Mẹo Xóa Đoạn Văn Trong Dấu Ngoặc Đơn – Hướng Dẫn Excel Trực Tuyến Miễn Phí

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Word, có lẽ bạn đã không ít lần cần đến việc ghi chú thêm thông tin hoặc lưu ý trong dấu ngoặc đơn trong văn bản của mình. Kỹ thuật này rất hữu ích trong một số trường hợp và hầu như mọi người đều sử dụng nó. Tuy nhiên, bài viết này từ Siêu Marketing sẽ chia sẻ tới quý độc giả một mẹo nhỏ để xóa đi những phần văn bản được đặt trong dấu ngoặc đơn.

Phương pháp loại bỏ văn bản trong dấu ngoặc đơn

Xét một đoạn văn bản cụ thể, chúng ta thấy có một số từ và cụm từ được đặt trong dấu ngoặc đơn mà ở đây đã được in đậm. Bây giờ chúng ta cần phải làm gì để có thể xóa chúng một cách dễ dàng trong một lần thực hiện, khi mà số lượng những từ và cụm từ này có thể lên tới hàng chục, hàng trăm thậm chí là hàng ngàn? Thực hiện bằng tay cho số lượng lớn như vậy có vẻ như là không thực tế.

Để bắt đầu, bạn cần mở tính năng Tìm và Thay thế (tổ hợp phím Ctrl + H)

Sau đó, bạn chọn Thay thế để xóa từng phần một hoặc chọn Thay thế Tất cả để xóa hết mọi thứ. Kết quả là bạn đã loại bỏ được toàn bộ nội dung trong dấu ngoặc đơn như hình minh họa dưới đây.

Siêu Marketing hy vọng rằng với mẹo nhỏ trong bài viết này, bạn có thể bổ sung thêm vào sổ tay kỹ năng của mình và áp dụng vào công việc khi cần thiết.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về Word để có thể trình bày văn bản một cách chuyên nghiệp hơn.


Chúng tôi tổng hợp các kiến thức cơ bản liên quan đến Word.

Trương Thành Tài
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop