Báo giá Email Marketing 2024: Chiến lược tiếp thị đa kênh

Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Email Marketing đang trở thành một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc triển khai chiến dịch Email Marketing chưa bao giờ là đơn giản. Vì vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần phải cập nhật và áp dụng những chiến lược Email Marketing mới nhất.

Nhằm giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí quảng cáo, chúng tôi xin giới thiệu Bảng báo giá Email Marketing mới nhất cập nhật 2024. Với bảng báo giá này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nhà cung cấp Email Marketing đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của mình.

Cập nhật bảng báo giá Email Marketing 2024: Chiến lược tiếp thị đa kênh hiệu quả nhất

GIẢI PHÁP TIẾP THỊ HIỆU QUẢ

Dịch vụ Email Marketing là gì?

Dịch vụ này là cách thức hỗ trợ doanh nghiệp gửi đến nhiều tài khoản khác nhau từ 1 tài khoản và 1 thời điểm.

Lợi ích của Email Marketing

Giúp cho doanh nghiệp:

 • Quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến một lượng khách hàng lớn.
 • Chăm sóc khách hàng cũ, tăng sự liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng mới.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và thời gian so với các cách thức quảng cáo truyền thống.

Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Với Email Marketing, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Đồng thời, còn giúp đưa doanh nghiệp đạt được đơn hàng giá trị với mức chi phí dịch vụ thấp.

Bằng việc áp dụng, doanh nghiệp chắc chắn sẽ tăng được độ tin cậy và chuyên nghiệp, giúp thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Cập nhật bảng báo giá Email Marketing 2024: Chiến lược tiếp thị đa kênh hiệu quả nhất

 

CÔNG CỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Kho giao diện phong phú

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí kho email marketing mẫu đa dạng, phù hợp. Với nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp theo từng ngành sản phẩm và dịch vụ khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu phù hợp để gửi hàng loạt.

Quản lý danh sách email khoa học

Doanh nghiệp được phép phân loại, thêm hay quản lý danh sách khách hàng một cách dễ dàng và khoa học. Việc quản lý này giúp cho chiến dịch của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt nhất.

Cá nhân hóa email gửi đi

Email gửi đi sẽ được cá nhân hóa theo tên riêng của người nhận, giúp gia tăng tối đa số lượng được mở và tăng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Thống kê chính xác

Dịch vụ đảm bảo trả về kết quả thống kê chính xác và trực quan ở tất cả chiến dịch mà doanh nghiệp triển khai. Qua đó, giúp cho doanh nghiệp có sự kiểm soát tốt với từng chiến dịch.

Gửi mail tốc độ cao

Dịch vụ Email Marketing đảm bảo email được gửi đi với tốc độ cao và đảm bảo 99.9%được gửi đi thành công.

Cập nhật bảng báo giá Email Marketing 2024: Chiến lược tiếp thị đa kênh hiệu quả nhất

Cài đặt trả lời tự động và khảo sát trực tuyến

Doanh nghiệp được hỗ trợ gửi hàng loạt một cách tự động dựa trên thời gian và danh sách tùy chỉnh cho mỗi lần gửi. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hỗ trợ thực hiện các cuộc khảo sát thực tế hiệu quả.

Check email spam và nhận phản hồi

Dịch vụ hỗ trợ nhận diện và sàn lọc những từ khóa spam. Từ đó giúp gửi đi không bị nhận diện là spam, qua đó sẽ vào hộp thư với tỷ lệ cao. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tiếp nhận tất cả phản hồi từ khách hàng, thống kê và cho ra số liệu chiến dịch để điều chỉnh và nâng cao hiệu quả của chiến dịch.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Với dịch vụ Email Marketing, việc báo giá cả sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả bao gồm:

 • Số lượng cần gửi.
 • Tần suất gửi.
 • Độ phức tạp của chiến dịch.
 • Các tính năng và tiện ích mà doanh nghiệp muốn sử dụng trong dịch vụ.

Tuy nhiên, các giá gói dịch vụ Email Marketing thường có giá từ 500.000 VNĐ/tháng cho đến hàng triệu VNĐ/tháng.

Do đó, doanh nghiệp cần xem xét kỹ trước khi chọn dịch vụ phù hợp và phải đảm bảo rằng chi phí đầu tư này đúng với kinh phí tiếp thị của doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên lựa chọn các dịch vụ Email Marketing uy tín để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy của chiến dịch quảng cáo.

Công ty EM cung cấp 3 gói dịch vụ: Copper, Silver và Gold, với các thông tin chi tiết như sau:

Gói DV EM: COPPER EM: SILVER EM: GOLD
Chi phí 900.000 đ 1.350.000 đ 2.650.000 đ
Số email/tháng 35.000 50.000 100.000
Danh sách email Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Người nhận email Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Email phụ trội tính 40đ/email 40đ/email 40đ/email
Quản lý chiến dịch

Lưu ý: giá cả Email Marketing có thể thay đổi tùy vào nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cần xem xét kỹ những tính năng mà từng gói giá dịch vụ Email Marketing cung cấp để chọn được gói phù hợp nhất cho mình.

Kết luận

Kết thúc bài viết “Bảng báo giá Email Marketing mới nhất cập nhật 2024”, chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí và tính năng của dịch vụ này. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Email Marketing đang trở thành một trong những công cụ quan trọng để tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ, đồng thời tạo ra những chiến dịch hiệu quả và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 

 

Trương Thành Tài
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop