dẫn, đồng nhất với quảng cáo Facebook và tuân thủ chính sách quảng cáo của nền tảng.

Hãy nhớ rằng việc tối ưu hoá và thử nghiệm là quan trọng để nâng cao hiệu quả. Hãy chú ý đến nội dung, thiết kế, headline, hình ảnh, CTA và các yếu tố khác để tìm ra công thức phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng rằng thông tin và bí kíp trong bài viết sẽ giúp bạn tạo những trang tối ưu, thu hút người dùng và đạt được mục tiêu quảng cáo của bạn.

Hãy bắt tay vào thực hiện và chúc bạn thành công trong việc tạo ra những trang đột phá cho chiến dịch quảng cáo của mình!

 

Trương Thành Tài
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop