Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ Livestream Facebook uy tín, hiệu quả nhất

Dịch vụ Livestream Facebook. Vào tháng 4 năm 2016, Facebook đã tung ra Facebook Live, một dịch vụ phát video trực tiếp cho phép bất kỳ ai phát trực tiếp từ thiết bị di động của họ đến Bảng tin Facebook của họ. Được coi dịch vụ livestream facebook hay nhất hiện nay trên các phương tiện xã hội.

Kể từ khi ra mắt, dịch vụ livestream facebook phát trực tiếp đã bùng nổ phổ biến – đặc biệt là trên Facebook Live, theo Vimeo, 78% khán giả trực tuyến đang xem video trên Facebook Live tính đến năm 2019.

Tại sao Facebook Live lại phổ biến như vậy: Các video cho thấy mức độ tương tác gấp 3 lần các video truyền thống được chia sẻ trên Facebook và hàng triệu người dùng phát trực tiếp trên Facebook trên khắp thế giới.

Livestream Facebook/ Facebook Live là gì?

Dịch vụ Livestream Facebook là một tính năng của mạng xã hội Facebook sử dụng camera trên máy tính hoặc thiết bị di động để phát video thời gian thực lên Facebook. Người phát sóng trực tiếp có thể quyết định ai trên Facebook có thể xem video của họ và sử dụng nội dung này để thu hút khán giả trong những khoảnh khắc và sự kiện quan trọng đối với họ.

Tại sao các nhà tiếp thị lại hào hứng với Facebook Live? Bởi vì đó là một cách thú vị và khá đơn giản để họ sử dụng sức mạnh của video để truyền đạt câu chuyện thương hiệu của họ và xây dựng mối quan hệ đích thực với người hâm mộ và người theo dõi – trong thời gian thực.

Tuy nhiên, đối với một khái niệm đơn giản như vậy, Facebook Live có rất nhiều sắc thái nhỏ mà các nhà tiếp thị sẽ cần tìm hiểu nếu họ muốn tận dụng tối đa nền tảng này. Hướng dẫn dịch vụ livestream facebook sẽ giúp bạn tìm hiểu các thủ thuật hay nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số lượng người xem chương trình phát sóng trực tiếp của bạn, cách họ tương tác với chương trình và hiệu suất của chương trình.

Dịch vụ livestream facebook như thế nào?

Facebook Live bắt đầu là một tính năng phát sóng chỉ dành cho thiết bị di động, nhưng giờ đây, trang Facebook có thể phát sóng từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Chúng ta sẽ xem xét cách phát từ thiết bị di động và máy tính để bàn trong các phần bên dưới. Dịch vụ Livestream Facebook.

Hướng dẫn sau đây sẽ dạy bạn cách phát trực tiếp trên Facebook di động. Để bắt đầu, hãy lấy thiết bị di động của bạn ra và mở ứng dụng Facebook.

Cách sử dụng dịch vụ Livestream Facebook

 • Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở bên trái thanh tìm kiếm của bạn.
 • Cấp cho Facebook quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn khi được nhắc.
 • Chuyển sang “Trực tiếp” ở cuối màn hình máy ảnh của bạn.
 • Chọn cài đặt quyền riêng tư và đăng bài của bạn.
 • Viết một mô tả hấp dẫn.
 • Gắn thẻ bạn bè, chọn vị trí của bạn hoặc thêm một hoạt động.
 • Đặt hướng máy ảnh của bạn.
 • Thêm ống kính, bộ lọc hoặc viết và vẽ vào video của bạn.
 • Nhấp vào nút “Bắt đầu Video Trực tiếp” màu xanh lam để bắt đầu phát.
 • Tương tác với người xem và người bình luận.
 • Nhấp vào “Kết thúc” để kết thúc chương trình phát sóng.
 • Đăng câu trả lời của bạn và lưu video vào thư viện ảnh của bạn.

1. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở bên trái thanh tìm kiếm của bạn.

Mở ứng dụng di động Facebook của bạn và truy cập Bảng tin của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng máy ảnh ở bên trái thanh tìm kiếm “dịch vụ livestream facebook” – hãy nhấn vào biểu tượng đó để mở máy ảnh của bạn. Bạn sẽ phải cấp cho Facebook quyền truy cập vào máy ảnh và micro trên thiết bị di động của mình để phát trực tiếp.

2. Cấp cho Facebook quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn khi được nhắc.

Khi bạn cho phép Facebook sử dụng máy ảnh di động của mình, bạn sẽ được yêu cầu cho phép sử dụng nội dung máy ảnh của điện thoại, như hình dưới đây. Điều này sẽ kích hoạt khả năng chuyển từ sử dụng máy ảnh mặt sau sang máy ảnh mặt trước của bạn – các tùy chọn sẽ có hiệu lực trong bước 7 của hướng dẫn này. Dịch vụ Livestream Facebook. Dịch vụ Livestream Facebook.

3. Chuyển sang “Trực tiếp” ở cuối màn hình máy ảnh của bạn.

Khi bạn đã cấp cho Facebook quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của thiết bị di động của mình, bạn sẽ sẵn sàng quay. Tuy nhiên, máy ảnh Facebook của bạn mặc định chụp ảnh không trực tiếp khi bạn mở nó. Dịch vụ Livestream Facebook.

4. Chọn cài đặt quyền riêng tư và đăng bài của bạn.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, hãy xem Facebook Live được đặt thành “Chỉ mình tôi” và “Đăng, Câu chuyện” ở đầu màn hình như thế nào? Điều này có nghĩa là chỉ tôi mới có thể xem video trực tiếp – không ai trong số bạn bè hoặc người theo dõi trên Facebook của tôi có thể – nhưng nó được thiết lập để đăng video như một bài đăng Facebook thông thường và dưới dạng câu chuyện trên Facebook nếu tôi muốn. Dịch vụ Livestream Facebook.

5. Viết một mô tả hấp dẫn.

Cung cấp mô tả cho chương trình phát sóng của bạn, mô tả này sẽ hiển thị trên News Feed của mọi người giống như một cập nhật trạng thái phía trên video. Để thu hút mọi người theo dõi, hãy viết tiêu đề thu hút sự chú ý và giúp họ hiểu nội dung chương trình dịch vụ livestream facebook của bạn.

6. Gắn thẻ bạn bè, chọn vị trí của bạn hoặc thêm một hoạt động.

Nhấn vào các biểu tượng ở cuối màn hình của bạn để gắn thẻ những người có trong video Trực tiếp trên Facebook, thêm vị trí từ nơi bạn đang quay hoặc chia sẻ những gì bạn đang làm trong chương trình phát sóng. Những thao tác chạm này có thể thêm cá nhân hóa cho video của bạn, tăng khả năng khám phá và khiến mọi người muốn theo dõi. Dịch vụ Livestream Facebook.

7. Đặt hướng máy ảnh của bạn.

Trước khi bạn nhấp vào “Bắt đầu video trực tiếp”, hãy đảm bảo máy ảnh của bạn đang hướng theo hướng bạn muốn. Nói cách khác, bạn muốn phát trực tiếp với ống kính máy ảnh mặt trước hay ống kính máy ảnh mặt sau? Dịch vụ Livestream Facebook.

Như vậy bạn có thể thực hiện các thao tác tiếp theo và kết thúc livestream facebook của mình.

Dịch vụ Livestream Facebook

Chúng tôi – với những chuyên gia chuyên về các dịch vụ facebook sẽ có những ưu đãi riêng nếu bạn quan tâm đến dịch vụ livestream facebook.  Để lại số điện thoại dưới bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Refund Reason