Dịch vụ tạo bản đồ Google Map doanh nghiệp

“Mù đường khổ lắm ai ơi” vì cứ mãi lạc trôi giữa giữa “dòng đời” rồi mò mẫm mãi không thôi trong những con đường, ngõ hẻm,… Cảm giác của hội mù đường trên cùng một con đường là đi ngược-đi xuôi cứ cảm thấy khác nhau, đi buổi sáng-buổi tối là khác nhau, nhìn ngang-nhìn dọc-nhìn nghiêng con đường kiểu gì mà ra thành magic effect trong photoshop.

Khỏi phải nói chuyện của hội mù đường “bá đạo” cỡ nào vì nó đã được thực tế chứng minh. Vì vậy, ứng dụng Google Map là “thiên thần cứu cánh” cho những “thánh mù đường”. Dịch vụ tạo bản đồ Google Map cho doanh nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được địa chỉ công ty nhanh chóng và mang tới nhiều lợi ích thương nghiệp.

Dịch vụ tạo bản đồ Google Map doanh nghiệp

Việc đăng ký Google Maps cho doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Google Maps là bản đồ trực tuyến được nghiên cứu và ra mắt bởi Google vào năm 2005. Nó hiện được hơn 1 tỷ người tin dùng nên được xem phần mềm điều hướng phổ biến nhất trên thế giới. Bản đồ cung cấp địa điểm tham quan, chế độ xem đường phố, hình ảnh vệ tinh, phương tiện giao thông công cộng, điều hướng từng chặng đường, điều kiện giao thông, cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Và đồi với doanh nghiệp sau khi đăng ký Google Map  sẽ Hiển thị tên và địa chỉ của công ty trên bản đồ trực tuyến. Đồng thời, thương hiệu của quý công ty sẽ được hiển thị trên ô tìm kiếm của google. Việc đưa thông tin khi tạo bản đồ cho doanh nghiệp, trên Google Plus sẽ tự động tạo cho bạn một fanpage hiện thị kèm maps. Với giao diện khá giống facebook  giúp bạn dễ dàng thực hiện đăng thông tin như số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp lên. Đồng thời, giúp người tìm kiếm thực hiện thao tác truy cập, theo dõi page này. Nó góp phần chuyên nghiệp hóa trong việc quảng bá doanh nghiệp.

Dịch vụ tạo bản đồ Google Map doanh nghiệp

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng Google Map cho doanh nghiệp?

Trước khi sử dụng dịch vụ tạo bản đồ Google Map cho doanh nghiệp, bạn cần phải:

  • Lựa chọn logo riêng cho doanh nghiệp với đặc trưng chính thức
  • Một số hình ảnh hoạt động của công ty, hoặc hình ảnh toàn nhà (địa chỉ nơi công ty tọa lạc).
  • Địa chỉ của công ty để Google Việt Nam gửi đơn xác thực cho doanh nghiệp qua đường bưu điện.
  • Chuẩn bị các  bài viết hấp dẫn để tăng lượng người follow trên google+.

tạo bản đồ doanh nghiệp

Dịch vụ tạo bản đồ Google Map cho doanh nghiệp cung cấp gì?

Những Dịch vụ tạo bản đồ Google Map cho doanh nghiệp sở hữu đội ngũ hỗ trợ tạo địa điểm trên google Maps chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cho các công ty. Góp phần khẳng định và nâng cao sự uy tín của đơn vị kinh doanh  và SEO lên công cụ tìm kiếm nhanh hơn. Bản đồ Google Map là một trong các phương pháp marketing ít tốn kém về chi phí và thời gian hơn. Dịch vụ tạo bản đồ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi hứa hẹn sẽ  tối ưu maps sao cho hiệu quả tốt nhất, bền vững nhất và lên top nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tạo bản đồ Google Map cho doanh nghiệp sẽ có phí dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ /Maps nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty. Góp phần hỗ trợ cho khách hàng khi tìm đến cửa hàng, công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

0/5 (0 Reviews)
error: Alert: Content is protected !!