Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing

Do quá tải, Siêu Marketing tạm thời ngừng nhận thêm các hợp đồng quảng cáo. Siêu Marketing sẽ tiếp tục mở nhận lại sau khi ổn định các hợp đồng quảng cáo trước đó. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing. Một chuyên gia kinh tế từng nói: muốn thành công trong kinh doanh, các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh cần hiểu biết cặn kẽ về thị trường, nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nghệ thuật ứng xử. Và trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta phải phối hợp kinh doanh và marketing nhằm phù hợp với môi trường cạnh tranh quyết liệt.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing Ads tựa hào là giải pháp  tối ưu cho bài toán cạnh tranh. Hỗ trợ định hướng rõ ràng quảng bá hình ảnh, tiếp thị sản phẩm, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quảng cáo Facebook Marketing là gì?

Chạy quảng cáo Facebook còn được gọi Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising). Đúng với tên gọi, nó là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động trên mạng xã hội. Theo nghiên cứu,  Facebook nhận được rất nhiều dữ liệu từ người dùng bao gồm: độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý,…Do đó, việc dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Marketing liên kết và “phân phát” những target ads (quảng cáo nhắm đến đối tượng) là vô cùng dễ dàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình. Bạn chỉ cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu ads ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội, hoặc liên hệ với đơn vị dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Marketing để thay bạn thực hiện.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing tính phí chạy thế nào?

Facebook tính phí dựa trên lượt click vào bài viết hoặc lượt thích, cụ thể như sau:

Cost per click

Người sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing chỉ phải trả tiền khi có người click vào ads của bạn. Nó phù hợp với nhu cầu quảng cáo fanpage, quảng cáo khuyến mại, quảng cáo catalog, giới thiệu sản phẩm và các sự kiện sắp diễn ra,…

Cost per like

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing sẽ tính phí trực tiếp dựa trên lượt like page. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là starup với người theo dõi chưa cao. Thì không nên sử dụng loại hình này vì chi phí cao và không thực sự phù hợp với mục đích sử dụng dịch vụ là tăng lượng khách hàng trung thành.

Cost per view

Tính phí dựa trên hình thức lượt xem video quảng cáo âm nhac, phim mới ra. Hoặc thực hiện chiến dịch marketing cho các các trang fanpage/website có chủ đề về âm nhạc và phim hiệu quả.

Cost per installation

Tính phí quảng cáo dựa trên lượt cài đặt cho các ứng dụng trên điện thoại/ ipad/ máy tính… Người đặt dịch vụ Facebook Marketing chỉ phải trả tiền khi cài ứng dụng này thông qua đường link chỉ dẫn từ face.

Đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing cung cấp gì?

Facebook Ads trở thành một phương tiện PR hữu ích  vì:

  • Việc sử dụng chiến dịch Facebook Marketing sẽ giảm thiểu thời gian tiêu tốn cho việc quảng cáo mà lại có thể mang lại kết quả đáng mong đợi.
  • Nhờ Facebook cung cấp rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Kết hợp với dịch vụ facebook ads sẽ tạo một bài đăng PR về sản phẩm kèm hình ảnh/video thú vị, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng hơn.
  • Dịch vụ sẽ kết hợp phân chia các chiến dịch theo nhóm sở thích để theo dõi mức độ hiệu quả. Và theo dõi hiệu suất của mình trong giao diện Facebook để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin với chi phí rẻ.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp. Còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing để tăng thêm khách hàng, thu về lợi nhuận với chi phí quảng cáo thấp. Liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tại đây.

Facebook không chỉ là một mạng xã hội tạo ra để giao lưu giữa người với người với nhau. Mà hiện nay đây còn là một thị trường to lớn tạo ra nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh cho tất cả mọi người. Tuy nhiên để việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt và nhanh nhất thì rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên facebook. Vậy bạn có biết dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ là gì cũng như tại sao bạn nên chọn nó chưa?

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ cho người thành công

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ là gì?

Trong tiếng anh thì cụm từ Facebook Ads là từ viết tắt của Facebook Advertising tức là quảng cáo trên phương tiện là facebook. Những quảng cáo này được phân phối, hiển thị trên facebook mỗi người tùy vào đặc điểm của họ như sở thích, nhân khẩu học, vị trí địa lý…

Những quảng cáo thường có trên Facebook thường là các chương trình khuyến mãi. Hay chương trình giới thiệu sản phẩm, các ưu đãi….Và vì là một dịch vụ quảng cáo cho nên Facebook Ads muốn được sử dụng phải mất một khoản phí. Cũng như những quảng cáo này được xuất hiện tại những nơi Facebook chỉ định, cho phép.

Nếu bạn trả tiền thầu càng cao thì tần suất cũng như khả năng xuất hiện các quảng cáo của bạn sẽ cao hơn những người trả phí thầu thấp cho Facebook.

Hiện nay có hai dạng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ đó là quảng cáo theo mục tiêu và quảng cáo theo loại hình:

– Quảng cáo theo mục tiêu nhằm hướng đến xây dựng nhận thức cho khách hàng về sản phẩm hay doanh nghiệp của mình. Sau khi họ đã nhận thức được sản phẩm thì điều tiếp theo phải hướng họ đến suy nghĩ đánh giá về sản phẩm và có cảm xúc đối với nó. Cuối cùng quảng cáo giúp họ chuyển từ sự yêu thích sang mua sản phẩm của bạn.

– Đối với quảng cáo theo loại hình thì thường có hình ảnh, video. Hay quảng cáo băng chuyển, quảng cáo sản phẩm động và các trải nghiệm tức thì.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing

Facebook là thị trường lớn và giàu tiềm năng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ?

Có rất nhiều các nguyên nhân mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ như:

– Nền tảng Maketing Online là một tiềm năng lớn của kinh doanh.

Nhất là khi trên nền tảng Facebook có tới 20 triệu người dùng hàng ngày với đa số là ở độ tuổi thích mua sắm.

– Với quảng cáo Facebook bạn có thể tiếp cận chính xác được mục tiêu. Bởi facebook Ads có thể giúp bạn chọn lọc khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm của bạn.

Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẫm dành cho nữ. Quảng cáo sẽ hướng đến người dùng giới tính nữ và ở độ tuổi thường xuyên sử dụng mỹ phẩm.

– Có thể tương tác lan truyền với tốc độ cao. Tức là với một cú click chuột vô tình của khách hàng thì fanpage của bạn sẽ có thêm lượt like, share, comment.

Bên cạnh đó bạn có thể liên kết quảng cáo này lên các page, webside hay một bài post khác.

– Sử dụng Content hay để bán hàng nhanh chóng.

Trên nền tảng quảng cáo facebook ads. Nếu bạn sở hữu content thu hút thì thành công cao hơn. Bởi khách hàng rất dễ bị thu hút bởi các ngôn từ hay, thuyết phục. Từ đó học có quyết định mua hàng của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing

Nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn

Những đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ là ai?

Tuy có thể đem lại nhiều lợi ích lớn nhưng không phải ai, doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng dịch vụ này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp tiền mất tật mang. Vậy những đối tượng nào nên lựa chọn dịch vụ này?

– Trước hết đó là những chuyển đổi tương tác thấp. Tức là việc bạn quảng cáo không hướng đến ép khách hàng phải mua hàng mà là đăng kí kênh. Những bài viết của bạn không hướng đến thuyết phục khách hàng.  Mà chỉ cung cấp các thông tin và các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ đó khách hàng có thiện cảm và họ đăng kí kênh của bạn, cung cấp thông tin. Từ đó bạn có thông tin khách hàng để dễ tiếp cận hơn.

– Tiếp theo đó là mô hình kinh doanh, nếu doanh nghiệp của bạn hướng đến kiếm tiền lâu dài trên nền tảng Facebook. Thì việc sử dụng dịch vụ này là điều rất nên nhé.

Những cách giúp bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ hiệu quả nhất.

Để bạn đạt được hiệu quả tốt sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ và tránh tiền mất tật mang. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài bí quyết:

– Trước hết bạn nên cân nhắc lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp với sở thích cũng như xu hướng hiện nay. Chúng tôi đề xuất một số mặt hàng như kinh doanh mỹ phẫm, giày dép, áo quần online, đồ ăn vặt… là nthững mặt hàng thường được lựa chọn.

– Để có thể thu hút thêm nhiều khách hàng. Bạn nên chú trọng lựa chọn một cái tên hay, dễ nhớ và dễ hiểu cho fanpage của mình nha.

– Bạn cần có chiến lược Content maketing tốt và phù hợp, xoay quanh sản phẩm và thương hiệu. Phải gây được tò mò cho khách hàng cũng như có thể thúc đẩy họ mua sản phẩm của mình. Xây dựng hình ảnh, logo chuyên nghiệp và đồng bộ nhé.

– Lâu lâu bạn nên tổ chức các đợt sale. Hoặc đăng tin khuyến mãi, sự kiện giảm giá… để thu hút khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng bằng cách thường xuyên trả lời các thắc mắc của họ một cách nhanh nhất cũng như giao hàng nhanh chóng nữa nhé.

Như vậy bạn đã hiểu sơ qua những thông tin cơ bản về dịch vụ quảng cáo Facebook ads giá rẻ rồi phải không ạ? Hãy liên hệ với Siêu Marketing để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé các bạn! Website https://sieumarketing.com/.

Refund Reason