Adwords Editor 11.3 đã được Google cập nhật với nhiều điều thú vị

Trước khi Google cập nhật phiên bản Adwords Editor 11.3, người dùng đã gặp một số khó khăn khi quản lý các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads.

Giao diện cũ của Adwords Editor không thực sự thân thiện và cung cấp ít tính năng hữu ích để tối ưu hóa các chiến dịch Google marketing. Việc thực hiện các thay đổi hoặc điều chỉnh trong các chiến dịch đã trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

Những vấn đề trên đã gây khó khăn cho các chuyên gia và doanh nghiệp muốn nhanh chóng và hiệu quả quản lý chiến dịch Google marketing của mình trên Google Ads. Họ cần một giải pháp đơn giản và tiện lợi để tối ưu hóa, từ việc tạo mới đến chỉnh sửa và theo dõi.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Google đã tung ra bản cập nhật Adwords Editor 11.3 với những tính năng mới và cải tiến đáng chú ý. Giao diện của Adwords Editor đã được thiết kế lại để trở nên thân thiện hơn, dễ sử dụng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của Google.

Bên cạnh đó, phiên bản mới cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để quản lý chiến dịch quảng cáo, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thay đổi, tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm thời gian khi sử dụng trên Google

Với Adwords Editor 11.3, người dùng có thể tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo trên Google Ads một cách hiệu quả, từ đó tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn.

Adwords Editor 11.3 đã được Google cập nhật với nhiều điều thú vị

Google công bố: Adwords Editor 11.3 sẵn sàng phục vụ nhà quảng cáo toàn cầu

Google đã chính thức thông báo rằng phiên bản Adwords Editor 11.3 đã sẵn sàng được sử dụng cho tất cả các nhà quảng cáo trên toàn cầu. Điều này mang lại một loạt các cải tiến và tính năng mới hỗ trợ người dùng quản lý chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả và linh hoạt.

Tạo chiến dịch TrueView video và quảng cáo HTML5 dễ dàng

Phiên bản mới của Adwords Editor mang đến khả năng tạo và chỉnh sửa các chiến dịch TrueView video đáng chú ý. Với Adwords Editor, bạn có thể tạo, loại bỏ nội dung và thay đổi phương pháp nhắm mục tiêu để kiểm soát hiệu quả những người xem quảng cáo của bạn trên YouTube và internet.

Adwords Editor 11.3 đã được Google cập nhật với nhiều điều thú vị

Ngoài ra, bạn cũng có thể tinh chỉnh các cài đặt khác trên Google như chi phí cho mỗi lần xem tối đa (max CPV). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng TrueView cho mua sắm và chiến dịch đặt ứng dụng di động hiện không được hỗ trợ trong phiên bản này.

Mở rộng chú thích Editor để tăng tính chi tiết và hấp dẫn cho quảng cáo Google

Một tính năng mới đáng chú ý trong Adwords Editor 11.3 là khả năng tạo và chỉnh sửa các phần mở rộng chú thích cho chiến dịch và nhóm quảng cáo. Điều này cho phép bạn bổ sung các thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp cho Google.

Việc này giúp tăng tính tương tác và thu hút khách hàng bằng việc Editor cung cấp thêm thông tin hữu ích và hấp dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Với Adwords Editor 11.3, Google mang đến những cải tiến quan trọng để nâng cao trải nghiệm Adwords Editor trên nền tảng Google Ads.

Adwords Editor 11.3 đã được Google cập nhật với nhiều điều thú vị

Người dùng sẽ tận hưởng sự linh hoạt và hiệu quả trong việc quản lý chiến dịch Editor, từ video TrueView đến việc tăng tính chi tiết và hấp dẫn với các phần mở rộng chú thích khi Editor. Hãy tận dụng Adwords Editor với những tính năng mới này để đạt được sự thành công trong chiến dịch marketing của bạn.

Kết luận

Google cập nhật Adwords Editor 11.3 – một bước tiến đáng chú ý trong quảng cáo trực tuyến. Với phiên bản mới, người dùng có nhiều cải tiến và tính năng mới để tối ưu hóa chiến dịch marketing trên nền tảng Google Ads.

Tạo và chỉnh sửa chiến dịch TrueView video dễ dàng hơn bao giờ hết, thu hút khách hàng trên YouTube và internet. Bên cạnh đó,Adwords Editor tạo phần mở rộng chú thích cho chiến dịch giúp cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp, tăng tính hấp dẫn cho quảng cáo.

Điều này giúp người dùng tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng và đạt được kết quả quảng cáo tốt hơn. Google không ngừng cải thiện công cụ quảng cáo để hỗ trợ người dùng trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả.

 

Trương Thành Tài

  [submission_id id-lien-he]

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop