Đừng ngần ngại, học Excel cùng Microsoft ngay và luôn nào!

Xin chào mọi người,

Excel hiện diện trong gần như mọi hoạt động công việc hàng ngày của chúng ta. Dù các công ty có sử dụng loại phần mềm nào khác, Microsoft Excel vẫn luôn được xem như là một phần không thể thiếu trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Công cụ này trở nên không thể thiếu đối với công việc hiện đại, và đã trở thành một tiêu chuẩn mà mỗi cá nhân cần phải có để có thể ứng tuyển vào hầu hết các công việc.

Tôi đã từng thiếu tự tin đến mức không dám tham gia phỏng vấn ở bất kỳ đâu vì kiến thức Excel của tôi cực kỳ hạn chế. Sự cần thiết và quan trọng của Excel trong công việc đã được tôi nhận thức rõ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, huống hồ chuyên ngành của tôi lúc bấy giờ còn cần sử dụng Excel rất nhiều. Nhưng lẽ ra tôi đã thiếu sự quyết tâm và lòng đam mê với chuyên ngành, nên việc học của tôi lúc đó không hiệu quả. Khi bước vào thực tế làm việc, dù đã chuyển sang một lĩnh vực mới, tôi cũng nhận ra rằng Excel vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Do đó, tôi không muốn các bạn trẻ sẽ phải cảm thấy tự ti và bất lực như tôi đã từng nếm trải. Vậy tại sao các bạn còn chần chừ không nắm bắt Excel ngay từ bây giờ, để khi rời khỏi mái trường, kể cả khi cảm thấy chưa đủ tự tin hay kém về mặt chuyên môn, bạn vẫn có cái “vũ khí” để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn xứng đáng có cơ hội.

Đừng chỉ siêng năng mà không thông minh. Hãy biến Excel thành công cụ giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc. Điều quan trọng là bạn cần phải bắt đầu hành động ngay, tận dụng những nguồn nguồn học tập có sẵn trên Internet như video trên YouTube, những bài viết hữu ích trên blog Siêu Marketing, fanpage Siêu Marketing, hay bất kì phương tiện nào khác. Nếu bạn muốn có một lộ trình học kỹ lưỡng, hãy cân nhắc khóa học SM90 từ Siêu Marketing, nơi bạn sẽ được học từ những bài cơ bản đến nâng cao dành cho người đi làm, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp bạn tự tin hơn và nâng cao giá trị trong mắt nhà tuyển dụng.

Tham gia ngay tại đường link:

Tự học Excel từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho người đi làm

Trương Thành Tài

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop