Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín tốt nhất TPHCM

Dịch vụ thiết kế website bán hàng. Cách tạo trang dịch vụ thu được khách hàng tiềm năng chất lượng cao đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Làm sao để sau khi truy cập trang chủ của bạn, 86% khách hàng tiềm năng muốn xem trang dịch vụ của bạn.

Xem ngay dịch vụ thiết kế website bán hàng tại đây.

Thông tin mọi người muốn xem có sẵn trên trang chủ trang web của nhà cung cấp.

Vì vậy, nếu họ truy cập vào trang dịch vụ của bạn và có trải nghiệm kém, bạn sẽ không bao giờ nhận được phản hồi từ họ.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các yếu tố tạo nên một trang dịch vụ bán hàng nổi bật và có chuyển đổi cao.

Dưới đây là sáu chiến lược dịch vụ thiết kế website bán hàng với dịch vụ chuyển đổi cao:

1. Xây dựng danh tiếng trước

Lần cuối cùng bạn thuê một công ty không có đánh giá hoặc danh tiếng xấu là khi nào? Khách hàng của bạn sẽ hiếm khi làm việc với một công ty dịch vụ không có danh tiếng – không có đánh giá, sự hiện diện xã hội hoặc sự tôn trọng nào trong ngành.

Vì vậy, là một người làm việc tự do, đại lý hoặc doanh nghiệp dựa trên dịch vụ khác, bạn cần phải thiết lập ít nhất một mức độ danh tiếng trên thực tế trên thị trường của bạn. Bằng cách này, khách hàng tiềm năng sẽ coi trọng bạn và trang web bán hàng dịch vụ của bạn sẽ chuyển đổi họ dễ dàng hơn. Dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Cách xây dựng danh tiếng của bạn:

  • Cân nhắc phát biểu tại các hội nghị trong ngành và đăng bài của khách trên các trang web có thẩm quyền để khẳng định mình là người dẫn đầu trong không gian của bạn.
  • Cung cấp việc thiết kế website bán hàng, nhiều hơn những gì bạn hứa cho khách hàng hiện tại của mình để họ đảm bảo cho các dịch vụ của bạn bằng lời chứng thực và lời giới thiệu.
  • Cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời khi họ có khiếu nại về các dịch vụ mà bạn cung cấp cho họ.
  • Tạo nội dung trên blog của riêng bạn và bắt đầu thu hút khách hàng tiềm năng lý tưởng của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu cách xây dựng các trang đích chuyển đổi cao và phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn? Đăng ký dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay.

2. Thiết kế website bán hàng có bố cục rõ ràng để có trải nghiệm tuyệt vời

Tại sao nó lại quan trọng?

Nếu khách hàng thất vọng với trang dịch vụ của bạn (hoặc bất kỳ trang nào khác), bạn sẽ có rất ít hoặc không có cơ hội thuyết phục họ điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc gọi cho bạn. Dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Trang web của bạn là cơ hội số 1 để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn muốn làm cho nó trông hấp dẫn và lôi cuốn.

Phần lớn, khi thiết kế trang website bán hàng của bạn trông càng đẹp thì càng có triển vọng trải nghiệm tốt hơn với nó – và trải nghiệm người dùng tuyệt vời làm tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 400%.

Cách thiết kế bố cục trang của bạn cho trải nghiệm tuyệt vời

  • Tạo một trang web thân thiện với người dùng không phải là khoa học tên lửa. Với một công cụ như WordPress hoặc giải pháp trang đích của GetResponse, bạn có thể thiết kế một trang chuyển đổi cao chỉ trong vài phút. Nhưng về cơ bản, đây là những yếu tố mà dịch vụ khi thiết kế website bán hàng của bạn cần phải có để có trải nghiệm tốt:
  • Kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không. Nó sẽ không giống như một phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Khoảng 50% số người theo dõi trung thành của bạn sẽ tương tác ít hơn với trang đích của bạn nếu nó không được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Vì vậy, nếu một nửa số người theo dõi trung thành của bạn có phản ứng này, hãy tưởng tượng những khách hàng tiềm năng mới sẽ phản ứng như thế nào với trải nghiệm kém.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Để tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng thiết kế đáp ứng. Hình ảnh và toàn bộ bố cục trang của bạn phải vừa với màn hình, với các đoạn văn bản sao được căn chỉnh chính xác.

  • Sử dụng Video

Mọi người muốn xem nội dung ở định dạng ưa thích của họ (cho dù đó là văn bản, video, hình ảnh hay thứ gì khác).

Vì vậy, nếu – thông qua tỷ lệ tương tác mà bạn thấy trên nội dung của đối thủ cạnh tranh – bạn nhận thấy rằng khán giả tiềm năng chú ý đến video hơn là nội dung bằng văn bản (trường hợp của nhiều ngành hiện nay), trang dịch vụ của bạn nên có video trong đó, vì mọi người rõ ràng phản hồi nó tốt hơn. Dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn thích nội dung video và bạn không cho họ điều đó, họ sẽ không gặp khó khăn khi tìm một trang web khác làm được điều đó, vì 87% doanh nghiệp đang sử dụng video vào năm 2020. Nhưng hãy giữ video của bạn ngắn (3-5 phút ) và đi vào vấn đề; đừng lãng phí thời gian của khách hàng tiềm năng. Cung cấp cho họ thông tin mà họ đang tìm kiếm nhanh nhất có thể khi bạn bắt đầu video của mình.

3. Mô tả dịch vụ thiết kế website của bạn và lợi ích của nó trong tiêu đề

Lưu ý khi thiết kế website bán hàng: Công việc của dòng tiêu đề hoặc tiêu đề trang là thu hút và giữ sự chú ý của khách hàng đủ lâu để giữ họ đọc trang của bạn.

Vì vậy, nếu tiêu đề không thể hiện ngay cách bạn giải quyết vấn đề của họ, họ sẽ không có lý do gì để ở lại. Dưới đây là một ví dụ điển hình – từ bác sĩ nhãn khoa, Tiến sĩ David Stebelton O.D – về tiêu đề mô tả một dịch vụ và lợi ích của nó một cách dễ hiểu. Dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Nguồn thu của bạn là vô tận hay chỉ được nửa vời phụ thuộc rất nhiều vào hình thức của trang web của bạn. Bạn mong muốn sở hữu trang web tuyệt vời cho việc bán hàng? Đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ có những dịch vụ thiết kế website bán hàng phù hợp cho bạn.

Refund Reason