Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing. Một chuyên gia kinh tế từng nói: muốn thành công trong kinh doanh, các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh cần hiểu biết cặn kẽ về thị trường, nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nghệ thuật ứng xử. Và trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta phải phối hợp kinh doanh và marketing nhằm phù hợp với môi trường cạnh tranh quyết liệt.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing Ads tựa hào là giải pháp  tối ưu cho bài toán cạnh tranh. Hỗ trợ định hướng rõ ràng quảng bá hình ảnh, tiếp thị sản phẩm, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quảng cáo Facebook Marketing là gì?

Chạy quảng cáo Facebook còn được gọi Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising). Đúng với tên gọi, nó là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động trên mạng xã hội. Theo nghiên cứu,  Facebook nhận được rất nhiều dữ liệu từ người dùng bao gồm: độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý,…Do đó, việc dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Marketing liên kết và “phân phát” những target ads (quảng cáo nhắm đến đối tượng) là vô cùng dễ dàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình. Bạn chỉ cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu ads ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội, hoặc liên hệ với đơn vị dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Marketing để thay bạn thực hiện.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing tính phí chạy thế nào?

Facebook tính phí dựa trên lượt click vào bài viết hoặc lượt thích, cụ thể như sau:

Cost per click

Người sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing chỉ phải trả tiền khi có người click vào ads của bạn. Nó phù hợp với nhu cầu quảng cáo fanpage, quảng cáo khuyến mại, quảng cáo catalog, giới thiệu sản phẩm và các sự kiện sắp diễn ra,…

Cost per like

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing sẽ tính phí trực tiếp dựa trên lượt like page. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là starup với người theo dõi chưa cao. Thì không nên sử dụng loại hình này vì chi phí cao và không thực sự phù hợp với mục đích sử dụng dịch vụ là tăng lượng khách hàng trung thành.

Cost per view

Tính phí dựa trên hình thức lượt xem video quảng cáo âm nhac, phim mới ra. Hoặc thực hiện chiến dịch marketing cho các các trang fanpage/website có chủ đề về âm nhạc và phim hiệu quả.

Cost per installation

Tính phí quảng cáo dựa trên lượt cài đặt cho các ứng dụng trên điện thoại/ ipad/ máy tính… Người đặt dịch vụ Facebook Marketing chỉ phải trả tiền khi cài ứng dụng này thông qua đường link chỉ dẫn từ face.

Đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing cung cấp gì?

Facebook Ads trở thành một phương tiện PR hữu ích  vì:

  • Việc sử dụng chiến dịch Facebook Marketing sẽ giảm thiểu thời gian tiêu tốn cho việc quảng cáo mà lại có thể mang lại kết quả đáng mong đợi.
  • Nhờ Facebook cung cấp rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Kết hợp với dịch vụ facebook ads sẽ tạo một bài đăng PR về sản phẩm kèm hình ảnh/video thú vị, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng hơn.
  • Dịch vụ sẽ kết hợp phân chia các chiến dịch theo nhóm sở thích để theo dõi mức độ hiệu quả. Và theo dõi hiệu suất của mình trong giao diện Facebook để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin với chi phí rẻ.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp. Còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing để tăng thêm khách hàng, thu về lợi nhuận với chi phí quảng cáo thấp. Liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tại đây.