Bài hướng dẫn cách chèn xuống dòng trong ô Excel – Kèm theo video hướng dẫn

Với những người mới làm quen với Excel, việc xuống dòng bên trong một ô tính có thể khiến bạn lúng túng. Chính vì vậy, ngày hôm nay tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách để xuống dòng nhanh chóng và dễ dàng khi sử dụng Excel.

Có hai phương pháp phổ biến để bạn có thể chuyển dòng:

Phương pháp 1: Dùng tổ hợp phím ALT + Enter

Chỉ cần bạn đưa con trỏ chuột đến nơi bạn muốn chèn dòng mới và nhấn phím Alt+Enter. Đây là phương pháp thủ công đơn giản để bạn xuống dòng.

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng Wrap Text

Phương pháp này cung cấp cách thức nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp đầu tiên. Bạn chỉ cần nhập toàn bộ văn bản vào ô tính, sau đó chọn ô mà bạn muốn xuống dòng, và tiếp theo là click vào Wrap Text để hoàn tất.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về cách làm này qua đoạn video sau đây nhé!

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/wl7ai_2Q3H8?list=PLALCv46JuKEIb30S1S2jPgHLQnUvPpmsz&wmode=transparent” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Blog Siêu Marketing đã cung cấp nhiều khóa học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao với sự hướng dẫn của các chuyên gia Excel hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mỗi khóa học sẽ cực kỳ hữu ích, giúp bạn nắm vững cách sử dụng Excel một cách chuyên nghiệp để ứng dụng vào công việc. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai nhiều ưu đãi lớn cho học viên đăng ký trong tháng này, đừng chần chờ mà hãy đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem tại:

Trương Thành Tài

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop