Chat với Siêu Marketing

Quảng Cáo Google Ads, Nhận quảng cáo hiệu quả

Do quá tải, Siêu Marketing tạm thời ngừng nhận thêm các hợp đồng quảng cáo. Siêu Marketing sẽ tiếp tục mở nhận lại sau khi ổn định các hợp đồng quảng cáo trước đó. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả. Mỗi giây, có 2,3 triệu tìm kiếm được truy cập trên GG, các trang kết quả tìm kiếm bao gồm dịch vụ quảng cáo Google Adwords . Được các doanh nghiệp trả tiền, Google Ads có thể là một cách cực kỳ hiệu quả để thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan, các loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu quảng cáo Google Ads là gì, cách hoạt động và tại sao bạn nên cần nó.

Quảng Cáo Google Ads là gì?

Google cung cấp các quảng cáo có trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên google.com với việc sử dụng Google Ads, xuất hiện trên các trang web. Có hai phần của trả phí, một phần phía trên các liên kết “tự nhiên” hoặc không phải trả tiền và một phần ở cuối trang kết quả:

Các kết quả hoặc website được tài trợ được biểu thị bằng nhãn “Quảng cáo” màu xanh lục. Kết quả xuất hiện bên dưới ads được gọi là kết quả không phải trả tiền.

Mạng hiển thị là một tập hợp rộng lớn của các trang web bên thứ ba, bên ngoài đã hợp tác với Google và đồng ý phân phát qc của Gg. Khi trên Mạng hiển thị có thể ở các định dạng khác nhau. Điều này bao gồm tiếp thị lại và biểu ngữ.

Nếu sử dụng AdSense, dịch vụ quảng cáo Google Ads của bạn sẽ xuất hiện trong các khu vực đã chọn trên trang web:

Tại sao GA xuất hiện

Phiên đấu giá Google Ads tập trung vào các từ khóa – nhà qc chọn danh sách các từ khóa để nhắm mục tiêu có liên quan đến các dịch vụ kinh doanh của họ, những từ mà mọi người có nhiều khả năng sử dụng nhất khi tìm kiếm sản phẩm của họ.

Sau đó, họ đặt giá thầu trên những từ khóa này, dựa trên mỗi giá thầu nhấp vào ads của họ. Giá thầu này, kết hợp với Điểm chất lượng do Gg chỉ định dựa trên chất lượng của qc được đề xuất của bạn, sẽ xác định qc nào của Gg xuất hiện trên SERP.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords viết tắt là Google Ads hoạt động trên hệ thống tìm kiếm từ khóa.

Để “giành chiến thắng” trong các phiên đấu giá Google Ads và thấy chạy quảng cáo adwords của bạn xuất hiện cho các từ khóa có liên quan, bạn cần phải tối ưu hóa Điểm chất lượng và số tiền giá thầu của mình. Điểm Chất lượng của bạn càng cao, cùng với số tiền giá thầu, thì vị trí ads của bạn càng tốt. Các yếu tố sau (trong số các yếu tố khác) ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn:

  • Mức độ liên quan với truy vấn tìm kiếm.
  • Mức độ liên quan của từ khóa với ads.
  • Mức độ liên quan với trang đích của nó.
  • Tỷ lệ nhấp (CTR).
  • Hiệu suất tài khoản lịch sử tổng thể.

Khi chạy quảng cáo Google Ads, có những lợi ích tổng thể khi có điểm chất lượng cao:

  • Giảm chi phí – Google Ads thưởng cho chiến dịch có điểm cao, giúp cải thiện ROI.
  • Hiển thị cao hơn – Khi bạn có Điểm chất lượng cao, chiến dịch sẽ hiển thị đầu trang so với cuối trang.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo đồ họa thông tin này để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của phiên đấu giá Google Ads.

Chi phí chạy Ads

Chi phí của Gg Ads thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm khả năng cạnh tranh của từ khóa và ngành, vị trí địa lý, chất lượng chiến dịch của bạn và hơn thế nữa.

Giá mỗi nhấp chuột trung bình là $ 2,32. Ở các quốc gia khác, chi phí trung bình cho chiến dịch thường thấp hơn nhiều.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads với WordStream

Ads của Google có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không? Có thể cực kỳ có lợi cho bất kỳ công ty nào có chiến lược phù hợp.

GA có vô số tùy chọn quảng cáo và có thể phức tạp. Nhiều nhà qc phải vật lộn với cam kết cần thiết để đạt được thành công thông qua tìm kiếm có trả tiền hoặc hiển thị hình ảnh. Đó là lý do tại sao phần mềm và các công cụ miễn phí của WordStream là vô giá đối với hàng nghìn doanh nghiệp đang chạy quảng cáo google ads.

Bạn mong muốn phát triển nhanh chóng dịch vụ của mình? Bạn muốn chạy quảng cáo google adwords để thu lợi nhuận cao? Hãy để lại lời nhắn hoặc số điện thoại, dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ có những chuyên gia hỗ trợ cho bạn!

——

Có thể bạn nên biết

Refund Reason